T4, 11 / 2019 8:59 sáng | invn_admin

Mọi người tìm kiếm trong chuyến đi xa của mình những gì họ không thể tìm thấy khi ở nhà: khí hậu lý tưởng, phong cảnh mãn nhãn, được tự do làm những gì họ muốn, những trải nghiệm khó quên, nhịp sống thư thả yên bình. Chiêm ngưỡng những kiệt tác trong bảo tàng […]

Mọi người tìm kiếm trong chuyến đi xa của mình những gì họ không thể tìm thấy khi ở nhà: khí hậu lý tưởng, phong cảnh mãn nhãn, được tự do làm những gì họ muốn, những trải nghiệm khó quên, nhịp sống thư thả yên bình. Chiêm ngưỡng những kiệt tác trong bảo tàng hay lười biếng sưởi nắng trên những bãi biển cát trắng ngút ngàn là những khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời hiếm có. Cùng tìm nguồn cảm hứng và gợi ý du lịch hấp dẫn cho những chuyến đổi gió từ 5 tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam sau đây nhé!

1. Tạp chí Du lịch

Tạp chí Du lịch là một ấn phẩm trực thuộc sự quản lý của Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Với bề dày phát triển tới 35 năm, Tạp chí Du lịch đã đảm nhiệm và thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam trên môi trường báo chí. Tạp chí Du lịch với các nội dung chuyên sâu về du lịch, văn hóa, con người Việt Nam hướng đến việc trở thành chiếc cầu nối giữa du khách trong và ngoài nước với du lịch Việt. Hiện nay tạp chí cũng đã có thêm phiên bản web để người dùng Internet có thể truy cập. Tuy nhiên, nội dung phần lớn chỉ tập trung khai thác về du lịch Việt, do đó, giới hạn thông tin nếu độc giả muốn tìm hiểu về các chuyến đi bên ngoài Việt Nam.

Tham khảo: hộp quà tặng khách hàng

 2. Tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam TripZilla.

Thuộc thương hiệu TripZilla đi đầu về truyền thông du lịch số tại khu vực Đông Nam Á, TripZilla được thừa hưởng một nền tảng nội dung số tiên phong và mạnh mẽ. Với tốc độ ứng dụng công nghệ bùng nổ như hiện nay, khách du lịch Việt Nam có xu hướng dựa vào các nền tảng truyền thông xã hội, nền tảng số hóa để tìm ý tưởng và lên kế hoạch lịch trình cho những chuyến đi dự định của họ. Với sự thay đổi mạnh mẽ trong thói quen và hành vi của cộng đồng du lịch hiện đại và sành sỏi, các doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực du lịch cũng buộc phải nhanh chóng thích nghi, đổi mới để đáp ứng những kỳ vọng ngày một cao hơn của khách du lịch. Những nền tảng như TripZilla Việt Nam ra đời sẽ mở ra nhiều cơ hội thú vị và hứa hẹn cho cả độc giả và nhà cung cấp dịch vụ du lịch.

Với mục tiêu xây dựng một cổng thông tin du lịch ảo hỗ trợ đắc lực cộng đồng du lịch trong việc lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ, và an toàn cho các chuyến đi khám phá của họ, TripZilla Việt Nam đã không ngừng sản xuất, quản lý và truyền tải những nội dụng chất lượng, bổ ích nhất. Tất cả các nội dung trên trang đều được đội ngũ tác giả là các khách du lịch dày dạn kinh nghiệm, các chuyên gia viết bài cung cấp và đóng góp. Không chỉ cung cấp nhiều mẹo hành trình, các hướng dẫn du lịch và lịch trình tham khảo hữu ích, TripZilla còn là cuốn cẩm nang những địa chỉ ở đâu, ăn gì “sang xịn mịn” không chỉ tại Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới.

Giao diện thân thiện, thiết kế hiện đại, hợp xu hướng, các chuyên mục đa dạng, được phân bổ khoa học giúp người đọc dễ dàng tìm thấy nội dung mình muốn tham khảo và nhanh chóng cập nhật những xu hướng du lịch mới mẻ nhất.

3. Tạp chí Vietnamtourism

Cũng là một ấn phẩm có cơ quan chủ quản là Tổng cục Du lịch, Vietnamtourism là chuyên trang tin tức du lịch cập nhật và truyền bá những sự kiện mới nhất về du lịch Việt tới độc giả. Nếu người đọc muốn nắm bắt những tin tức thời sự liên quan đến lĩnh vực du lịch bao gồm giải thưởng, thể chế, hoạt động quảng bá, thông tin đầu tư hợp tác có thể truy cập và đọc tạp chí phiên bản web tại địa chỉ http://vietnamtourism.gov.vn . Là chuyên trang tin tức của Tổng cục du lịch, Vietnamtourism chỉ chủ yếu đăng tải tin tức đơn thuần. Ngoài ra, trang có đăng tải thêm các tour chuyến du lịch do đơn vị cung cấp.

4. Tạp chí du lịch Viettravel

Là chuyên trang tạp chí của thương hiệu Viettravel, tạp chí du lịch Viettravel được xuất bản và phát hành dưới dạng ấn phẩm báo giấy. Thông thường tạp chí chỉ được lưu hành trong nội bộ, đối tác và khách hàng của Viettravel nên để sở hữu các ấn phẩm này độc giả sẽ phải liên hệ với Viettravel. Ngaoif ra bạn cũng có thể theo dõi chuyên mục Cảm nang du lịch trên website chính thức của thương hiệu để cập nhật các thông tin mới nhất về du lịch do Viettravel đăng tải.

Tham khảo: ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

5. Tạp chí du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ cần nghe cái tên có lẽ độc giả cũng đoán được nội dung chủ yếu trên cuốn tạp chí này.  Tạp chí du lịch Thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho độc giả toàn bộ những tin tức du lịch nổi bật nhất về thành phố mang tên Bác Hồ, giúp người đọc bắt kịp với nhịp đập thông tin khu vực miền Nam Bộ. Không chỉ giới thiệu thêm các điểm nóng du lịch đầy hấp dẫn và nhiều sức hút, tạp chí du lịch online này cũng đưa ra nhiều gợi ý về “nơi ăn chốn ở” thú vị, mới lạ cho những chuyến hành trình thêm trọn vẹn.

 

Với những sự trợ giúp đắc lực từ 5 tạp chí du lịch hàng đầu Việt Nam trong bài, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng lập kế hoạch hành trình của bản thân. Sắp xếp quỹ thời gian, tập hợp lũ bạn hay kết nối các thành viên trong gia đình và có cho mình những chuyến hành trình ý nghĩa bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn trải nghiệm nhé!

 

 

THAM KHẢO THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:


Bài viết cùng chuyên mục