T6, 07 / 2019 4:04 chiều | invn_admin

Bệnh yếu sinh lý đang là nỗi lo thường trực của cánh đàn ông hiện đại. Nguyên nhân do cuộc sống bận rộn, công việc áp lực gây ảnh hưởng nghiêm trọng đời sống tình dục của các quý ông. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chữa yếu sinh […]

Bệnh yếu sinh lý đang là nỗi lo thường trực của cánh đàn ông hiện đại. Nguyên nhân do cuộc sống bận rộn, công việc áp lực gây ảnh hưởng nghiêm trọng đời sống tình dục của các quý ông. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chữa yếu sinh lý ở nam giới không cần dùng thuốc.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc thì các chuyên gia còn khuyến cáo nam giới nên áp dụng một số cách chữa yếu sinh lý ở nam giới dưới đây:

Cách chữa yếu sinh lý bằng vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu chính là liệu pháp được sử dụng trong điều trị yêu sinh lý ở nam gới. Các kỹ thuật chính được áp dụng trong quá trình điều trị là nhiệt vật lý trị liệu, quang vật lý trị liệu hoặc sử dụng các bước sóng ngắn, sóng viba, điều trị bằng thiết bị chân không…

Cách điều trị bằng thiết bị cân không chính là tạo lực hút giúp dương vật cương cứng lên, kích thích dây thần kinh điều khiển chức năng sinh lý. Từ đó sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu nhanh chóng giúp nam giới cải thiện khả năng cương dương phục hồi sức khỏe.

Ưu điểm của phương pháp này đó là tránh được tác dụng phụ do phải sử dụng nhiều thuốc trong một thời gian dài.

Cách  yếu sinh lý bằng phẫu thuật

Nếu nam giới bị yếu sinh lý do mắc các bệnh nam khoa như hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt hay dây thần kinh ở dương vật quá nhậy cảm…Lúc này, phẫu thuật chính là cách chữa yếu sinh lý tốt nhất.

Bác sĩ sẽ sử dụng phẫu thuật can thiệp vào bộ phận sinh dục của nam giới khắc phục hết những vấn đề và từ đó hoạt động sinh lý được cải thiện. Ưu điểm của phương pháp này là điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Và giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Các bạn lưu ý chỉ nên thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở y tế có chuyên môn cao và đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.

Cách chữa yếu sinh lý bằng liệu pháp tâm lý

Trên thực tế, một số nam giới vốn không bị yếu sinh lý nhưng do căng thẳng và stress kéo dài đã ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của họ. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những áp lực trong công việc, trong đời sống hàng ngày gây ra khiến cho nam giới mất kiểm soát và yếu dần trong chuyện ấy.

Lúc này, các bạn cần sử dụng liệu pháp tâm lý để điề trị bệnh. Theo đó, bác sĩ khuyên nam giới nên biết sắp xếp công việc một cách hợp lý. Khi có vấn đề khúc mắc cần tâm sự cởi mở với người thân để giải tỏa bớt căng thẳng. Thư giãn ngay trong thời gian làm việc bằng cách hít thở sâu lấy lại năng lượng chiến đấu.

Và khi bắt đầu cuộc yêu hãy cố gắng để cho tinh thần thoải mái nhất. Tránh nghĩ về chuyện công việc khiến cho đầu bị phân tâm ảnh hưởng đến chất lượng đời sông tình dục.

Trên đây là 3 cách chữa yếu sinh lý ở nam giới đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Những cách này có ưu điểm là không cần dùng đến thuốc hạn chế được tác dụng phụ khi đưa thuốc vào cơ thể con người trong một thời gian dài.

Bài viết cùng chuyên mục