T2, 09 / 2014 3:45 sáng | invn_admin

Thời gian ngủ giúp cho cơ thể bạn được tái tạo và bổ sung năng lượng. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ tạo một cảm giác thoải mái để bắt đầu một ngày mới thật tươi sáng.   Mất ngủ luôn làm bạn mệt mỏi và thiếu sức sống, có nhiều nguyên nhân dẫn […]

Thời gian ngủ giúp cho cơ thể bạn được tái tạo và bổ sung năng lượng. Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ tạo một cảm giác thoải mái để bắt đầu một ngày mới thật tươi sáng.
 
Mất ngủ luôn làm bạn mệt mỏi và thiếu sức sống, có nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng mất ngủ(phấn hoa mật ong). Nghiên cứu cho thấy những ở những người bị chứng đau nhức toàn thân, não họ thức trong suốt quãng thời gian ngủ. Sự rối loạn thường xuyên này đã cản trở quá trình hồi phục của cơ thể. 

Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp điều dưỡngtrung cấp dược Hà Nội đi học ngay ngoài giờ hành chính tại trung tâm khu vực Hà Đông – Hà Nội năm 2016
 

Khó ngủ làm bạn mệt mỏi

Thuốc sẽ giúp người bệnh dễ ngủ và giảm đau. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng cách tốt nhất là thay đổi lối sống để có được giấc ngủ tự nhiên.
Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để có giấc ngủ đủ, sâu và ngon hơn.
– Sử dụng nước ấm để tắm mỗi tối
– Mát xa người nhẹ nhàng trong khi tắm
– Loại bỏ những căng thẳng sau ngày làm việc căng thẳng
– Tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ(mật ong nguyên chất)
– Tập các bài tập yoga nhẹ nhàng và thư thái
– Nghe những bạn nhạc không lời nhẹ nhàng, du dương.

Giấc ngủ ngon giúp bạn quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống

Điều thiết yếu cho sức khỏe thể chất, tinh thần và trạng thái cảm xúc nằm ở giấc ngủ. Vì vậy, hãy chú ý và chăm lo cho giấc ngủ của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục