T7, 03 / 2015 4:54 sáng | invn_admin

Kem từ sữa tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều bạn trẻ, có vị ngậy và rất thơm ngon nếu bạn làm kem từ sữa tươi nguyên kem chưa tách bơ. Dưới đây sẽ gưới thiệu bạn cách làm kem sữa tươi Ăng-lê cực ngon 1. Nguyên liệu làm kem sữa tươi – Trứng gà: 6 […]

Kem từ sữa tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều bạn trẻ, có vị ngậy và rất thơm ngon nếu bạn làm kem từ sữa tươi nguyên kem chưa tách bơ. Dưới đây sẽ gưới thiệu bạn cách làm kem sữa tươi Ăng-lê cực ngon

1. Nguyên liệu làm kem sữa tươi

– Trứng gà: 6 quả

– Đường: 200gr

– Bột vani: 1 gói

– Sữa tươi: 0.5l

2. Cách làm kem sữa tươi

Bước 1: Cho sữa vào nồi đun nóng đến khi sữa sôi thì bắc ra.

Bước 2: Trứng gà chỉ chọn lấy lòng đỏ, cho vào khuấy tan với đường sau đó cho vào nồi sữa đã đun nóng trên và tiếp tục đun sôi với lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều.

Cách làm kem sữa tươi ngon

Kem tươi làm tại nhà 

Bước 3: quấy đều hỗn hợp đến khi nào thấy hỗn hợp trứng và sữa sệt lại và dính vào cán muỗng thì tắt lửa và bắc nồi xuống. Tiếp tục cho vani vào và quấy lại lần nữa. Ads: Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành 2 năm tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành.

làm kem sữa tươi ngon

Kem tươi thơm ngon và hấp dẫn 

Bước 4: Cho hỗn hợp vào lọc qua rây sau đó để nguội. Sau đó cho vào máy đánh kem và bật máy đánh khoảng 25 đến 30 phút  để cho kem bông lên.

Bước 5: Bạn có thể bổ sung thêm 300ml kem tươi vào trộn cùng vào hỗn hợp vừa đánh bông lên cho kem thêm ngon và ngậy hơn.

Bước 6: Cho hỗn hợp và tủ lạnh ngăn đá và khi ăn dùng muỗng lấy kem ra. Tùy vào sở thích có thể ăn với trái cây hoặc kết hợp với socola bào mỏng thơm ngon và hấp dẫn.

Bài viết cùng chuyên mục