T6, 05 / 2024 10:28 sáng | invn_admin

Nếu bạn là người yêu thích các quán cafe sách Hà Nội đừng bỏ qua những địa điểm cực xinh sẽ được bật mí dưới đây. 1. Tranquil book & coffee – Quán cafe sách Hà Nội được yêu thích Cafe sách Hà Nội tại Tranquil book & coffee là một trong những địa điểm […]

1. Tranquil book & coffee – Quán cafe sách Hà Nội được yêu thích

Cafe sách Hà Nội tại Tranquil book & coffee là một trong những địa điểm rất đáng để bạn thử một lần đặt chân đến trải nghiệm. Không gian quán yên tĩnh giúp bạn thoải mái học tập và thỏa mãn đam mê đọc sách. Địa điểm nằm trong con ngõ yên tĩnh, không có sự ồn ào, kết hợp với không gian đẹp giúp bạn thoải mái và thư giãn hơn. Quán có nhiều đồ uống ngon, bạn có thể chọn đồ thưởng thức cùng đọc sách giúp tăng thêm phần thú vị.

Địa chỉ quán: Số 5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8:00 AM – 10:00 PM

Mức giá tham khảo từ 40.000 VNĐ.

2. Quán cà phê sách Hà Nội Tổ Chim Xanh

Một trong những quán cafe sách được ưa chuộng hiện nay đó là Tổ Chim Xanh hay Blue bird’s nest. Đây là quán cafe sách mang vẻ đẹp một không gian nhẹ nhàng, rất thích hợp cho người muốn sự riêng tư. Sở hữu không gian rộng, quán có thể thoải mái cho khách dẫn những người bạn đến cùng uống cafe, các đồ uống đa dạng và tận hưởng cảm giác đọc sách thư thái.

Bên cạnh đó, quán có nhiều hoạt động giao lưu nghệ thuật cùng phim ảnh được nhiều người quan tâm và đón nhận. Nằm trên phố Đặng Dung và trong một con ngõ nhỏ, quán cafe Tổ Chim Xanh không bị những tiếng ồn ào chợ búa của thành thị thường nhật tác động nhiều tới. Do đó, bạn có yên tâm thưởng thức những cảm nhận cho riêng mình mà không lo bị làm phiền.

Địa chỉ quán Số 13 ngõ 19 Đặng Dung, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 AM – 10:30 PM

Giá tham khảo: chỉ từ 25.000 VNĐ.

3. Quán cà phê sách ở Hà Nội – The Booklink Cafe

Một trong những quán cafe sách Hà Nội được nhiều người biết đến đó là The Booklink Cafe. Khác với vẻ cổ điển như các quán thông thường, The Booklink mang đầy màu sắc của sự trẻ trung, là nơi giúp bạn khai phá những ý tưởng mới. Không gian màu sắc và mới lạ giúp tăng phần thú vị và trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng.

Quán được trang trí decor bằng gỗ và những lọ thủy tinh… tạo nên những điểm nhấn khác biệt. Bên cạnh việc đọc sách và thưởng thức đồ uống ngon miệng, bạn có thể cùng bạn bè chụp những bức ảnh kỷ niệm ghi dấu ấn tuyệt vời tại đây.

Địa chỉ: Bếp 4 chợ Sinh Viên Đại Học Công Nghiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 AM – 10:00 PM

Giá tham khảo cho các bạn: từ 20.000 VNĐ.

4. Nhã Nam – Quán cafe sách quen thuộc

Nếu bạn là người yêu thích sách và thích sự yên lặng trong không gian hiện đại nhưng đầy thơ mộng thì hãy lựa chọn Nhã Nam. Đây là quán cafe sách rất được lòng các bạn trẻ. Quán ra đời nhằm mục đích tạo không gian thoải mái và thư thái cho các mọt yêu thích sách.

Thiết kế không gian đẹp mắt với 2 tầng cùng sự riêng tư, những cuốn sách hay, nhiều đầu sách mới, hấp dẫn giúp bạn thưởng thức không chỉ đồ uống mà còn được đắm mình vào những ngôn từ của tri thức, của những câu chuyện tiểu thuyết hoặc những bài học tuyệt vời.

Địa chỉ: số 115/D1 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 AM – 10:00 PM

Giá tham khảo: Từ 20.000 VNĐ.

5. Cafe sách Đông Tây – Địa chỉ tuyệt vời cho các mọt

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian để có thể chill với những cuốn sách hay thì thực sự nên trải nghiệm không gian tại nhà sách Đông Tây. Đây là quán cafe được nhiều người ưa chuộng và nằm trong khu vực rộng rãi trên đường Ngụy Như Kon Tum.

Quán cafe sách Đông Tây mang đến không gian hiện đại, được chia thành nhiều khu vực tiêng như khu đọc sách cho trẻ em, khu bàn ghế salon, khu bàn ghế gỗ. Quán có nhiều đầu sách hay, ấn tượng và có không gian tĩnh lặng để bạn tự mình đắm chìm và nạp kiến thức cho mình. Nhiều loại đầu sách giúp bạn có thể giải trí, học tập, khám phá thế giới hoặc những cuốn tiểu thuyết hay, bất hủ.

Địa chỉ: Làng sinh viên Hacinco 99 Ngụy Như Kon tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà nội

Giờ mở cửa: 7:00 – 10:00 PM

Mức giá tham khảo từ 20.000 VNĐ.

6. Quán cafe sách Hà Nội được yêu thích – Mạc Cafe

Là một trong những địa chỉ được ưa thích, quán cafe sách Hà Nội được yêu thích Mạc Cafe sẽ khiến bạn hài lòng. Không gian được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc, toát lên sự gần gũi và thân thiện. Đây là quán giúp bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Địa chỉ: 597 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Giờ mở cửa: 6:30 AM – 11:00 PM

Giá tham khảo: Từ 15.000đ

7. Heritage Space – Quán cafe gần gũi thiên nhiên

Giới thiệu với bạn một quán cafe được ưa thích – quán cafe sách Hà Nội Heritage Space. Đây là quán cafe được thiết kế với nhiều chi tiết đẹp hiện đại, không gian gần gũi, hướng tới thiên nhiên và sự thoáng mát. Đây là không gian thích hợp cho những người muốn cảm giác trong lành để đọc sách một cách thư thái.

Địa chỉ: Dolphin Plaza 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9:00 AM đến 5:00 PM

Giá tham khảo: Từ 20.000đ

8. Nest by AIA

Không chỉ thưởng thức đồ uống ngon, bạn còn có thể đọc những đầu sách hay tại Nest By AIA. Đây là địa chỉ được nhiều mọt sách yêu thích giúp thư giãn và nghỉ ngơi rất tốt. Không gian sang trọng giúp bạn thoải mái đọc sách, phát triển những cảm nhận riêng biệt.

Địa chỉ: 191 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Giờ mở cửa:  9:30 AM – 9:30 PM

9. Quán cafe sách Hà Nội Hoa 10 Gio – Floral & Book Cafe

Nếu bạn muốn tìm quán cafe sách Hà Nội hãy đến ngay với Floral & Book cafe. Đây là quán cafe có không gian đẹp, chính xác là nơi giúp bạn tìm kiếm cảm giác thư giãn cùng sách. Các mọt sẽ không thể bỏ qua bởi mọi ngóc ngách ở đây đều đẹp và giúp bạn thoải mái trong không gian chung pha lẫn sự hiện đại.

Địa chỉ: 26 Hàng vôi – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Giờ mở cửa: 7:30 AM – 10:30 PM

Giá tham khảo: Từ 15.000đ

Hy vọng các thông tin trên đây giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cafe sách Hà Nội để trải nghiệm và tận hưởng niềm vui với sách.