T2, 07 / 2014 3:44 chiều | invn_admin

Tình yêu say đắm là giây phút khó quên và hạnh phúc nhất của đời người. Nhưng ngay cả khi hạnh phúc và say đắm nhất các bạn gái cũng nên chú ý đến các điều sau để tránh xảy ra những mầm mống bất hạnh để rồi sau này sẽ phải hôi hận vì […]

Tình yêu say đắm là giây phút khó quên và hạnh phúc nhất của đời người. Nhưng ngay cả khi hạnh phúc và say đắm nhất các bạn gái cũng nên chú ý đến các điều sau để tránh xảy ra những mầm mống bất hạnh để rồi sau này sẽ phải hôi hận vì quá muộn màng.

timhieu1

Tình yêu say đắm là giây phút khó quên và hạnh phúc nhất

Khi yêu say đắm dễ lơ là việc quan sát hành động đạo đức của bạn trai

Một sô bạn gái khi chọn người yêu thường căn cứ vào "ấn tượng đầu tiên" để quyết định chung thuỷ, từ đó mà đã dành quyền chủ động cho ngưòi yêu, họ trỏ nên bị lệ thuộc, bảo gì làm đấy, không còn suy xét cụ thể, tìm hiểu các vấn đề, điều này vô cùng nguy hiểm.

Để lỡ sự nghiệp vì tình yêu say đắm

 

timhieu10

Không nên để tình yêu ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn

Nhiều bạn gái trong khi yêu say đắm đã quên mất việc phát triển sự nghiệp, cứ vùi đầu vào chuyện tình cảm, suốt ngày ỏ bên người yêu chẳng màng đến công việc, đây là những cô gái đã đánh mất đi lý trí, sắp xếp nhầm vị trí sự nghiệp và tình yêu.

Chú ý đến nơi chốn, chú ý xử văn minh.

 

timhieu2

Hãy thể hiện tình yêu văn minh, lịch sự chốn đông người

Những cô gái khi yêu dù có tình cảm sâu đậm vối ngưòi yêu, gặp nhiều mà vẫn nhó mong ngày đêm nhưng cũng cần biết cách thể hiện tình yêu, yêu thương thân mật nhưng không đánh mất sự nho nhã, không thô tục, đặc biệt chú ý khi hai người đang ở nơi công cộng.

Học cách kiềm chế

Tình yêu say đắm chỉ là khúc nhạc dạo đầu của hôn nhân nhưng chưa chắc đã đi đến kết hôn. Vì vậy, các bạn gái khi yêu nên biết cách kiềm chê xúc động tình cảm của mình, nên giữ một khoảng cách nhất định để bảo vệ bản thân, tránh trường hợp "khôn ba năm dại một giờ".

Không can thiệp vào tự do của người yêu

Dù tình yêu mà bạn dành cho đôi phương rất chân thành nhưng hai bên đều có cuộc sông độc lập, tự do cá nhân cần được tôn trọng. Bạn gái không nên coi đối phương là một đồ vật, kiểm soát và ngăn cản sự giao tiếp của anh ấy với người khác giới, ngăn cấm anh ấy đi. chơi. Không nên chỉ vì người yêu đến muộn một lần mà từ chối tiếp xúc, hoặc nghi ngờ, cãi nhau, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm của hai ngưòi. -> Tìm hiểu về trung tâm Sao Việt – nơi day thanh nhac va học hát karaokechuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Không nên ở trong nhà người yêu.

 

timhieu3

Không nên ở riêng với người yêu trong nhà

Hiện nay một số cô gái đang yêu chịu ảnh hưởng của quan niệm "tự do tình dục", "giải phóng tình dục" nên luôn cho rằng mình đã cầm chắc phần thắng, vì thê mà không chú ý gì cả, cho rằng ván đã đóng thuyền thì còn nói được gì nữa, cứ tuỳ tiện ở nhà bạn trai và chung sống như vợ chồng, rồi có thai trước khi kết hôn, điều này tuyệt đối không nên.

Không nên chỉ mong giàu sang

timhieu4

Tình yêu không nên bắt đầu từ tiền bạc mà phải xuất phát từ chính con tim của mình

 

Khi chọn người chồng tương lai, một số cô gái thường chú ý đến giá trị bên ngoài như thân thế, chức vụ, địa vị, học lực của đối phương, như vậy chỉ thấy được cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Thậm chí có khi bị đối phương từ chối nhưng vẫn một mực đi theo cho dù tròi long đất lỏ. Nền tảng của những cuộc hôn nhân kiểu này sẽ không bao giờ vững chắc.

Mời các bạn xem thêm: Hãy cùng chúng tôi sử dụng bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay giành cho gia đình bạn.

Không nên lợi dụng tình yêu để tư  lợi cho mình

Một số cô gái luôn tìm mọi cách ”moi tiền của người yêu trong khi yêu nhau thắm thiết. Họ coi ngưòi yêu là "mỏ vàng”, hoặc giông như một "tên tay sai”, có yêu cầu gì là phải đáp ứng ngay, nhằm thỏa mãn tư lợi của bản thân, điều này thật không sáng suốt.

Xem thêm: Ống nước Tiền phong là một trong những loại ống nước cao cấp nhất hiện nay, có độ dẻo dai và đặc biệt chịu lực rất tốt.

Bài viết cùng chuyên mục