T4, 07 / 2016 8:40 sáng | invn_admin

Có những lúc bạn cảm thấy thật bối rối khi chọn mua cho mình một chiếc martphone hay là một chiếc phụ kiện giữa một biển các loại như thế.Cho dù là như thế nào thì bạn cũng hãy cố gắng để không mắc những sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện bởi […]

Có những lúc bạn cảm thấy thật bối rối khi chọn mua cho mình một chiếc martphone hay là một chiếc phụ kiện giữa một biển các loại như thế.Cho dù là như thế nào thì bạn cũng hãy cố gắng để không mắc những sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện bởi những lỗi sau đây.

Đừng để vẻ ngoài hào nhoáng đánh lừa

Hãy thật nhớ kĩ rằng là bạn đang đi mua điện thoại smartphone chứ không phải là một thứ gì đó để trưng bày để ngắm. Bởi vì chính sự tốc độ phát triển công nghệ một cách vô cùng nhanh chóng như hiện nay thì chiếc điện thoại hào nhoáng mà bạn chọn sẽ nhanh chóng bị lỗi thời chỉ sau một thời gian ngắn.

Chính vì thế mà bạn hãy bỏ qua với những sản phẩm có mạ vàng hay đính pha lê thậm chí là những chiếc đính kim cương vì chúng cũng chỉ làm cho bạn tốn cả một đống tiền cho chính cái mã bên ngoài mà bên trong lại không khác gì so với những phiên bản thông thường thậm chí là còn có lỗi thời hơn.

Sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện

Những phiên bản mini

Có thể nói rằng hầu hết thì những sản phẩm mini thì đều không phải là những sự lựa chọn thông minh. Có thể rằng bạn vẫn có những quan điểm rằng những thiết bị như thế này thì thường có mức giá rẻ hơn so với những phiên bản thông thường rất nhiều và hiệu quả mà nó mang đến là không kém gì nhau.Nhưng thực sự thì sẽ có một thứ mà khi nói ra sẻ chỉ làm cho bạn cảm thấy hối tiếc hơn đó chính là sự khó chịu khi bạn thao tác với cái bàn phím bé tý tẹo với những phiên bản mini.

Sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện

Ham rẻ mua pin không chính hãng

Trong chính thời điểm mà chiếc smartphone luôn chính là một vật bất ly thân như ngày nay thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thì pin của bạn sẽ không thể còn tốt được giống như xưa nữa.Tuy nhiên thì chỉ vì chúng ta thường ham những của rẻ mà có rất nhiều người đã không ngại ngần để tậu ngay cho mình một pin mới không biết rõ nguồn gốc mà chỉ được rao bán nhan nhản ở trên khắp các trang mạng.

Sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện

Thế nhưng nếu như bạn cũng có những suy nghĩ như thế này thì ngay lập tức hãy gạt nó ra khỏi đầu đi nhé. Thực tế chứng minh đã có không ít những tai nạn cháy nổ điện thoại thương tâm đã xảy ra vì hầu hết họ thường sử dụng những hòn pin có chất lượng cực kì thấp.Vì thế nếu chưa có túi tiền chắc chắn thì bạn cứ hãy tiếp tục sử dụng những hòn pin cũ cho đến khi chúng ta có thể sắm cho mình những hòn pin chính hãng, đừng ham những đồ rẻ để rồi có những cái kết thương tâm.

Ốp lưng kiêm sạc không dây

Thông thường thì bạn vẫn cho rằng những chiếc ốp lưng kiêm luôn sạc thì rất là tiện lợi. Thực chất thì nó chỉ có tiện lợi khi mà bạn không phải lo lắng nếu máy của bạn bị hết pin và không cần thiết phải sử dụng cáp nối cũng như những dây nhợ một cách lỉnh kỉnh.

Sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện

Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng những chiếc ốp lưng như thế này sẽ làm cho máy bị sạc chậm hơn và thậm chí là nó còn làm dày cộm và khiến chiếc smartphone của bạn trở nên cồng kềnh hơn.Ngoài ra thì tốc độ sạc của những chiếc smartphone mà chúng ta sử dụng thường chậm hơn so với tốc độ dùng rất nhiều vì thế mà chẳng lâu để những viên pin của chúng ta bị chai và hư đi.

Mua phablet khi không có thói quen đeo túi xách

Rõ ràng rằng những chiếc smartphone có kích thước màn hình lớn thì thường có rất nhiều những lợi ích để cho bạn có thể dễ dàng thao tác và hơn hết là nó thường có pin khủng hơn để cho phép bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo ngại về hết pin giữa chừng.

Sai lầm khi chọn mua smartphone và phụ kiện

Thế nhưng nếu như bạn không có thói quen thường xuyên đeo túi xách thì bạn cũng đừng quên việc tậu thêm cho mình những chiếc phablet để làm gì bởi bạn sẽ không thể để cho chúng vào trong túi quần được.Ngoài ra thì khi mà bạn cầm trong tay một chiếc phablet quá to trên tay và nghênh ngang đi ở trên đường thì cũng chẳng khác nào hành vi bạn đang cố để dụ mời những tên cướp phạm tội cả.

Bài viết cùng chuyên mục