T5, 07 / 2016 7:40 sáng | invn_admin

Vùng chữ V của phụ nữ rất quan trọng và cũng là một vùng hết sức hấp dẫn, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết những điều về chữ V của phụ nữ. Những điều nên biết về chữ V của phụ nữ Tiến sĩ Ahmed Ismail là một trong những bác sĩ […]

Vùng chữ V của phụ nữ rất quan trọng và cũng là một vùng hết sức hấp dẫn, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết những điều về chữ V của phụ nữ.

Những điều nên biết về chữ V của phụ nữ

Tiến sĩ Ahmed Ismail là một trong những bác sĩ sản phụ khoa rất nổi tiếng trên thế giới chuyên về sinh sản tại Anh vừa mới bật mí cho mọi người biết về vùng chữ V của phụ nữ.

Không có tiêu chuẩn nào cho một vùng chữ V hoàn hảo

Âm đạo của tất cả mọi phụ nữ thì đều không giống nhau và không có bất cứ một quy định nào về kích thước cũng như là hình dáng hay màu sắc cho một hình mẫu lý tưởng hay là không lý tưởng.Khu vực âm đạo và âm hộ cũng giống như là mũi, đùi, ngực, hay mông,… đều chính là một trong những bộ phận của con người và khác nhau tùy theo mỗi cá nhân cụ thể mà thôi.

Những điều về chữ V không phải phụ nữ nào cũng biết

Không cần labiaplasty nếu không đau

Labiaplasty chính là phẩu thuật làm giảm hoặc là thay đổi những hình dáng của những môi nhỏ hay môi lớn. Tuy thế thì cũng theo bác sĩ Ismail thì không có một quy định nào cho việc  chiều dài của những môi lớn , mô nhỏ để được gọi là đẹp.Chỉ cần miễn sao để cho khu vực này luôn được sạch sẽ , khỏe mạnh và thực sự thoải mái đối với phụ nữ thì được xem là quá tốt rồi.Phụ nữ thì chỉ nên chọn labiaplasty nếu như môi âm hộ dài có sự can thiệp vào việc lựa chọn quần áo hoặc là khi mà họ cảm thấy khó chịu hay là đau rát khó quan hệ tình dục thì mới cần thiết phải phẩu thuật để nhằm làm giảm môi của âm hộ.

Âm đạo thay đổi theo tuổi

Trong suốt cuộc đời của người phụ nữ thì cơ thể sẽ phải trải qua những thay đổi sinh lý cũng như là trạng thái hoocmon khác nhau, chẳng hạn là khi người phụ nữ mang thai, sinh nở, vào những thời kì mãn kinh thì âm đạo hay âm hộ sẽ tự nhiên có sự thay đổi.Đây chính là trạng thái tự nhiên của cơ thể mỗi người phụ nữ nhưng họ có thể cải thiện âm đạo và âm hộ bằng những cách khác nhau như thông qua sự can thiệp của những thẩm mỹ phụ khoa nếu như nó làm ảnh hưởng đến chính cuộc sống của họ.

Những điều về chữ V không phải phụ nữ nào cũng biết

Đừng so sánh bạn với phụ nữ khác

Qua nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu về phụ nữ của những quốc gia trên thế giới  thì ông Ismail cũng đã cho biết thêm rằng âm đạo của mỗi người là khác nhau. Nhưng có một số những biến thể về những hình dạng của âm hộ và âm đạo thì thường có sự liên quan đến từng dân tộc rất rõ ràng.Chính vì thế mà rất không công bằng cho những người phụ nữ khi mà chúng ta đi so sánh âm đạo của những người phụ nữ của đất nước này với âm đạo của những người phụ nữ của nước khác.

Vùng chữ V hoàn hảo là vùng chữ V sạch sẽ và khỏe mạnh

Với kinh nghiệm 25 năm nghiên cứu, tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa thì ông Ismail cũng cho biết thêm rằng khu vực âm đạo của mỗi người phụ nữ thì thường là khác nhau tùy theo từng cá nhân hay dân tộc. Nó có tính không tuân theo một khuôn mẫu hay hình dạng, kích thước cũng như là màu sắc nào để được xem là hoàn hảo hay là không hoàn hảo cả.

Những điều về chữ V không phải phụ nữ nào cũng biết

Nếu như những người phụ nữ có một âm đạo sạch sẽ và khỏe mạnh thì đó chính là một trong những thứ mà phụ nữ nên cảm thấy tự tin, tự hào về chính bản thân của mình cũng như là khu vực âm đạo hoàn hảo nhất.Để có một vùng chữ V hoàn hảo thì phụ nữ hãy tự bảo vệ cũng như là có những biện pháp để làm cho khu vực này luôn được trong trạng thái sạch sẽ và hoàn hảo nhất.

Bài viết cùng chuyên mục