T2, 09 / 2014 8:03 sáng | invn_admin

Một người phụ nữ thông minh luôn biết cách làm sao để cuốn hút và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người đặc biệt là trong mắt “ nửa kia” của mình. Một số tuyệt chiêu bạn nên tham khảo để “trói chặt” trái tim người mình yêu cũng như  để tình yêu giữa hai […]

Một người phụ nữ thông minh luôn biết cách làm sao để cuốn hút và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người đặc biệt là trong mắt “ nửa kia” của mình. Một số tuyệt chiêu bạn nên tham khảo để “trói chặt” trái tim người mình yêu cũng như  để tình yêu giữa hai người bền chặt hơn.

Tình yêu đẹp cần có sự vun đắp từ hai phía
1. Chân thật
Khi yêu nhau, bạn luôn muốn đối phương của mình thật lòng. Đó là điều tất nhiên, sự chân thật bao giờ cũng được đăt lên hàng đầu. Người phụ nữ thông minh trong tình yêu là người chân thành, luôn biết lắng nghe để nửa kia cảm nhận được tình cảm của bạn.
2. Tạo bất ngờ cho người yêu
Để giữ được lửa yêu cho hai trái tim bạn phải biết hâm nóng tình yêu thường xuyên. Một trong những cách hay nhất bạn muốn người yêu luôn nhớ đến mình đó là luôn luôn cố gắng tạo ra những điều bất ngờ cho “ người ấy”. Sự bất ngờ sẽ khiến anh ấy tò mò và càng muốn tìm hiểu về bạn.

Taọ bất ngờ cho người ấy
3. Luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ khi bên người yêu
Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về thói quen, sở thích của anh ấy để hai người gần nhau hơn, tạo sự thấu hiểu, thân thiết hơn trong mỗi lần hẹn hò, chắc chắn anh ấy sẽ càng cảm thấy bạn hấp dẫn hơn. Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng dược phú thọ xét tuyển học bạ THPT năm 2016
4. Nước hoa
Nước hoa là một trong những bí quyết giúp bạn quyến rũ hơn trong mắt người yêu. Vì vậy, mỗi khi đi chơi cùng người yêu, bạn nên chọn cho mình một loại nước hoa thật đặc biệt để khiến người ấy luôn nhớ về bạn.

Hãy trở nên quyến rũ trong những lần hẹn hò

Bài viết cùng chuyên mục