CN, 06 / 2019 2:19 chiều | invn_admin

Việc sử dụng thảo dược tự nhiên để tăng cường sinh lý nam giới được xem là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Thay vì tìm đến các loại thuốc kích dục, thuốc cường dương không rõ nguồn gốc nguy hiểm. Thì lâu nay trong Đông Y Việt Nam đã dùng […]

Việc sử dụng thảo dược tự nhiên để tăng cường sinh lý nam giới được xem là biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Thay vì tìm đến các loại thuốc kích dục, thuốc cường dương không rõ nguồn gốc nguy hiểm. Thì lâu nay trong Đông Y Việt Nam đã dùng các loại thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông một cách an toàn và lành tính.

Để nâng cao đời sống tình dục, nhiều quý ông đã tìm đến các loại thuốc hỗ trợ tình dục cho nam giới như: thuốc bôi, thuốc xịt, thuốc uống kích thích…Nhưng những loại thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời mà nếu lạm dụng quá còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên sử dụng các loại thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông dưới đây:

Ginseng

Nhân sâm

Nhân sâm là dược liệu quý hiếm được sử dụng rất nhiều trong điều trị các bệnh lý ở người. Nó không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn có tác dụng tăng cường sinh lý rất hiệu quả.

Trong y học cổ truyền, nhâm sâm có công năng bổ khí, ích huyết, sinh tân, ích trí, định thần. Nhân sâm được sử dụng để điều trị chứng chân khí suy kém, cơ thể mệt mỏi, đoản hơi, đoản khí, chân tay lạnh, sinh dục kém…Nhân sâm được dùng như một vị thuốc giúp điều trị các rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới rất hiệu quả.

Một nghiên cứu mới đây của Hàn Quqốc cho thấy nhóm nam giới dùng nhân sâm bồi bổ cơ thể sẽ đạt được sự cương cứng dễ dàng hơn so với nhóm không dùng thường xuyên.

Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo đã được sử dụng rất lâu trong y học cổ truyền phương Đông. Nó là sự kết hợp cực kỳ hiếm gặp của cá thể sâu bớm và nấm sinh sống trên độ cao 4.500 mét. Loại dược liệu này vô cùng quý hiếm và có nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người.

Trong đó phải kể đến tác dụng phục hồi sinh lực, tăng cường cơ bắp cho nam giới. Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên sẽ giúp cho nam giới sản sinh ra hàm lượng Adenosine triphosphate giúp cho cơ bắp hoạt động dẻo dai, tăng cường khả năng sinh lý.

Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc hay còn có tên gọi khác đó là cây dương hoắc hay cỏ dê…Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trong dâm dương hoắc chứa hàm lượng L-Arginine cao có vai trò tương đương nội tiết tố sinh dục. Khi đưa vào cơ thể sẽ có tác dụng trực tiếp vào thùy trước tuyến yên sản xuất hoocmon nam. Tăng tuần hoàn máu từ đó giúp nam giới kích thích ham muốn “yêu”, duy trì khả năng cương cứng, ích tinh cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hiếm muộn…

Ba kích

Trong số tất cả các thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông thì ba kích được sử dụng nhiều nhất. Nó có thể được chế biến thành các loại thức uống bổ dưỡng như rượu ba kích để tăng cường sức khỏe, nâng cao khả năng sinh lý ở nam giới.

Nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra trong ba kích có chứa các chất như iridoid glucoside, anthra glucosid, hợp chất vô cơ Na, K, Cu…Các chất này có tác dụng làm tăng cường sinh lực, tăng sự dẻo dai và kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới.

Trên đây là 4 trong số rất nhều loại thảo dược tăng cường sinh lực đàn ông đang được sử dụng nhiều hiện nay. Đa phần chúng đều rất lành tính, nam giới chỉ cần sử dụng đúng liều lượng sẽ rất tốt cho sức khỏe.

 

Bài viết cùng chuyên mục