Thu, 07 / 2015 2:41 am | helios

Cách làm bánh crepecẩm nang cuộc sống hướng dẫn cực đơn giản sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn hương vị Pháp đầy tinh tế mà không cần phải tới những nhà hàng sang trọng.

1. Nguyên liệu

– 235 gram bột mì;

– 3 quả trứng gà;

– 5 gram đường trắng;

– 500ml sữa tươi;

– 30 gram bơ tan;

– Muối tinh: 1 thìa.

banh-creap

2. Làm bánh Crepe

Cách làm bánh crepe gồm những bước sau:

– Cho bột vào tô lớn, trộn đều với 3 quả trứng và 1 thìa muối tinh; Ads: Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

– Rót sữa tươi vào hỗn hợp bột trên, hòa kỹ cho bột mịn, không vón cục rồi cho đường và bơ tan vào trộn đều; Tiếp tục ủ bột khoảng 30 phút;

– Tráng một lớp bơ lên chảo chống dính, đặt lên bếp, chỉnh nhỏ lửa đổ bột vào tráng một lớp mỏng khoảng 1 phút cho 2 mặt chuyển sang màu vàng nhạt Lặp lại thao tác cho tới khi hết bột;

Các bạn có thể kết thúc việc làm bánh crepe với bất cứ nguyên liệu nào như hoa quả, dăm bông, mứt,… mà mình yêu thích, bằng cách cho nguyên liệu đó vào giữa miếng bánh và cuộn lại là bạn đã có một món ngon lạ miệng và các bạn hãy thưởng thức cùng tương ớt hoặc mayonnelisa để cảm nhận được hết hương vị.

Bài viết cùng chuyên mục