T3, 03 / 2015 7:10 sáng | invn_admin

Hệ miễn dịch trong mỗi cơ thể con người giúp chống lại các bệnh tật từ các căn bệnh thông thường đến các bệnh nguy hiểm. Khi hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ có hàng loạt các vấn đề về sức khỏe cơ thể bạn sẽ phải đối mặt. Khát nước Nước rất quan […]

Hệ miễn dịch trong mỗi cơ thể con người giúp chống lại các bệnh tật từ các căn bệnh thông thường đến các bệnh nguy hiểm. Khi hệ miễn dịch bị suy yếu sẽ có hàng loạt các vấn đề về sức khỏe cơ thể bạn sẽ phải đối mặt.

Khát nước

Nước rất quan trọng cho hoạt động mỗi ngày của các cơ quan trong cơ thể bạn. Nhu cầu bình thường của một người là 1.5 đến 2 lít nước cần đảm bảo mỗi ngày. Nếu không cung cấp đủ nước, cơ thể bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi, chức năng của một số cơ quan trong cơ thể sẽ bị suy giảm. Đặc biệt, đối với những người hoạt động thể chất nhiều thì càng cần cung cấp nhiều nước.

Da sạm đen và khô

Da bạn đột nhiên trông không còn sức sống, sạm đen và trở nên khô ráp, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch của bạn đang có nguy cơ suy giảm hoặc do triệu chứng của các căn bệnh khác. Ngay lúc này, hãy đến gặp bác sĩ để có sự thăm khám và kiểm tra cho sức khỏe của mình nhé.

Làn da bạn đột nhiên trở nên sạm đen và khô 

Giảm thị lực

Công việc của bạn có áp lực cao đồng thời phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính khiến bạn luôn có cảm giác mệt mỏi và mắt bị giảm tầm nhìn. Khi thay đổi tầm nhìn bạn sẽ không được rõ lắm. Điều này cảnh báo hệ miễn dịch của bạn đang ở mức nguy hiểm và hãy kiểm tra ngay để biết điều đó trước khi quá muộn. Ads: Cách điều trị nám da mặt, cách trị nám hiệu quả nhất tại thẩm mỹ viện Placencare đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

Thường xuyên căng thẳng

Tình trạng tâm lý của bạn sẽ đi làm với tình trạng sức khỏe. Theo các nghiên cứu thì khi bạn lo lắng, căng thẳng thì sẽ làm tê liệt hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể. Bởi vậy, mỗi ngày vui vẻ, lạc quan và tươi cười luôn là cách đơn giản giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch của mình.

bạn thường xuyên gặp phải những căng thẳng trong cuộc sống

 

Thiếu ngủ trầm trọng

Giấc ngủ mỗi ngày rất quan trọng, bởi khi ngủ, các cơ quan trong cơ thể sẽ được phục hồi và tái tạo lại. Thường xuyên thức khuya và thiếu ngủ sẽ dẫn đến tình trạng như béo phì, tăng huyết áp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Lười vận động

Tăng cường tập thể dục hay tham gia vào các hoạt động thể chất là cách bạn bảo vệ sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch.(phấn hoa mật ong) Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người lười vận động có nguy cơ mắc bệnh cao hơn, tuổi thọ thấp hơn những người thường xuyên vận động. Vận động không chỉ là tập thể dục thể thao mà là sự vận động trong ngày, bao gồm đứng lên đi lại làm việc ở văn phòng hay lớp học.

 

Bài viết cùng chuyên mục