CN, 06 / 2019 2:16 chiều | invn_admin

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra  chế độ ăn uống cũng tác động một phần không nhỏ vào sức khỏe sinh lý của nam giới. Nếu một ngày, các quý ông thấy nhu cầu sinh lý suy giảm hãy chú ý điều chỉnh ngay chế độ ăn hàng ngày. Hãy bổ sung ngay 5 […]

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra  chế độ ăn uống cũng tác động một phần không nhỏ vào sức khỏe sinh lý của nam giới. Nếu một ngày, các quý ông thấy nhu cầu sinh lý suy giảm hãy chú ý điều chỉnh ngay chế độ ăn hàng ngày. Hãy bổ sung ngay 5 thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới dưới đây nhé!

Chuối, hải sản, bơ…những thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có tác dụng tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả.

Chuối

Chuối được xem là thực phẩm tăng cường sinh lý hàng đầu cho nam giới. Nó giúp cung cấp cho quý ông năng lượng và sự bền bỉ để duy trì cuộc yếu. Theo một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra chuối có hàm lượng kali, natri và vitamin rất dồi dào. Những chất này cực tốt với sức khỏe sinh lý của nam giới.

Chưa kể trong chuối còn chứa 1 loại enzym bromelain có khả năng tăng cường ham muốn cho cả nam và nữ. Vì vậy, trước cuộc yêu hai bạn có thể nhâm nhi một vài trái chuối chắc chắn sẽ giúp kích thích hưng phấn ái ân.

Bơ cũng là một trong số những thực phẩm tăng cường sinh lý nam rất tốt. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra bơ có chứa nhiều folate. Chất này có tác dụng chuyển hóa protein giúp cho cơ thể dẻo dai và bền bỉ kéo dài thời gian quan hệ.

Hơn nữa, bơ còn chứa một lượng lớn vitamin B6, kali và omega-3 đây là chất giúp điều hòa tuyến giáp tăng cường ham muốn ở nam giới.

Hải sản

Trong hải sản có chứa hàm lượng kẽm dồi dào. Mà kẽm chính là một trong những nguyên tố vi lượng có tác dụng tăng cường sinh lý nam và  hỗ trợ chức năng sinh sản cực tốt. Do đó, nam giới muốn cải thiện chuyện phòng the thì đừng quên ăn nhiều hải sản nhé.

Ngoài ra, trong các loại hải sản còn có chứa nhiều dopamine đây là một hormone giúp kích thích nam giới tăng cường ham muốn mạnh mẽ hơn.

Dưa hấu

Nam giới  nếu bị rối loạn cương dương có thể thêm dưa hấu vào trong chế độ ăn hàng ngày. Loại quả này không chỉ có tác dụng giải khát mà nó còn chứa hàm lượng citruline tự nhiên rất dồi dào. Chất này có tác dụng hỗ trợ nam giới cương dương tốt hơn.

Nam giới sử dụng dưa hấu hàng ngày cũng giống như sử dụng “viagra tự nhiên” cho cuộc yêu bền bỉ và thăng hoa hơn.

Thịt bò

Thịt bò cũng là thực phẩm rất giàu kẽm đây là thành phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất testosterone hormone nam giúp tăng cường sinh lý. Ngoài ra, chất này còn có tác dụng giúp ngăn ngừa sự chuyển hóa hoocmone testosterone thành estrogen để thúc đẩy ham muốn cho nam giới.

Không chỉ như vậy, thịt bò còn chứa nhiều chất bổ dưỡng giúp tăng cường sinh lực cho nam giới có sức khỏe dẻo dai hơn.

Trên đây là 5 loại thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới vô cùng quen thuộc trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Để giúp nâng cao thêm hiệu quả tăng cường sinh lý, các quý ông đừng quên chăm chỉ tập thể dục thể thao, có chệ độ nghỉ ngơi điều độ. Và đặc biệt cần tránh sử dụng rượu bia và các chất kích thích cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục