T2, 05 / 2016 8:44 sáng | invn_admin

Hiện nay, việc đẹp da sáng, dáng đẹp luôn là một trong những mối quan tâm của hầu hết tất cả mọi chị em phụ nữ. Đây là một vấn đề muôn thủa và được những thế hệ xa xưa cũng đã rất xem trọng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số […]

Hiện nay, việc đẹp da sáng, dáng đẹp luôn là một trong những mối quan tâm của hầu hết tất cả mọi chị em phụ nữ. Đây là một vấn đề muôn thủa và được những thế hệ xa xưa cũng đã rất xem trọng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số loại nước uống để có làn da sáng, dáng đẹp nhé.

1. Nước uống đẹp da, giữ dáng

Những loại cỏ cây dân gian đã quen thuộc để làm nước uống không những giúp cho chúng ta giải tỏa được cơn khát mà còn mang đến tác dụng làm đẹp tuyệt vời và khả năng giữ gìn vóc dáng cho chị em rất hiệu quả.

Mùa hè nắng nóng, mồ hôi chúng ta cũng tiết ra một cách nhiều hơn nên nhu cầu về việc uống nước của chúng ta cũng tăng cao hơn. Biết sử dụng những nước uống từ trái cây cùng những thực phẩm dân gian quen thuộc để làm nước uống thì sẽ làm cho bạn đỡ khát, vừa giúp giải độc cho cơ thể và có tác dụng làm đẹp tuyệt vời.

2. Trà xanh

Nước uống từ trà xanh là một trong những thức uống mà những người xa xưa đã sử dụng như một vị thuốc để giúp cho con người trẻ và khỏe hơn. Những nhà nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng việc uống trà xanh thường xuyên sẽ ngăn ngừa 50% ung thư dạ dày, 40 % ung thư da,…

Trà cũng được biết đến như một loại thuốc giải độc rất công hiệu. Đồng thời, chất tanmin có trong những lá chè còn có tác dụng trong việc se niêm mạc ruột đồng thời cũng có hiệu  quả trong những trường hợp bị tiêu chảy cấp.

Những loại nước uống để có da sáng,dáng đẹp

3. Bí đao

Theo những nhà khoa học thì việc uống nước bí đao thường xuyên thì có tác dụng mang đến cho làn da của bạn sáng hơn trông thấy. Bí đao cũng có khả năng sinh nhiệt rất thấp, và gần như không có chất béo làm giảm sự tích tụ máu trong cơ thể.

Đồng thời khi chúng ta uống hoặc ăn bí đao trong một thời gian thì còn có tác dụng giúp cho bạn có một cơ thể thanh thoát cùng một làn da sáng bóng, căng tràn sức sống hơn.

4. Nước lá vối và nụ vối

Theo những nhà Đông Y thì lá vối có một tác dụng rất lớn trong việc kiện tỳ, giúp ăn ngon miệng hơn đồng thời tăng cường khả năng tiêu hóa cho cơ thể. Những chất đắng có trong vối sẽ làm kích thích việc tiết dịch cho tiêu hóa, đồng thời bảo vệ niêm mạc ruột một cách tốt hơn nhờ có chất tanin có trong nó.

Những loại nước uống để có da sáng,dáng đẹp

Ngoài ra, tinh dầu có tính kháng khuẩn rất cao nhưng cũng không làm tổn hại đến những vi khuẩn có ích ở trong ống tiêu hóa.Đồng thời vối cũng có tác dụng giải khát cao, làm mát và giúp lợi tiểu, đào thải những chất độc có ở trong cơ thể con người.

5. Nước đậu nành 

Mỗi tế bào trong cơ thể của chúng ta đều có tuổi thọ nhất định. Khi cơ thể chúng ta bị stress, những tế bào liên quan và có khả năng tạo ra những chất đặc hiệu, chúng có tác dụng bảo vệ chúng ta thoát khỏi sự kiểm soát của lão hóa cùng với sự chết đi của tế bào. Những chất genistein có ở trong đậu nành sẽ giúp nó tạo ra những đáp ứng với stress kiểu này trong tế bào.

6. Nước dừa

Trong thành phần của nước cốt dừa có gần như đủ toàn bộ những chất dinh dưỡng mà cơ thể chúng ta đang cần, nhiều vitamin nhóm B và những thành phần chất khoáng.

Những loại nước uống để có da sáng,dáng đẹp

Những quả dừa xanh theo những nhà khoa học thì chính là những nước khoáng thực vật vì trong nước của những quả dừa xanh thì có chứa rất nhiều những vi lượng khoáng cần thiết cung cấp cho cơ thể và đường ở dạng dễ cho tiêu hóa, nó cũng có tác dụng rất tốt trong làm đẹp da và mái tóc đen óng mượt…


Bài viết cùng chuyên mục