T5, 10 / 2014 9:53 sáng | invn_admin

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất cho mình để lựa chọn được một đôi giày phù hợp và vẫn tôn lên được dáng người bạn, điều quan trọng là không làm đôi chân của bạn bị đau nhức. Chọn giày phù hợp với kích cỡ chân Đôi […]

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được gợi ý tốt nhất cho mình để lựa chọn được một đôi giày phù hợp và vẫn tôn lên được dáng người bạn, điều quan trọng là không làm đôi chân của bạn bị đau nhức.

Chọn giày phù hợp với kích cỡ chân

Đôi giày không phù hợp với kích cỡ chân chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bạn thường xuyên bị đau nhức và khó chịu mỗi khi đi ra ngoài. Hãy chắc chắn lựa chọn cho mình một đôi giày vừa vặn với kích thuốc của đôi chân. Nhiều bạn nữ có thể tự tin vào mắt nhìn, khi đi mua giày họ chỉ cần nhìn size, tuy nhiên không phải hãng sản xuất giày nào cũng ăn khớp nhau về kích cỡ giày nên bạn nên chắc chắn hãy thử nó trước khi quyết định mua. Hãy tìm đến những cửa hàng chuyên nghiệp về giày dép để chọn cho mình những đôi giày vừa vặn với chất lượng đảm bảo tránh đau chân.

>>Xem thêm: Các chị em lên biết tác dụng của dầu dừa

2847142167200750427666511705n

Chọn giày phù hợp với kích cỡ đôi chân để tọa cảm giác thoải mái nhất cho bạn 

 

Chú ý đến bề rộng của đôi giày của bạn

Chiều dài là yếu tố đầu tiên bạn phải chú ý khi lưa chọn một đôi giày, tuy nhiên không phải đôi giày nào bạn vừa chiều dài chân thì chiều rộng bạn cũng thải mái. Do kết cấu của bàn chân mỗi người là khác nhau, phần xương của bàn chân sẽ to ra khó cho bạn chọn giày nên bạn hãy thật lưu ý vấn đề này.

 

giay-cong-so1

Chú ý đến bề rộng của đôi giày của bạn

 

Bất kỳ ai đã từng sử dụng giày cao gót lâu thì đều hiểu được cảm giác đau rất khác biệt so với lúc ban đầu. vì vậy, hãy chọn cho mình một đôi giày đủ rộng để có thể mang lại một cảm giác thoải mái nhất khi ra ngoài.

Làm mềm giày

Chất liệu giày ảnh hưởng rất lớn đến đôi chân của bạn. Những đôi giày có chất liệu cứng thì thường khiến bạn có cảm giác đau chân và nhanh bị mệt mỏi khi đi nhiều. Nếu đôi giày bạn mua về làm từ chất liệu cứng thì bạn cũng có thể làm mềm chúng trước khi đi với một số cách đơn giản sau:

Dùng cồn và rượu trắng xoa vào khắp lòng trong của giày để tạo độ mềm cho giày. Để khoảng 10 phút còn sẽ bốc hơi nhanh và bạn có thể xỏ chân đã đi  tất vào giày và đi luôn.

Nếu không có cồn bạn có thể dùng nước để thay thế làm nở da. Nhưng đừng không xoa cồn lên mặt ngoài giày thời trang, sẽ gây phai màu và biến dạng dáng giầy nhanh chóng.

Chọn một miếng lót phù hợp với đôi giày

Dù đôi giày của bạn có vừa vặn nhưng một miếng lót giày có thể tọa cho bạn cảm giác thoải mái nhất là khi phải di chuyển xa và nhiều. Hãy lựa chọn nhiều miếng lót giày khác nhau để tìm được loại mang đến cho bạn cảm thoải mái nhất.

 

Bo-03-Lot-Giay-Chiu-Luc_201272711317813

Miếng lót giày cao gót phù hợp giảm đau chân cho bạn 

Bài viết cùng chuyên mục