T4, 08 / 2017 3:47 sáng | invn_admin

Tại Châu Á có không ít địa danh du lịch mang tính rùng rợn và kinh dị, trong đó hàng đầu kể tới chính là lâu đài Bhangan, đây cũng là thị trấn ma ám đầy đáng sợ và bí ẩn, là nơi nổi tiếng thế giới với những câu chuyện ma ám kinh dị […]

Tại Châu Á có không ít địa danh du lịch mang tính rùng rợn và kinh dị, trong đó hàng đầu kể tới chính là lâu đài Bhangan, đây cũng là thị trấn ma ám đầy đáng sợ và bí ẩn, là nơi nổi tiếng thế giới với những câu chuyện ma ám kinh dị mà bạn khó lòng nào tin được.

Lâu đài Bhangarh nằm trong địa phận của Ấn Độ, đây là một lâu đài cổ lâu đời bị bỏ hoang ở ngay sát bên một khu rừng khá âm u.

Rùng mình trước thị trấn ma ám đầy bí ẩn hàng đầu Châu Á mà bạn không dám đi

Tại thị trấn Bhangarh cũng được xem là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trên thế giới tới khám phá và tìm hiểu những điều bí ẩn xung quanh lâu đài này, và cũng trở thành nơi kinh dị hàng đầu được các du khách truyền tai nhau.

Ở lâu đài Bhangarh còn tồn tại những lời nguyền chết chóc vô cùng khủng bố mà bất cứ ai lắng nghe cũng phải lạnh gáy với lời nguyền này.

Rùng mình trước thị trấn ma ám đầy bí ẩn hàng đầu Châu Á mà bạn không dám đi

Nếu bạn có thời gian tới ghé thăm thị trấn ma ám này thì bạn cũng chỉ được tham quan giới hạn trong khoảng thời gian sau mặt trời mọc và trước khi hoàng hôn buông xuống, đây cũng là khung giờ đã được tổ chức nghiên cứu khảo cổ ở Ấn Độ đưa ra, bởi tại đây có khá nhiều lý do từ tâm linh cho tới khoa học khiến cho các chuyên gia ở đây tin tưởng đây chính khu khu vực nguy hiểm với mọi người nếu như có người cố ý ở lại lâu đài.

Theo như những người dân địa phương tại đây cũng cho biết, cũng có không ít du khách muốn cố ý ở lại lâu đài này để khám phá điều bí ẩn, tuy nhiên sau đó bản thân họ cũng mất tích không có bất cứ dấu vết nào.

Rùng mình trước thị trấn ma ám đầy bí ẩn hàng đầu Châu Á mà bạn không dám đi

Ở thị trấn ma ám Bhangarh cũng có rất nhiều câu chuyện truyền miệng nhau, trong đó nói tới thầy phù thủy Bala Balnath.  Tương truyền trong thời điểm thành phố này được xây dựng, thầy phủ thủy này đã yêu cầu chiều cao của lâu đài Bhangarh  không được phép vượt quá chiều cao nơi ông đang tu hành, nếu không thì thầy phủ thủy sẽ hủy diệt toàn bộ thành phố này.

Tuy nhiên thời điểm đó có một vị hoàng tử mới lên ngôi đã không để lời đe dọa này vào mắt, vẫn xây dựng pháo đài Bhangarh cao hơn và che khuất nơi tu hành linh thiêng của thầy phủ thủy, vì vậy trong cơn tức giận thầy phủ thủy này đã phá hủy thị trấn, làm sụp đổ công trình cung điện đang xây dựng và khiến hàng loạt người chết, theo như truyền thuyết này thì thi thể của thầy phủ thủy này cũng vẫn được giữ lại quanh khu vực lâu đài Bhangarh.

Rùng mình trước thị trấn ma ám đầy bí ẩn hàng đầu Châu Á mà bạn không dám đi

Ngoài ra tại đây còn một truyền thuyết nữa về công chúa Ratnavati xinh đẹp, vẻ đẹp của cô làm cho phù thủy Singhia bị mê hoặc, vì biết không thể chiếm được tình cảm của công chúa nên vị phù thủy này đã dùng bùa để thay đổi trái tim của nàng, nhưng kế hoạch này lại bị công chúa phát hiện, nàng đã ném một hòn đất xuống và nó biến thành hòn đá lăn về nơi Singhia đứng.

Vị phù thủy này trước khi chết đã đưa ra lời nguyền với thành phố Bhangarh rằng những người dân nơi đây sẽ phải chết, linh hồn của họ vĩnh viễn cũng không được tái sinh.

Ngay sau đó trong trận chiến của Bhangarh với cuộc tấn công ồ ạt của Ajabgarh sau đó nổ ra, toàn thành phố không một ai sống sót, từ đó sự sống cũng hoàn toàn biến mất ở nơi đây và bao trùm quanh nó chính là không khí rùng rợn tới rợn người.

Tại đây có lời đồn thường có ma lang thang quanh Bhangarh vào ban đêm, trong đó có những tiếng khóc thét của phụ nữ, tiếng la hét, tiếng đục phòng, chưa kể người ta còn có thể nhìn thấy được bóng ma, quan trọng hơn cả là bất cứ du khách nào ở lại Bhangarh qua đêm đều mất tích bí ẩn không có lời giải đáp.

 

Bài viết cùng chuyên mục