T2, 06 / 2015 1:23 sáng | invn_admin

Mật ong và trứng gà đều được coi là "thần dược" làm đẹp của chị em phụ nữ. Do đó, mặt nạ mật ong trứng gà có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo giúp chăm sóc da toàn diện. Dưới đây là một số cách làm mặt nạ trứng gà mật ong phổ […]

Mật ong và trứng gà đều được coi là "thần dược" làm đẹp của chị em phụ nữ. Do đó, mặt nạ mật ong trứng gà có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo giúp chăm sóc da toàn diện.

Dưới đây là một số cách làm mặt nạ trứng gà mật ong phổ biến được nhiều người áp dụng:

1. Mặt nạ trứng gà mật ong

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với khoảng 2 thìa mật ong rồi thoa đều lên da mặt và thư giãn khoảng 20 phút; sau đó sửa mặt bằng nước ấm. Phương pháp này đơn giản lại giúp dưỡng ẩm và làm da trắng sáng đều màu.

mat-na-trung-ga-mat-ong

2. Mặt nạ trứng gà mật ong và sữa bột

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 2 thìa mật ong nguyên chất và 1 thìa sữa bột, khuấy mạnh tay cho tới khi tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp lên mặt và thư giãn khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này có tác dụng dưỡng trắng và bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

3. Mặt nạ trứng gà mật ong và dầu oliu

Trộn đều lòng trắng trứng gà, mật ong và dầu oliu theo tỉ lệ 1:2:1 rồi thoa lên mặt, thư giãn trong khoảng 20-25 phút và rửa lại thật sạch với nước ấm. Mặt nạ này giúp làn da tươi sáng, trẻ trung.

4. Mặt nạ trứng gà mật ong và bột mì

Trộn đều lòng trắng trứng gà, mật ong và bột mì theo tỉ lệ 1:1:1 thành hỗn hợp đặc sánh rồi thoa lên mặt. Để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước mát.(phấn hoa mật ong) Mặt nạ này có công dụng trị mụn rất hiệu quả.

5. Mặt nạ trứng gà mật ong kết hợp với sữa tươi và kem tươi.

Trộn đều 1 lòng trắng trứng gà với 1 thìa mật ong, 1 thìa sữa tươi và 1 thìa kem tươi sau đó thoa đều lên da, để khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại với nước mát. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để làn da mịn màng, trắng sáng.

Bài viết cùng chuyên mục