T2, 06 / 2024 2:52 chiều | invn_admin

Bạn đang cần tìm đơn vị nhận làm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng? Sau đây là top 7 địa chỉ cho bạn tham khảo.  1.CleanRefresh  Công ty TNHH MTV CleanRefresh là đơn vị làm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng. Chúng tôi giúp đỡ khách hàng bốc xếp, dỡ hàng nhanh chóng và hỗ […]

Bạn đang cần tìm đơn vị nhận làm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng? Sau đây là top 7 địa chỉ cho bạn tham khảo. 

1.CleanRefresh 

Công ty TNHH MTV CleanRefresh là đơn vị làm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng. Chúng tôi giúp đỡ khách hàng bốc xếp, dỡ hàng nhanh chóng và hỗ trợ nhân lực. Công ty đem đến nhiều giải pháp hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp nhờ đội ngũ bốc xếp tại Đà Nẵng làm lâu năm và có sức khỏe tốt. Nhân viên luôn làm việc cẩn thận để tránh đổ nát, vỡ hàng khi bốc xếp và di dời. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bốc xếp: bốc xếp hàng nông sản, thủy hải sản; bốc xếp vật tư, thiết bị,… để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0904 124 126
 • Website: http://cleanrefresh.net/

2. Ken Express

Công ty Ken Express nhận dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Đà Nẵng uy tín. Ngoài ra, đội bốc vác của công ty cẩn thận và có tay nghề cao. Công ty được coi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực vận chuyển nhiều doanh nghiệp. Ken Express cung cấp các loại máy móc và xe chuyên dụng để tháo dỡ hàng hóa, vận chuyển theo nhu cầu. Các dịch vụ cho thuê đa dạng theo nhiều khoảng thời gian và nhu cầu người dùng. Ken Express luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ bốc xếp hàng tốt với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Tú Mỡ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.396.300 – 08.4237.4237
 • Website: https://kenexpress.com.vn/

3. Bốc Xếp Đà Nẵng 

Bốc Xếp Đà Nẵng luôn mang đến chất lượng phục vụ xứng đáng nhất cho khách hàng.  Những khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng, thì đội bốc vác tại Đà Nẵng của công ty  là những người bạn đồng hành không thể thiếu. Công ty giúp giải quyết các vấn đề nhân lực, máy móc, xe vận chuyển cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Bốc Xếp Đà Nẵng còn cung cấp các loại hình bốc xếp: chuyển nhà, văn phòng, chuyển kho, bốc hàng container với giá thành phải chăng tại Đà Nẵng. Công ty sở hữu đa dạng các loại hình và dịch vụ, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mục đích cần bốc xếp. Công ty sẵn sàng phục vụ trong thời gian sớm nhất và luôn hỗ trợ khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 495/93 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.791.521
 • Website: https://bocxepdanang24.com.vn/

4. Smart Trans

Smart Trans giải quyết vấn đề khó khăn trong dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng cho các doanh nghiệp. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Từ việc vận tải hàng hóa đến bốc xếp, công ty đều hoàn thành tốt công việc đã cam kết với khách hàng. Công ty không ngừng thay đổi, cố gắng mang lại dịch vụ bốc xếp an toàn và trách nhiệm cho doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Lê Thạch, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.76.26.76 – 0236. 2661.668 – 0987.573.456
 • Website: https://smarttrans.vn/

5. Công ty Sơn Tùng

Trong bối cảnh ngành dịch vụ vận tải đang có bước tăng trưởng mạnh mẽ và xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh, công ty Sơn Tùng đã ra đời. Quá hình thành và đổi mới hơn 10 năm đã giúp Sơn Tùng khẳng định vị thế của mình tại Đà Nẵng.

 Hiện tại, thương hiệu của công ty đã ngày càng quen thuộc với khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu. Chi phí dịch vụ hợp lý, minh bạch với khách hàng. Phục vụ mọi lúc mọi nơi khi các khách hàng cần. Công ty cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng khi bốc xếp hàng hóa. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 396 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại:: 0965.091.910 – 0708.091.910
 • Website: https://xetaisontung.com/

6. Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng 

Công ty Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng nhận dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng cho khách hàng tại đây và ngoại tỉnh. Công ty được lập ra bởi những người lãnh đạo tài ba, mong muốn công ty trở thành đơn vị mạnh trong ngành vận chuyển. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ bốc xếp như: bốc xếp thiết bị xây dựng; bốc xếp hàng nông, thủy hải sản; bốc xếp kho bãi,…

Xe Chuyển Hàng Đà Nẵng Luôn học hỏi, đổi mới nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách khi dùng dịch vụ. Giá trị cốt lõi “Tâm và Tín” là hai giá trị mà các cán bộ, công nhân của công ty đều giữ gìn và phát huy. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0922 439 943 – 0707 43 88 43
 • Website: https://www.xechuyentrochuyennhadanang.com

7. Gia Hưng Phúc

Gia Hưng Phúc là một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng. Công ty luôn là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Gia Hưng Phúc luôn thông báo và tư vấn quý khách kế hoạch bốc xếp theo nhu cầu. Đội ngũ công nhân bốc xếp lành nghề và có sức khỏe tốt. Dịch vụ bốc xếp tiết kiệm thời gian, chi phí bốc xếp, dỡ hàng cho doanh nghiệp. Mức giá của công ty cạnh tranh trên thị trường. Minh bạch thông tin dịch vụ trong báo giá và hợp đồng, chú trọng vào quyền lợi của khách hàng. Hàng hóa xảy ra hư hại trong quá trình bốc xếp sẽ được đền bù. Kết thúc công việc bốc xếp hàng hóa, quý khách có thể tham gia kiểm tra kết quả công việc cùng Gia Hưng Phúc. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: K65/5 Trần Xuân Lê, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0919 102 252
 • Website: https://giahungphuc.vn

Hi vọng các địa chỉ đơn vị trên đây sẽ là những lời gợi ý hữu ích dành cho bạn khi cần tìm dịch vụ bốc xếp Đà Nẵng.

Bài viết cùng chuyên mục