T5, 07 / 2016 9:48 sáng | invn_admin

Thân hình dáng chuẩn luôn là mong muốn cũng như là ước mơ của tất cả mọi chị em phụ nữ, tuy nhiên thế giới này lại quá bất công khi mà phân chia những người béo và người gầy. Những người béo thì muốn giảm cân, người gầy lại muốn tăng cân, thật sự […]

Thân hình dáng chuẩn luôn là mong muốn cũng như là ước mơ của tất cả mọi chị em phụ nữ, tuy nhiên thế giới này lại quá bất công khi mà phân chia những người béo và người gầy. Những người béo thì muốn giảm cân, người gầy lại muốn tăng cân, thật sự là bất công quá.

Hành trình giảm cân

Chỉ có người béo mới biết giảm cân quan trọng đối với họ như thế nào, có những người chỉ cần ăn một hạt muối thôi cũng cứ tăng cân, nhưng có những người lại ăn đến kho thóc cũng không thể nào tăng cân cho nổi.

Những người béo thường tìm mọi cách để có thể sụt được cân nào hay cân đó, và thế là họ lao mình vào công việc giảm cân. Tuy nhiên có một cách có thể giúp ích được trong việc giảm cân rất hiệu quả, bạn chỉ cần uống những thức uống này trước khi đi ngủ, đảm bảo sẽ có hiệu quả rất cao trong việc giảm cân của bạn đấy.Chỉ cần uống một số loại nước uống thích hợp trước khi bạn tiến hành đi ngủ là bạn có thể có một giấc ngủ bình yên đồng thời rất hữu ích trong quá trình bạn giảm cân mà không cần phải nhịn ăn vất vả.

Sữa

Trước khi đi ngủ muốn giảm cân hãy uống thứ này

Chỉ cần bạn uống một ly sữa trước khi đi ngủ sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ sâu và ngon hơn, đồng thời thúc đẩy việc giảm cân diễn ra hiệu quả hơn bởi trong sữa có chứa những Trytophan với canxi nên khi chúng ta ngủ đủ thì sẽ khiến cho bạn bớt được cơn thèm ăn vào ngày hôm sau.Với những người thường xuyên tập thể dục thì lượng protein casein có trong sữa sẽ giúp cho chúng ta tiêu hóa chậm hơn và giúp tạo cơ bắp cho bạn trong khi bạn đang chìm vào trong giấc ngủ vào ban đêm.

Nước ép nho

Bạn không nên uống những loại nước ép chế biến mà nên dùng những loại nước ép nguyên chất một cách hoàn toàn. Nó có thể giúp cho bạn được ngủ ngon hơn trong lúc đó thì lượng mỡ thừa vẫn đang được đốt cháy trong lúc bạn đang còn ngủ.

Trước khi đi ngủ muốn giảm cân hãy uống thứ này

Những nghiên cứu đã cho thấy rằng khi chúng ta ăn lượng card đơn giản thài những trái cây này có thể điều tiết ra những Insulin để cân bằng nhịp tim cho cơ thể. Trong quả nho có chứa những chất chống oxy hóa giúp chuyển mỡ trắng thành dự trữ năng lượng thành mỡ nâu đốt những lượng calo thừa cho cơ thể.Tuy nhiên thì bạn tuyệt đối không nên uống những loại rượu được chế biến từ những quả nho nó sẽ làm cho bạn có thể bị rối loạn sóng não, không tốt cho cơ thể chúng ta. Hãy nhớ kĩ nhé!

Trà hoa cúc

Thông thường thì khi chúng ta uống trà hoa cúc sẽ giúp cho năng lượng Glycine làm cho thần kinh chúng ta được thư giãn và an thần nhẹ. Đồng thời trà hoa cúc có thể giúp tăng nhẹ cho thân nhiệt ở bên trong giúp cho cơ thể có thể tự kích hoạt để làm hạ nhiệt cũng như làm cho giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Trước khi đi ngủ muốn giảm cân hãy uống thứ này

Ngoài ra thì trong trà hoa cúc còn có thể cải thiện được để kiểm soát glucose và giúp giảm cân hiệu quả. Đồng thời thì để cho giấc ngủ của bạn ngon hơn thì bạn nên chọn những loại trà mà không chứa caffeine.

Sữa chua kefir

Trong sữa chua Kefir thì thường được làm từ sữa đã được lên men, loại sữa chua này làm tăng lượng vi khuẩn có lợi cho đường ruột giúp cho việc tiêu hóa của chúng ta diễn ra tốt hơn, hấp thu được những dưỡng chất tốt cho cơ thể cũng như là khoáng chất, vitamin tốt cho cơ thể.Bên cạnh đó thì khi bạn ăn sữa chua Kefir ngoài việc tốt cho đường ruột, hỗ trợ giảm cân thì còn giúp cho chúng ta có thể cải thiện được giấc ngủ hơn, nó còn đặc biệt rất tốt cho những người thường xuyên tập luyện thể thao.

Trước khi đi ngủ muốn giảm cân hãy uống thứ này

Đậu nành

Những sản phẩm từ đậu nành dưới dạng những loại sữa bột thì đều có chứa rất nhiều chất Acid amin trytophan có tác dụng cải thiện chất lượng của giấc ngủ bằng những hoạt động giống như là dạng tiền thân của melatonin.Ngoài ra thì những trytophan còn làm cho cortisol được giảm xuống, chống béo bụng, để có thể mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên dùng những loại sữa chua Hy Lạp dưới dạng bột protein, giúp hỗ trợ tạo cơ bắp vì có nhiều protein casein.

Bài viết cùng chuyên mục