T3, 04 / 2021 2:39 sáng | invn_admin

Những bữa tiệc teabreak hay tiệc trà sự kiện thì không thể thiếu những món bánh đãi khách – vừa tiếp thêm năng lượng vừa không gian giao lưu cho khách mời. Hiểu được điều đó, Vuông Tròn giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt bánh teabreak, bánh tiệc trà sự kiện chất lượng. Tại […]

Tại sao chọn đơn vị Trái Cây Vuông Tròn?

Vì sao chọn Vuông Tròn

Những điểm mạnh của Vuông Tròn được khách hàng tin cậy.

Thứ 1: Vuông Tròn khẳng định thương hiệu uy tín với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường

Tick xanh trên fanpage của Vuông Tròn là minh chứng cho sự uy tín, đáng tin cậy của thương hiệu, đem lại sự an tâm cho khách hàng và cộng đồng.

Hơn nữa, Vuông Tròn luôn hiểu được tầm quan trọng của các sự kiện, hoạt động tổ chức với tiêu chí đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Và do đó, luôn trân trọng và chăm chút kỹ lưỡng để mỗi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng luôn tuyệt vời nhất.

Dấu chứng nhận tick xanh của Vuông Tròn trên Fanpage.

Thứ 2: Vuông tròn được tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị tổ chức tiệc Đại hội Đảng 2020- 2025

Với việc được lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc Đại hội Đảng, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tiệc mà Vuông Tròn đem lại.

Tiệc nhẹ cho Đại hội Đảng Quận 4 do Vuông Tròn tổ chức.

Thứ 3: Vuông Tròn là đối tác lâu năm của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia quốc gia

Tham khảo thêm:Dịch vụ đặt bánh teabreak

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tiệc lớn, nhỏ mỗi tháng, Vuông Tròn là đơn vị mang đến bàn tiệc hài lòng, đẹp mắt nhất cho bạn, setup tiệc nhanh chóng, linh hoạt và hỗ trợ khách hàng khắc phục những rủi ro, phát sinh trong tiệc.

Vuông Tròn là sự lựa chọn của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia (Grab, CGV, AIA,..)

Thứ 4: Quy trình làm việc rõ ràng – minh bạch – chi tiết

Vuông Tròn hỗ trợ khảo sát và tư vấn tại chỗ đối với tiệc quy mô lớn, hỗ trợ xuất hóa đơn trực tiếp và giao đến tận tay khách hàng sau tiệc.

Niềm vui và sự tín nhiệm, gắn bó của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của Vuông Tròn.

Một số hình ảnh dịch vụ đặt bánh tiệc trà tại Vuông Tròn

Dưới đây là một số hình ảnh bàn tiệc công ty với bánh teabreak, bánh tiệc trà sự kiện,… mà Vuông Tròn đã thực hiện với nhiều quy mô lớn – nhỏ khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo để lấy ý tưởng thực hiện nhé.

Cần tư vấn chi tiết, đừng ngần ngại liên lạc với Vuông Tròn.

Trang chủ:https://traicayvuongtron.vn/

Địa chỉ:120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình