T6, 05 / 2017 8:23 sáng | invn_admin

Lướt qua nhiều diễn đàn, tôi thấy nhiều người có hỏi về địa chỉ mua ghế massage uy tín. Tôi đã từng mua sản phẩm này và thấy mua ghế massage ô tô ở Long Biên là chất lượng tốt và nhân viên phục vụ nhiệt tình nhất. Vì sao tôi chọn mua ghế massage […]

Lướt qua nhiều diễn đàn, tôi thấy nhiều người có hỏi về địa chỉ mua ghế massage uy tín. Tôi đã từng mua sản phẩm này và thấy mua ghế massage ô tô ở Long Biên là chất lượng tốt và nhân viên phục vụ nhiệt tình nhất.

Vì sao tôi chọn mua ghế massage ô tô ở Long Biên?

dia-chi-mua-ghe-massage-o-to-long-bien-2
 

Long Biên không phải là quận trung tâm của thành phố Hà Nội nhưng đây là quận có dịch vụ mua bán trao đổi ô tô, phụ tùng ô tô các loại và có cả ghế massage ô tô nhộn nhịp nhất Thủ đô. Đặt chân vào cửa hàng bán ghế massage ô tô ở Long Biên, tôi được cô nhân viên ở đây chào đón nhiệt tình, cởi mở và giới thiệu tất cả các dòng ghế massage dành cho ô tô. Dường như, tất cả các dòng sản phẩm dù mang thương hiệu nào cũng đều đem đến cho người dùng một cảm giác hoàn toàn thoải mái và vừa ý.

Cô nhân viên mời tôi dùng thử một sản phẩm mà tôi thích nhất. Tôi chọn ghế massage ô tô XD-801 và dùng thử trong vòng 15 phút. Qủa thực là rất tuyệt vời. Với  9 đầu massage được bố trí tại các vùng thường xuyên đau nhức như cổ, lưng, vai gáy, cơ thể tôi hoàn toàn nới lỏng thoải mái, thư giãn. Hơn nữa, ghế còn có thể linh hoạt thay đổi các chế độ massage khác nhau mà không cần phải di chuyển hay thay đổi tư thế. Điều này hoàn toàn thích hợp cho tôi khi đang lái xe.

dia-chi-mua-ghe-massage-o-to-long-bien-3

Sau khi dùng thử, tôi bắt đầu hỏi về giá và vấn đề bảo hành của ghế. Thật ngạc nhiên khi ghế massage ô tô ở Long Biên có mức giá thấp hơn các cửa hàng khác mà tôi đã đến trong khi chất lượng vẫn rất tốt. Sau đó, tôi hỏi sang vấn đề bảo hành của ghế, cô nhân viên mỉm cười và đáp: “Ghế bên em có đầy đủ các giấy tờ bảo hành, bảo dưỡng. Chị có thể đưa về dùng thử, nếu không hài lòng có thể đưa đến bên em sẽ lựa chọn cho chị một sản phẩm khác phù hợp”. Hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, tôi đã chọn mua sản phẩm massage ô tô thông minh SK.

Hiệu quả sau 1 tháng sử dụng

dia-chi-mua-ghe-massage-o-to-long-bien

Tôi thường sử dụng ghế trong quá trình lái xe bởi quãng đường từ nhà đến nơi làm việc khá dài và thường xuyên tắc đường vào giờ cao điểm. Tôi không còn tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, đau nhức cổ và lưng khi lái xe. Điều tuyệt vời hơn là tôi bắt đầu một ngày làm việc với tinh thần đầy hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Lựa chọn mua ghế massage ô tô ở Long Biên quả là một lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo. Giờ đây, tôi hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình vì đã có sản phẩm chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi là ghế massage trên ô tô.

Tham khảo nguồn ghế massage: https://banghemassagetoanthan.com/

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục