T3, 11 / 2015 3:15 sáng | invn_admin

Bạn đang kinh doanh một mặt hàng thời trang vừa và nhỏ. Bạn đang muốn tìm một phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang để phục vụ cho việc quản lý chi tiết của mình. Phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí Bạn đã thử tìm hiểu những phần […]

Bạn đang kinh doanh một mặt hàng thời trang vừa và nhỏ. Bạn đang muốn tìm một phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang để phục vụ cho việc quản lý chi tiết của mình.

Phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí

Bạn đã thử tìm hiểu những phần mềm quản lý bán hàng thời trang miễn phí trên mạng nhưng chỉ là bản phần mềm quản lý bán hàng dùng thử và chỉ giới hạn được số ngày dùng hoặc chỉ là những bản phần mềm tự lập ra và không có nhiệm vụ hỗ trợ bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

Hôm ngay, công ty FTS giới thiệu đến cho các bạn một bộ phần mềm quản lý bán hàng thời trang tốt nhất và đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng phần mềm này. Được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng chính vì vậy công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất và miễn phí sử dụng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-thoi-trang

Tích năng của phần mềm quản lý bán hàng thời trang

– Quản lý chi tiết các mặt hàng còn và sắp hết.

– Quản lý những mặt hàng nào bán chạy nhất.

– Quản lý những mặt hàng mới nhập về.

– Quản lý số lượng bán ra và nhập vào.

– Quản lý người dùng.

– Thông báo những mặt hàng sắp hết.

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thời trang hãy liên hệ ngay với công ty FTS để được sử dụng phần mềm tốt nhất, đảm bảo nhất trong quá trình quản lý.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp hệ thống thang máy tải khách, thang máy gia đình, dây nhảy quang tốt nhất trên toàn quốc.

Bài viết cùng chuyên mục