T2, 03 / 2015 4:52 sáng | invn_admin

Chuyện tình dục và phòng the luôn là vấn đề khó nói và tế nhị của mỗi người. Một khi không đáp ứng được nhu cầu của bản thân  cũng như “đối tác” đó là rắc rối thường gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các quý ông về một […]

Chuyện tình dục và phòng the luôn là vấn đề khó nói và tế nhị của mỗi người. Một khi không đáp ứng được nhu cầu của bản thân  cũng như “đối tác” đó là rắc rối thường gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các quý ông về một số rắc rối hay gặp phải.

Có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến các vấn đề rắc rối tình dục ở nam giới như thể chất, tâm lý, nhóm tuổi. Có nhiều trường hợp là nhất thời nhưng cũng có những trường hợp rối loạn chức năng tình dục mãn tính cần được kiểm tra và điều trị theo liệu trình của bác sĩ.

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp phải khiến nhiều quý ông chán nản. Đây là hiện tượng khi đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của người đàn ông khi bản thân họ chưa muốn hoặc đối tác của họ chưa đạt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như do tâm lý lo lắng hoặc do một số yếu tố kích thích hoạt động tình dục.

Đối với nhiều người đàn ông trẻ, sự “thiếu kinh nghiệm” cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến rắc rối này, và theo thời gian “khả năng” này của họ sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Một số rắc rối làm giảm hứng thú chuyện phong the các quý ông thường gặp phải 

Rối loạn chức năng “chào cờ”

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới, nhưng cơ chế chung nhất do lượng máu chuyển đến dương vật giảm và tổn thương thần kinh gây ra những tổn hại phổ biến ở dương vật. Nhiều người rối loạn thường do dấu tích của bệnh tật hoặc di chứng do thương tích hoặc tác dụng phụ của thuốc. Ads: Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng, bảo hành 2 năm tại công ty vệ sinh môi trường Hà Thành. 

Một số nguyên nhân thường gặp ở giới trẻ hiện nay như căng thẳng, nghiện bia rượu, thừa cân, do một số mối quan hệ khác. Khi bạn thường xuyên gặp hiện tượng này, cần đến gặp bác sĩ khám càng sớm càng tốt vì đây là một bệnh lý cần có sự can thiệp điều trị.

Giảm ham muốn tình dục

Các yếu tố như trầm cảm, căng thẳng, quá áp lực với công việc, nghiện rượu hoặc thừa cân cũng là các nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Hãy thay đổi chế độ sinh hoạt, ăn uống đều đặn, đủ chất cùng với luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hoặc điều trị để cải thiện tình trạng tâm lý nhằm khắc phục hiện tượng này, tăng kích thích ham muốn tình dục.

Xuất tinh ngược

Tinh trùng thay vì thoát ra khi quan hệ thì lại quay ngược trở lại bàng quang và thoát ra cùng nước tiểu.

Mặc dù tình trạng này là vô hại và không ảnh hưởng tới hiệu suất hay cực khoái tình dục nhưng lại có thể dẫn tới vô sinh do không có tinh dịch thoát ra khi giao hợp. Các chuyên gia y tế nói rằng bệnh tiểu đường hoặc những cuộc giải phẫu sinh dục là những nguyên nhân chính trong việc xuất tinh ngược. Bệnh này có thể được điều trị bằng thuốc epinephrine. Nếu xuất tinh ngược dòng là tác dụng phụ của một số loại thuốc đang dùng thì quý ông cần ngưng sử dụng các loại thuốc đó ngay lập tức.

 

Bài viết cùng chuyên mục