T4, 03 / 2015 1:50 sáng | invn_admin

Bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe bạn vẫn cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách giảm cân tốt nhất cho mình nhé. Một số loại thực phẩm dưới […]

Bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe bạn vẫn cần bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách giảm cân tốt nhất cho mình nhé.

Một số loại thực phẩm dưới đây tốt cho sức khỏe, có thể bổ sung vào thực đơn ăn kiêng mỗi ngày của bạn đồng thời vẫn cung cấp đầy đủ protein và các loại vitamin cần thiết.

Quả bơ

Bơ không chứa chất béo, trong bơ có nhiều loại protein và dưỡng chất, có thể sử dụng bơ để làm sinh tố hoặc salad.

Đậu xanh

Trong thành phần của đậu xanh có chứa nhiều protein, chất xơ, các loại khoáng chất và các axit béo không no tốt cho cơ thể. Nếu như không sử dụng thịt, bạn nên dùng đậu xanh thay cho khẩu phần ăn mỗi ngày của mình. Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành 2 năm tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành.

Đậu xanh là món ăn thành nhiệt giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các loại hạt khô

Là một bữa ăn nhẹ lý tưởng cho những người ăn kiêng, không chứa nhiều muối và đường, ngược lại lượng protein rất dồi dào cho sức khỏe của bạn. Ads: Cách điều trị nám da mặt, cách trị nám hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Placencare đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Bột yến mạch

Một chén yến mạch có chứa 26g protein, ăn bột yến mạch sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng một cách chậm hơn.

Gạo lứt

Chứa các chất như vitamin B, axit béo thiết yếu, chất xơ và nhiều protein rất tốt cho người ăn kiêng.

 

Bài viết cùng chuyên mục