T2, 11 / 2014 10:19 sáng | invn_admin

Trước nhu cầu thiết yếu trong việc quản lý nhân lực quy mô lớn sao cho hiệu quả và chính xác thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý là một bước khá quan trọng. Phan mem nhan su lotus Prora ra đời là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho […]

Trước nhu cầu thiết yếu trong việc quản lý nhân lực quy mô lớn sao cho hiệu quả và chính xác thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý là một bước khá quan trọng. Phan mem nhan su lotus Prora ra đời là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý nhân sự, giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác nhất. Nó cũng được xem như chìa khoá mang đến sự thành công cho doanh nghiệp sử dụng.

>>>Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất cho các công ty, cửa hàng…

phan mem quan ly nhan su

1. Lợi ích của phan mem quan ly nhan su Lotus Pro.

– Nâng cao năng lực quản lý cho người quản trị:

Phần mềm có thể điều khiển, hướng dẫn nhân viên từ xa nhờ tính năng kết nối online và tích hợp trên thiết bị di động thông minh.

Thông báo quyết định từ ban lãnh đạo một cách nhanh chóng và thống nhất về mặt thông tin dữ liệu.

Rút ngắn được thời gian thực hiện các thao tác thủ công, tạo ra tính chuyên nghiệp hơn cho người quản lý.

Giám giát công việc tốt hơn và có được cái nhìn tổng quan hơn về những thay đổi về nguồn nhân lực công ty

– Cung cấp bộ lưu trữ thông tin lớn.

Với khả năng lưu trữ thông tin lớn, ổn định. Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro trở thành kho lưu trữ dữ liệu tập trung, dễ dàng trong việc bảo vệ dữ liệu an toàn tạo ra bộ dữ liệu tổng thể. Đồng thời cung cấp các công cụtìm kiếm, sắp xếp, tổng hợp, thống kê, xử lý mọi thông tin một cách nhanh chóng, chính xác.

– Cung cấp công cụ hỗ trợ tự động:

Các công việc như thống kê báo cáo, tổng hợp thông tin về nhân sự, ngày công, bảng lương, bảo hiểm … đều được tự động hóa. Nó giúp làm giảm tải các công việc thủ công thường ngày chiếm nhiều thời gian.

Các tính năng bảng chấm công có số giờ họ đã làm việc trên các dự án và hoạt động cụ thểsẽ hỗ trợ người quản trị đưa ra quyết định chiến lược để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả và cuối cùng là giảm chất thải và giảm thiểu tổn thất do thời gian chết của nhân viên.

– Hỗ trợ tuyển dụng trực tuyến.

Phân hệ tuyển dụng cho phép người quản trị quản lý các vị trí tuyển dụng và ứng viên có khả năng do nhà tuyển dụng chỉ định. Cho phép kết nối online để đưa ra các chiến dịch tuyển dụng có hiệu quả trên diện rộng. Với tính năng này đưa ra các kế hoạch đánh giá, thi tuyển hợp lý. Tạo thành kho ứng cử viên có thể sử dụng cho tương lai.

– Tạo môi trường làm việc năng động.

Đây mà mô hình cổng thông tin nhân sự dành cho nhân viên công ty tự đánh giá và có mối liên hệ giữa nhân viên và bạn quản lý, giám đốc… Do đó, sẽ giúp khai thác hết được các vấn đề tồn tại trong công ty để tìm hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Các bạn có thể xem thêm các loại đồ nội thất như bàn ghế, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp để trang trí nội thất cho văn phòng công ty để tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp trước ánh mắt từ khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục