T2, 05 / 2016 9:34 sáng | invn_admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trắng da siêu nhanh và giá cả rất hợp lý với túi tiền của khách hàng từ hàng chục đến tiền triệu. Thậm chí thì những loại kem trộn có nhãn mác rất đàng hoàng nằm dưới những loại kem trắng da có chứng nhận […]

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trắng da siêu nhanh và giá cả rất hợp lý với túi tiền của khách hàng từ hàng chục đến tiền triệu. Thậm chí thì những loại kem trộn có nhãn mác rất đàng hoàng nằm dưới những loại kem trắng da có chứng nhận đàng hoàng. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt kem trộn làm trắng da, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách nhận biết và tác hại của nó nhé.

1. Kem trộn là gì?

Kem trộn chính là những loại kem tự chế, kem hadmade và có những thành phần như vitamin E, Corticoid, cortibion, becozym, …Tuy nhiên thì bạn không thể biết chắc chắn được vì những kem trộn bạn mua sẽ không có ghi,và cũng chẳng gì họ ghi để mất khách hàng cả.

Corticoid là một loại chất gây kích ứng da, nên chỉ trong một thời gian ngắn 24h thì da bạn sẽ trở nên đẹp một cách nhanh chóng và trắng mịn căng bóng tức thì, bạn sẽ nghĩ rằng đây chính là một sản phẩm tốt nhưng hoàn toàn ngược lại.

Bạn phải biết rằng một sản phẩm làm trắng da chỉ có giá từ 200 đến 300 nghìn mà có thể đem lại những lợi ích tuyệt vời như thế thì những cô nàng Hàn Quốc phải thực hiện 10 đến 20 bước dưỡng da để làm gì, những hàng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới cũng không thể làm được những điều ấy.

Kem trộn làm trắng da và nhận biết tác hại

2. Cách nhận biết kem trộn

Trước đây thì những loại kem trộn thường có bao bì đóng một cách rất sơ sài, không có nhãn mác,… khi mở hộp ra thì cũng thường có mùi thơm nhẹ, có màu hơi vàng và nếu ngửi kĩ sẽ có mùi chua.

Những loại kem trộn có chứa Corticoid trước đây thường dễ nhận biết vì không có nhãn mác, nhưng những hoạt động hiện nay đã được nâng cấp một cách tinh vi hơn với những nhãn mác cùng xuất xứ rõ ràng và in những mã vạch, chứng nhận…

Ngoài ra họ còn thuê những em hotgirl chân dài để làm quảng cáo, giá cả thì có thể lên tới 500 đến 700 nghìn có khi hàng triệu.Thậm chí họ còn in những mác của những công ty nổi tiếng, nên bạn cần phải chú ý tìm hiểu kĩ những nhãn mác để có thể tránh mua phải những hàng nhái, giả kém chất lượng.

3. Dấu hiệu nhận biết sớm

Một số bạn có thể nhận biết sản phẩm kem trộn sau 1 đến 10 ngày

Da láng mịn, trở nên căng bóng chỉ 1 đêm sử dụng

Kem trộn làm trắng da và nhận biết tác hại

Mụn cám biến mất rất nhanh chỉ sau vài ngày được sử dụng

4. Da trắng lên rõ rệt và nhanh chóng

Da căng mọng đẹp, khi sờ lên tay lên thì có cảm giác da trở nên mềm mịn, mọng nước như những cách trang điểm Hàn Quốc

Những vùng da nám thì trở nên mờ nhanh sau vài ngày hoặc sau 1 tuần

Những nếp nhăn biến mất chỉ sau từ 7 đến 10 ngày.

Các triệu chứng trên sẽ khiến cho bạn nghĩ rằng sản phẩm tốt nên tiếp tục dùng,nhưng mà không biết rằng đây chính là do khả năng ngậm nước từ chất corticoid.

5. Dấu hiệu muộn

Có thể mất vài tháng hay vài năm sau khi sử dụng sản phẩm chứa Corticoid

Da trắng, hai má trở nên ửng hồng tưởng rằng da đẹp hồng hào nhưng không phải thế đó là do mao mạch bị giãn nỡ và gây đỏ da.

Kem trộn làm trắng da và nhận biết tác hại

Da trắng bạch như bạn đang đánh phấn, bôi BB vậy, có một sự khác biệt rõ rệt ở những vùng dùng kem chứa corticoid như da mặt với những vùng không dùng tới như vùng cổ.

Các tĩnh mạch máu được nổi lên trên da ngày càng nhiều hơn, tùy theo từng trường hợp mà dày đặc hay là ít.

Nám da lan rộng ra cả hai má, tùy theo mức tiến triển.

Muộn hơn thì những vết nám đậm màu sẽ chuyển từ vàng nhạt sang màu nâu, xám

Đối với những da mỏng manh và dễ cảm thấy bị nóng,hay bị kích ứng với môi trường xung quanh

Có một số phải đến hàng năm sau chúng ta mới thấy được tác hại của nó, do thế cứ dùng hàng tháng hàng năm thì chất độc sẽ càng thấm sâu vào bên trong da càng nhiều và càng khó chữa hơn khi phát hiện và điều trị.

Để có thể làm trắng da thì bạn cần phải có một quá trình và diễn ra một cách từ từ không thể mất ngày một ngày hai mà có kết quả tốt được, nên điều cần thiết để có một làn da đẹp đó là bạn phải có tính nhẫn nại và chịu khó.

Chúc bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái và có một làn da đẹp!


Bài viết cùng chuyên mục