T4, 07 / 2016 10:20 sáng | invn_admin

Cho dù bạn chính là những người phụ nữ đã hay chưa kết hôn thì cũng nên cẩn thận với đồ ăn này nhé. U nang buồng trứng ở phụ nữ Hiện nay có rất nhiều phụ nữ thường bị chương cổ tử cung, còn gọi là u nang buồng trứng khi thực hiện phẩu […]

Cho dù bạn chính là những người phụ nữ đã hay chưa kết hôn thì cũng nên cẩn thận với đồ ăn này nhé.

U nang buồng trứng ở phụ nữ

Hiện nay có rất nhiều phụ nữ thường bị chương cổ tử cung, còn gọi là u nang buồng trứng khi thực hiện phẩu thuật cắt những khối u thì chỉ toàn thấy intratumoral cùng với những cục máu đen.Cứ tưởng rằng sau khi đã được phẩu thuật cắt bỏ thì sẽ được phục hồi một cách hoàn toàn, mà lại không ngờ rằng chỉ sau một tháng hoặc một thời gian sau thì nó lại bắt đầu tái phát trở lại.Trong số đó thì có những bạn nữ đã tìm đến những bác sĩ phụ khoa và bác sĩ đã hỏi những người đó rằng có phải họ thường xuyên ăn cánh, chân gà và họ đã cảm thấy choáng váng vì bác sĩ đã nói đúng.

Chất độc trong cánh gà

Những hormon kích thích hay là những thuốc kháng sinh thường được tiến hành tiêm vào trong những cánh, cổ và đùi của con gà dẫn đến tích tụ nhiều thuốc kháng sinh, chính vì thế mà khi thường xuyên ăn cánh và những bộ phận trên thì thường cho vào cơ thể một lượng độc tố không tốt cho cơ thể.

Những cô gái nên cẩn thận với đồ ăn này

Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là hạn chế ăn cánh, cổ hay chân gà. Ngày nay theo những thống kê cho biết thì trong xã hội có ít nhất là 80% h được nhận định là mắc chứng u xơ tử cung và mắc u nang buồng trứng, đó là con số cực kì khủng khiếp!

Hiện trạng thực sự bên trong những chiếc đùi gà

Đầu tiên chúng ta không nên đi mua những chân gà mà không có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng đang được trôi nổi trên thị trường, những miếng thịt gà càng hấp dẫn thì bên trong chúng lại càng thối.Nguyên liệu của ướp chân gà thì hầu hết là mọi người đều biết nhưng liệu có bao nhiêu người vẫn chưa nhìn thấy cảnh tượng của ướp chân gà, ti rằng sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ có thể có quyết định tẩy chay món ăn này ra khỏi thực đơn ẩm thực của mình.

Những cô gái nên cẩn thận với đồ ăn này

Những nguyên liệu dùng để ướp chân gà thường đó là đều được vận chuyển từ những nơi khác đến và tất cả những thứ này thì tất cả đều là những loại thức ăn dành cho gà.Hơn nữa thì hầu hết chân gà thì đều là được lấy từ những con gà bị chết một cách bất thường. Có thể có những người hỏi rằng tại sao tôi lại có thể chắc chắn được như thế bởi vì tất cả những chân của con gà đều hầu hết chính là hàng đông lạnh và vẫn còn dính máu gà.

Có nghĩa rằng nó không được giết mổ theo cách truyền thống là cắt đầu cho máu được chảy ra hết và vẫn còn chưa được làm sạch hoàn toàn hết lông gà với lớp da cũ của nó và thậm chí còn dính cả phân của nó nữa.

Những cô gái nên cẩn thận với đồ ăn này

Công đoạn làm sạch

Những chân gà được vận chuyển đến tiếp theo chính là công đoạn rã đông, công việc này thì rất bình thường và chúng ta có thể cảm thấy rằng nó rất bình thường và chúng ta hầu như chả thấy gì nhưng nếu bạn là một công nhân ở nhà máy chân gà, nhất là ở bộ phận giải đông thì bạn nhất định sẽ ở trong trạng thái kêu trời cả ngày.

Lý do rất đơn giản vì gà thường được chất thành đống và được phân chia rồi xếp gần nhau trong một cái bể chứa nước lớn chờ đợi máy nấu chín, còn những công nhân thì thường xuyên phải mang mặt nạ vì những mùi hôi thối kinh tởm bốc lên từ gà.

Những cô gái nên cẩn thận với đồ ăn này

Theo những nguồn tin nội bộ thì những con gà buôn lậu thường được nhập về bao gồm cả những chân gà đông lạnh thông thường thì thường chứa một lượng lớn những vi khuẩn mùi hôi thối và những người bất chính thường lấy hydrogen peroxide để ngâm mục đích chính là tẩy cho gà được trắng.

Khâu khử trùng nhằm mục đích có thể kéo dài thời gian sử dụng, giúp cho loại bỏ những vết bầm tím bẩn bên ngoài bề mặt để cho nó trông trắng sáng và bắt mắt hơn. Vì thế khi nấu chín thì thường có kích thước cũng như là nặng hơn so với những phương pháp chế biến thông thường.

Vì thế ngay từ bây giờ đừng để dạ dày của bạn trở thành một cổ máy siêu năng để tiêu hóa rác!


Bài viết cùng chuyên mục