T6, 06 / 2016 7:59 sáng | invn_admin

Những cảm xúc tình yêu thương và nhớ là những tâm trạng cảm xúc chung của tất cả mọi người đối với những người những thứ mà mình quan tâm của những khung bậc cảm xúc trong tình yêu đối với đối phương, là nỗi niềm khao khát cháy bỏng khi xa nhau của những […]

Những cảm xúc tình yêu thương và nhớ là những tâm trạng cảm xúc chung của tất cả mọi người đối với những người những thứ mà mình quan tâm của những khung bậc cảm xúc trong tình yêu đối với đối phương, là nỗi niềm khao khát cháy bỏng khi xa nhau của những lứa đôi.

Cảm xúc tình yêu

Khi thương hay chúng ta đang nhớ về một ai đó thì thường mang những hình ảnh của những người đó ở trong lòng. Người hạnh phúc chính là những người thường nhận được những sự thương mến, bến tương lai thì thường dành cho những ai biết tìm kiếm.

Cuộc sống thì thường khắc nghiệt hơn với những người thường có sự nhạy cảm với nó, đôi khi nó cũng thường muốn có thể lắng nghe con tim mình thật lâu và giữ cho tâm hồn của mình thật lặng để có thể thương và để nhớ đến một ai đó.

Những mảnh kí ức

Ngược dòng thời gian về những thời gian của những năm trước trong chính sự tĩnh lặng ở nơi căn phòng vắng với những hình ảnh về những ngày xưa cứ chập chờn xuất hiện trong trí nhớ và miền ký ức của những ngày ấy lại cứ ùa về.

Khi nhớ về những ngày xinh đẹp đó thì tưởng chừng như là đã chôn vùi từ lâu thì nay lại được chiếm trọn trong con tim, cứ ngỡ nó chỉ mới ngày hôm qua. Ngày chúng ta giã từ ngôi trường với biết bao những kĩ niệm, hương thơm sách vở vẫn còn ngay đây, nỗi quyến luyến những bạn bè vẫn còn được hiện hữu.

Tình yêu thương và nhớ

Với những cánh diều no gió dành cho chân trời đã được căng đầy những ước mơ được từ lâu, giống như lầ đã được đầy khách và đã đến ngày được xuất phát. Đã đến giờ, tung theo những cánh gió mà có thể bay lên trên bầu trời bát ngát và có thể chạy thật nhanh để cho ước mơ có thể nhanh tới gần hơn.

Nhưng dòng đời lại quá khắc nghiệt mà tình người lại dễ dàng thay đổi không giống như suy nghĩ của những tâm hồn non mới của tuổi đôi mươi. Nếu sống sai một chút thì tình người có thể bị thay đổi và ruồng bỏ, nếu lệch một phương thì sẽ làm cho dòng đời có thể đẩy văng nó.

Đôi khi chúng ta cũng muốn hét một tiếng để cho tâm hồn có thể thôi bớt nhớ, hát thêm một khúc ca để cho con tim chúng ta thôi khỏi thêm sầu.

Gần thương xa lại nhớ

Tình yêu là thế, khi gần thì cảm thấy thương yêu nhưng xa một chút thôi thì lại thấy nhớ nhung da diết rồi. Đã thương ai thì cũng mong muốn có thể được gần hơn, nhớ ai thì chỉ muốn có thể không bất chấp tất cả để có thể ở bên.

Tình yêu thương và nhớ

Khi nghĩ về một người thì những ước mơ rằng chúng ta sẽ có được một khung trời đẹp nhất để nó có thể dành tặng riêng cho người ấy chứ không chỉ là một hình ảnh mà có thể bị tan thành theo mây khói.

Bởi vì những mối quan hệ chính là một nền tảng vững chắc cho tình bạn, tình bạn lại được vun đắp cho những tình yêu đẹp, nếu như hai đối tượng cũng đang đi tìm những mảnh ghép của đời mình.

Giống như những dòng sông thường rẻ nhánh đôi bờ thì đối với tình yêu cũng giống như thế. Một bờ thì luôn mong muốn rằng người tôi nhớ ở đâu thì tôi cũng sẵn sàng có thể tới đó, còn bờ kia thì lại mong rằng mình ở đâu thì người thương cũng theo ở đấy.

Bởi thế, thương và nhớ cứ được hòa quyện trộn lẫn vào với nhau, nếu như tình yêu có thương mà không có nhớ thì đó cũng chỉ là những thứ tình yêu bất chợt và nếu tình yêu chỉ có nhớ mà lại không có thương thì đó cũng chỉ là thứ tình yêu tạm thời.

Tình yêu thương và nhớ

Luyến tiếc thời gian đã qua

Cũng chính vì lòng thương và nỗi nhớ mà nó thường cảm thấy buồn, luyến tiếc cho những quảng thời gian đã đi qua như một thoáng mây bay,như là những bóng mây vụt qua cửa sổ.

Nó cũng chưa biết đến sự sống trọn vẹn , trân trọng với những phút giây quý báu đó trong cuộc đời của mình, thời gian đã qua thì không thể lấy lại có chăng nó cũng chỉ có thể làm cho chúng ta có thể rút ra những kinh nghiệm quý báu cho mình mà thôi.

 

Quá khứ thôi thì hãy để cho nó được ngủ yên, đừng cố níu kéo để hôm nay có thể sống một cách tốt nhất, duy trì những mối quan hệ được bền lâu và có vững tin về một tương lai tươi sáng đang được đón chào ở phía trước.

Bài viết cùng chuyên mục