T2, 06 / 2024 2:58 chiều | invn_admin

Dịch vụ mai táng Đà Nẵng ra đời để giúp đỡ gia chủ hoàn thiện việc tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ này.   Xuân Lanh Dịch vụ mai táng Xuân Lanh là một đơn vị có 30 kinh nghiệm làm dịch vụ […]

Dịch vụ mai táng Đà Nẵng ra đời để giúp đỡ gia chủ hoàn thiện việc tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Sau đây là top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ này.  

Xuân Lanh

Dịch vụ mai táng Xuân Lanh là một đơn vị có 30 kinh nghiệm làm dịch vụ mai táng Đà Nẵng uy tín. Dịch vụ mai táng Xuân Lanh luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu để quý khách hài lòng. Đơn vị phục vụ dịch vụ trọn gói mọi lúc mọi nơi. 

Dịch vụ mai táng Xuân Lanh có đầy đủ các sản phẩm cho dịch vụ mai táng bao gồm quan tài, xe tang, đồ tang, đội nhạc, cho thuê mái tôn, bàn ghế, rèm che…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • 377 Hoàng Diệu, Đà Nẵng – 023 6383 0470 & 0913 404 572
 • 76 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0913 404 572 & 0935 082 838
 • 652 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng – 0913 404 572 & 0903 546 462

Website: https://maitangxuanlanh.wixsite.com/danang

Thiện Tâm 

Dịch vụ mai táng trọn gói Đà Nẵng Thiện Tâm luôn là đơn vị đã có hơn 5 năm động. Thiện Tâm làm việc từ tâm, cùng gia chủ tiễn đưa người đã khuất về về nơi an nghỉ thanh thản. Các dịch vụ Thiện Tâm cung cấp bao gồm sản phẩm cho buổi lễ tang, xe tang, đội nhạc, rạp che, bàn ghế. Khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sử dụng các chất liệu cao cấp, đủ các kích cỡ. Dịch vụ mai táng Thiện Tâm Đà Nẵng đúng với tên gọi của đơn vị, chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tận tâm, chu đáo. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 705 Trường Chinh, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 590 080
 • Website: http://tanglethientam.com/

Sơn Liệm

Sơn Liệm là một dịch vụ mai táng tại Đà Nẵng có mặt tại quận Cẩm Lệ, xuất hiện hơn bốn năm trên thị trường.

Tùy theo phong tục mỗi địa phương và tôn giáo của khách hàng, đơn vị Sơn Liệm luôn có cách tổ chức mai táng phù hợp với phong tục truyền thống của địa phương. Các bước trong một tang lễ được đơn vị chú trọng từng nghi thức nhỏ nhất trông coi đám tang, khâm liệm, mai táng.  Sơn Liệm cung cấp tất cả các dịch vụ, sản phẩm dùng trong tang lễ cho gia chủ.

Địa chỉ dịch vụ mai táng Đà Nẵng này sẽ hỗ trợ khách hàng đưa người đã khuất về nơi an nghỉ. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 464/9 Trường Chinh, Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0933 477 188
 • Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangsonliem/

Mười Mạnh 

Ra đời từ năm 2015, Mười Mạnh là đơn vị hoạt động uy tín trong dịch vụ mai táng Đà Nẵng. Mười Mạnh thực hiện toàn bộ thủ tục, lễ nghi và tư vấn cho gia đình tận tình về các nghi lễ quan trọng. Sử dụng dịch vụ mai táng của Mười Mạnh, gia chủ và gia quyến chỉ cần thực hiện lễ nghi bắt buộc, tiết kiệm thời gian. Tất cả đồ lễ, vật phẩm đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Khi bạn cần Mười Mạnh hỗ trợ, chúng tôi nhanh chóng phục vụ theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi, đồng cảm với mỗi gia đình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 151A  Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 269A  Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0903 594 732

Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangmuoimanh/

Văn Chính

 Văn Chính là nơi cung cấp dịch vụ mai táng Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi là người bạn giúp đỡ gia đình trong lúc tang gia bối rối. Văn Chính đảm bảo sự trang nghiêm, an toàn và trọn vẹn cho tang lễ người đã khuất. Các nghi lễ được thực hiện đầy đủ, chu toàn trong khâu chuẩn bị nhỏ nhất. Văn Chính cùng chia sẻ và đồng hành cùng gia đình trong việc lo hậu sự tang lễ. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động liên tục, sẵn sàng có mặt khi khách hàng liên hệ. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 385 Hoàng Diệu, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 343/21 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 297 654

Website: https://sites.google.com/site/dichvumaitangvanchinh/

Xuân Thắng

 Xuân Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ tại Đà Nẵng. Đây là địa chỉ không thể không nhắc đến trong danh sách đơn vị dịch vụ mai táng Đà Nẵng. Đơn vị luôn chú trọng phong tục và các bước lễ nghi khác nhau của mỗi địa phương, tín ngưỡng, tôn giáo. 

Dịch vụ mai táng Xuân Thắng đáp ứng mọi dịch vụ cho đám tang, cùng gia chủ lo liệu mọi việc một cách đầy đủ. Chúng tôi có các mặt hàng dịch vụ bao gồm quan tài, vòng hoa, xe tang và đưa tang,… cho buổi lễ. 

Chúng tôi nhận hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, kêu gọi thành lập quỹ giúp đỡ hộ gia đình không có đủ điều kiện. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 138/38A Tổ 98, Hoàng Văn Thái, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Trần Đình Tri, Hoà Minh, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0977 498 014

Website: https://sites.google.com/site/dichvutanglexuanthang/

Thọ Mai

Dịch vụ tang lễ Thọ Mai thấu hiểu được sự đau buồn của gia chủ khi có người thân ra đi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng cảm với gia chủ. Thọ Mai phục vụ khách hàng với dịch vụ mai táng trọn gói tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng chất liệu, kích thước theo yêu cầu của gia đình. Thọ Mai chuẩn bị chu đáo các yêu cầu và nghi lễ quan trọng trong buổi tang lễ cho người đã khuất. Chúng tôi làm việc tận tâm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp trong các khâu chuẩn bị. 

Dịch vụ của chúng tôi không phát sinh bất kỳ chi phí gì cho khách hàng. Chúng tôi là người bạn tin tưởng của gia chủ trong việc lo hậu sự. Hãy liên hệ với Thọ Mai khi bạn cần giúp đỡ. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K67/27B Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 625 508

 

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ được cho bạn những thông tin về dịch vụ mai táng Đà Nẵng tốt nhất. 

Bài viết cùng chuyên mục