T3, 04 / 2021 2:56 sáng | invn_admin

Sự thuận tiện nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà quản lý và CEO của các công ty, cả quy mô nhỏ và lớn. Màn hình LED đảm bảo hoạt động liên tục mà không gặp sự cố, kể cả trong nhiều giờ sử dụng. Màn hình led phòng họp […]

Sự thuận tiện nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà quản lý và CEO của các công ty, cả quy mô nhỏ và lớn. Màn hình LED đảm bảo hoạt động liên tục mà không gặp sự cố, kể cả trong nhiều giờ sử dụng. Màn hình led phòng họp

không phải là một thiết bị nặng nề hay rườm rà, mà thuộc về thiết bị công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của nhiều người. Để biết thêm về ưu điểm vượt trội của thiết bị này, hãy theo dõi thông tin dưới đây.

Tại sao nên sử dụng và lắp đặt màn hình led phòng họp

Hình ảnh sáng và rõ ràng 

Màn hình led phòng họp hiển thị hình ảnh động và rõ ràng, không gây mỏi mắt mặc dù dành nhiều thời gian nhìn vào màn hình. Mỗi người tham gia hội nghị truyền hình hoặc cuộc họp đều có thể thoải mái xem các nội dung được hiển thị và tham gia tích cực vào cuộc họp. 

Các màn hình riêng biệt có thể được lắp đặt ở các vị trí khác nhau trong phòng mà vẫn đảm bảo đồng bộ hóa đầy đủ hình ảnh để cung cấp khả năng hiển thị cho tất cả những người tham gia cuộc họp. Sẽ không có bất cứ rào cản nào có thể gây khó khăn cho công việc. Tất cả đều sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất. 

Dễ dàng gắn tường và trần 

Các màn hình LED được bố trí ở khoảng cách gần hơn với người xem và có độ phân giải cao hơn nhiều so với các phiên bản ngoài trời. Giải pháp tốt nhất là gắn màn hình lên tường hoặc trần nhà. Nơi lắp đặt màn hình sẽ được sắp xếp gọn gàng. 

Màn hình sẽ luôn ở đó, sẵn sàng để bắt đầu các cuộc họp. Màn hình led phòng họp cũng có thể đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo hoạt động không ngừng nghỉ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Những người qua đường sẽ nhìn thấy các quảng cáo được hiển thị nếu có thể nhìn thấy nội thất phòng họp của bạn từ hành lang. 

Hiệu quả năng lượng cao của các thiết kế màn hình led 

Chất lượng cao của bảng LED cũng dẫn đến thời gian hoạt động lâu dài, không gặp sự cố trong 100.000 giờ và hiệu suất năng lượng cao đồng nghĩa với việc màn hình sử dụng ít năng lượng hơn 50% so với các sản phẩm cùng loại. 

Hiệu quả năng lượng cao của các thiết kế màn hình led

Cấu hình đầy đủ 

Nếu bạn chọn màn hình LED cho phòng họp của mình, bạn sẽ chọn một thiết bị duy nhất thay vì hai thiết bị (màn hình nhỏ và máy chiếu video). Các mô hình có sẵn ở tất cả các kích cỡ để chúng có thể phù hợp hoàn hảo với bất kỳ phòng hội nghị nào, ngay cả một phòng lớn với sự sắp xếp tường phức tạp. 

Các mô-đun LED có thể được cấu hình tự do; một sự sắp xếp không theo tiêu chuẩn có thể dễ dàng gắn trên hai bức tường liền kề và ở các độ cao khác nhau.

Thiết bị cơ bản 

Để thuận tiện cho người dùng, màn hình được trang bị W i-Fi và Bluetooth. Máy tính hiệu năng cao hoặc máy tính xách tay có RAM ít nhất 8 GB và bộ xử lý hiệu quả sẽ cần thiết để hỗ trợ trình chiếu hoặc hội nghị truyền hình để hình ảnh có thể được hiển thị mượt mà và không có độ trễ. 

Hệ thống âm thanh 

Màn hình LED chất lượng cao và bộ điều khiển trung tâm hiệu suất cao đi kèm nên được kết hợp với hệ thống âm thanh đáng tin cậy. Một chất lượng hình ảnh hoàn hảo phải đi kèm với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nếu không, ngay cả bản trình bày và hội nghị truyền hình tốt nhất cũng có thể bị lỗi do trục trặc, nhiễu cũng như video và âm thanh bị nói lắp. 

Phòng hội thảo là nơi làm việc chuyên nghiệp của công ty. Đây là nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng, nơi mời khách hàng và diễn ra các cuộc đàm phán kinh doanh. Đảm bảo rằng màn hình led phòng họp tạo ấn tượng tốt nhất đối với các bên liên quan, và bước đầu tiên là lắp đặt thiết bị cao cấp từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên liên hệ với HacoLED để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt kịp thời. 

Bài viết cùng chuyên mục