T2, 02 / 2015 8:15 sáng | invn_admin

Cuộc sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, bạn không còn cảm giác ham muốn và cảm thấy hứng thú với bạn tình của mình. Vậy cách nào để lấy lại được chúng một cách tự nhiên nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Thói quen sống và cá yếu tố […]

Cuộc sống tình dục của bạn trở nên nhàm chán, bạn không còn cảm giác ham muốn và cảm thấy hứng thú với bạn tình của mình. Vậy cách nào để lấy lại được chúng một cách tự nhiên nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thói quen sống và cá yếu tố về dinh dưỡng, tâm lý có ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục ở mỗi người. Cải thiện một số thói quen hàng ngày có thể tăng ham muốn tình dục của bạn một cách hiệu quả.

Theo các nghiên cứu cho rằng, có đến 1/3 phục nữ và khoảng 15% đàn ông bị mắc các chứng giảm ham muốn tình dục. Để cải thiện điều này, hãy thực hiện một số gợi ý dưới đây:

Hẹn hò vào buổi tối

Mặc dù hai người đã kết hôn và sinh con nhưng đôi khi vẫn cần hâm nóng lại tình cảm bằng những buổi tối hẹn hò. Đừng để con cái làm cản trở những giây phút riêng tư lãng mạn của hai vợ chồng. Nếu đã có ý định thì bạn nên gửi con cái cho ông bà trông giúp để hai người tận hưởng cả buổi tối bên nhau.

Cuối tuần chính là thời điểm phù hợp nhất để hẹn hò, đi ăn tối hay xem phim. Hãy đến những địa điểm chôn giấu kỉ niệm của hai bạn thời còn yêu nhau chắc chắn những rung cảm yêu thương sẽ nhanh chóng quay trở về.

Hãy hâm nóng lại tình cảm vợ chồng

Không sử dụng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai có thể là nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục bởi chúng tạo ra sự thay đổi nội tiết tố. Khi sử dụng thuốc tránh thai, lượng hoocmon tình dục testosterone giảm đi, bạn sẽ không còn cảm giác hưng phấn. Thậm chí, với một vài loại thuốc tránh thai có thể gây tác dụng phụ làm bạn cảm thấy đau khi quan hệ tình dục.

Sắp xếp công việc

Đừng để công việc chiếm trọn thời gian bên nhau của bạn. Công việc ở cơ quan đã mệt mỏi, về đến nhà bạn cũng không được nghỉ ngơi với một đống tài liệu đang chờ sẵn, đúng là không còn thời gian cũng như không còn cảm hứng cho chuyện đó.

Hãy cố gắng sắp xếp lại thời gian và công việc để giành cho nhau những khoảng thời gian vui vẻ mỗi ngày.

yeu-khong-nhan-chan

Đừng để những lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng ảnh hưởng đến  cuộc vui của hai bạn 

Không mang căng thẳng lên giường

Một trong những nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn tình dục và không cảm thấy hưng phấn khi quan hệ tình dục đó chính là sự căng thẳng  và lo lắng. vậy nên, bạn hãy loại bỏ tất cả những muộn phiền, lo âu, suy nghĩ của cuộc sống trước khi “lên giường”.

Chế độ dinh dưỡng

Để cải thiện sức khỏe tình dục, hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, đặc biệt là sức khỏe dinh dưỡng tốt cho tim mạch.  Chính bởi vậy, cần đảm chế độ dinh dưỡng mỗi ngày để đem lại có một sức khỏe tình dục tốt nhất.

Xem xét lại vấn đề tình cảm của hai người

Hãy chú ý xem rằng, tác nhân làm cho bạn giảm ham muốn tình dục với bạn tình của mình có phải là do chuyện tình cảm của hai bạn có vấn đề. Đơn giản, gần đây hai bạn ít nói chuyên với nhau, từ những chuyện lớn đến những vấn đề tâm sự trong cuộc sống hai người không hiểu nhau dẫn đến chán nản, chắc chắn bạn sẽ không còn cảm giác trong chuyện “chăn gối”.

 

Bài viết cùng chuyên mục