T6, 01 / 2017 4:46 sáng | invn_admin

Dưới đây là những dòng tâm sự của đàn ông khi anh ta lựa chọn phụ nữ làm vợ và hẹn hò. Những điều sau đây giúp các cô gái của chúng ta biết được sự thật. Tôi phải thú nhận rằng, tôi không thể nào đếm xuể số lượng người phụ nữ đã đi […]

Dưới đây là những dòng tâm sự của đàn ông khi anh ta lựa chọn phụ nữ làm vợ và hẹn hò. Những điều sau đây giúp các cô gái của chúng ta biết được sự thật.

Tôi phải thú nhận rằng, tôi không thể nào đếm xuể số lượng người phụ nữ đã đi qua đời mình – những người tôi đã hẹn hò, đã lên giường, đã theo đuổi và cả những người tôi đã bỏ rơi. Tôi cảm thấy mình không có gì sai khi dành thời gian để tận hưởng những thú vui trong tình yêu và khám phá " chuyện ấy " cả.

chon-phu-nu-lam-vo

Tôi luôn nói với mọi cô gái tôi quen rằng "Em là duy nhất" nhưng tôi biết điều đó là giả tạo. Ai cũng đặc biệt vậy làm gì có chuyện người nào đặc biệt hơn?

Quay trở lại khi tôi có bạn gái (nghiêm túc), tôi đã đặt câu hỏi cho mình rằng: Nếu cô ấy chính là tình yêu lớn nhất cuộc đời tôi thì sẽ như thế nào?. Tôi cần thời gian để quyết định điều này khi mà mỗi ngày tôi đều phải tham gia những buổi tiệc tùng và quấn quýt bên các cô gái khác. Tôi có tiếc không? Cũng có chứ…

Nhưng sau đó tôi đã vui vẻ trở lại khi tìm thấy người yêu đích thực của mình. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi nên kết thúc những chuỗi ngày ăn chơi "sa đọa" đó để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Tôi không phủ nhận những năm tháng tuổi trẻ thật điên rồ và ngu ngốc, còn bây giờ, mọi thứ đã trở nên hoàn hảo hơn nhiều. Tôi đã thật sự trở nên khôn ngoan hơn trước.

chon-phu-nu-lam-vo-1

Đối với nhiều người đàn ông, họ dường như chỉ cần tình dục là đủ. Dĩ nhiên không phải tất cả, mà là đa số. Họ khao khát được lên giường với nhiều phụ nữ chỉ bởi đôi khi họ thậm chí còn không hiểu bản thân mình muốn gì. Một mối quan hệ tình cảm không thể thiếu đi chuyện ấy, tôi đồng ý. Tôi luôn chia sẻ quan điểm này khi tìm kiếm tình yêu của đời mình. Nhưng có lẽ tôi vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, vì thế tôi vẫn đợi chờ.

Lúc trẻ tôi đã không đủ sự khôn ngoan để hiểu rằng tôi đã gặp được người mình cần. Có lẽ cô ấy đã từng lướt qua đời tôi nhưng tôi lại bỏ qua mất. Và cô ấy cũng vậy. Chúng tôi chắc chắn đã tìm thấy nhau nhưng lại chưa đủ sự chững chạc và trưởng thành để ở bên nhau. Sau này, tôi mới nhận ra những thiếu sót ngày đó – 10 năm, tôi cuối cùng cũng thấu hiểu được nhiều điều và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn.

chon-phu-nu-lam-vo-2

Đó là tôi đã học được cách phân biệt những cô gái nào chỉ để hẹn hò và cô gái nào mới xứng đáng để kết nghĩa trăm năm. Hầu hết mọi người sẽ xem xét mối quan hệ này dựa trên một nền tảng chung giữa hai bên, chẳng hạn như: có sự nghiệp thành công, có chung tiếng nói, hay sự tin tưởng… Tuy nhiên, sự thật thì nó cần nhiều hơn thế để mối quan hệ đó có thể đi đến cuối cùng.

Người phụ nữ làm vợ tôi phải là người có thể khiến tôi vì cô ấy mà từ bỏ hết những ngông nghênh của tuổi trẻ, những thói hư tật xấu, chuyên tâm trở thành một người chồng tốt . Cô ấy có một quyền năng vô hạn là khiến tôi luôn tin tưởng và cảm thấy ở bên cô ấy là một thế giới ấm áp lẫn an toàn. Dĩ nhiên chúng tôi vẫn sẽ có những tranh luận nhưng không phải làm ầm ĩ lên để giành lấy sự chiến thắng. Mà chỉ đơn giản là chúng tôi sẽ giải thích cho nhau nghe trong ôn hòa, và tuyệt đối chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay .

Người vợ tương lai của tôi sẽ là người nhìn thấy những khó khăn của tôi và luôn hỗ trợ, động viên tôi chứ không phải vì điều đó mà rời xa tôi – như những người con gái đã ở bên tôi trong những đêm điên loạn ở vũ trường, nói yêu tôi (nhưng thực ra yêu túi tiền của tôi nhiều hơn).

Người phụ nữ tôi thật lòng yêu chính là người luôn nhìn thế giới bằng đôi mắt khác, không phải chỉ có màu trắng và đen, mà còn là màu xám. Khi bạn tìm thấy một người phụ nữ có thể giúp bạn nhìn ra bản chất của một vấn đề ở nhiều mặt khác nhau, rằng cuộc sống luôn thay đổi – duy chỉ tình yêu của cô ấy dành cho bạn không hề đổi thay – thì đó chính là người phụ nữ sinh ra để dành cho bạn rồi đấy."

 

Bài viết cùng chuyên mục