T6, 07 / 2016 12:42 chiều | invn_admin

Tình yêu như là những cánh bướm bạn càng muốn bắt nó thì nó lại càng đi xa, nhưng nếu như bạn để cho nó bay đi thì nó sẽ trở lại ngay chính cái lúc mà bạn không còn muốn trông chờ nữa. Đó chính là thông điệp tình yêu mà chúng tôi muốn […]

Tình yêu như là những cánh bướm bạn càng muốn bắt nó thì nó lại càng đi xa, nhưng nếu như bạn để cho nó bay đi thì nó sẽ trở lại ngay chính cái lúc mà bạn không còn muốn trông chờ nữa. Đó chính là thông điệp tình yêu mà chúng tôi muốn gửi tới đến tất cả mọi người.

Mang đến niềm vui và đau khổ

Tình yêu thì thường mang đến cho chúng ta những niềm vui nhưng đồng thời nó cũng tạo ra cho chúng ta không ít những đau khổ, và tình yêu cũng chỉ tuyệt vời khi mà bạn dành nó cho một người xứng đáng để nhận nó. Vì thế hãy dành thời gian để có thể lựa chọn cho mình một người nào đó phù hợp với nó nhất.

Dành cho những ai không còn cô đơn

Tình yêu thì không làm cho con người ta trở nên được hoàn hảo nhưng nó lại giúp cho bạn có thể tìm thấy mình có thể trưởng thành hơn và trở nên tốt nhất có thể.

Những thông điệp tình yêu

Dành cho những ai là dân chơi

Bạn đừng bao giờ nói câu tôi yêu em nếu như bạn cảm thấy rằng không chắc chắn . Đừng bao giờ nói về một cảm xúc mà bạn không có và cũng đừng bao giờ có thể chen chân vào cuộc đời của người khác với ý muốn chỉ muốn gây ra sự đau khổ.Đừng nhìn vào mắt ai khi mà tất cả những gì mà bạn làm cũng chỉ là giả dối. Sẽ thật sự là quá tàn nhẫn khi mà bạn đã làm cho ai đó yêu bạn nhưng bạn lại không đón nhận lại tình yêu đó.

 

Dành cho những ai đã lập gia đình

Tình yêu không phải là cứ nói lỗi của em mà là anh xin lỗi , nó cũng không phải cứ là anh ở đâu mà chính là em đây. Không phải là anh có thể làm gì mà là em hiểu. Không phải anh muốn em là … mà là cảm ơn vì em là…

Dành cho những ai đã đính hôn

Những thước đo cho sự hòa hợp không phải là những năm tháng chúng ta chung sống ở bên nhau mà là những năm tháng đó chúng ta đã sống vì nhau như thế nào để không có lỗi với tình yêu.

Những thông điệp tình yêu

Dành cho những ai thất tình

Những đau đớn mà bao lâu nay bạn mong muốn và đã để nó dày xéo tâm hồn bạn từng ngày cho đến chừng nào bạn có thể. Thử thách không phải là chúng ta sống sót sau cơn đau  mà là từ nó bạn đã học được những gì.

Dành cho những ai còn ngây thơ

Yêu như thế nào để có thể xứng đáng, yêu mãnh liệt nhưng cũng đừng mù quáng, phải kiên định nhưng không cố chấp, hãy chia sẻ với nhau và đừng có gian trá, thường xuyên thông cảm đừng đòi hỏi, chúng ta biết khổ đau nhưng đừng có giữ lấy những nỗi buồn.

Dành cho những ai thích chiếm hữu

Không có gì có thể đau khổ hơn việc nhìn người mình yêu hạnh phúc bên một người khác và người đó lại không phải là mình, và còn gì đau khổ hơn khi thấy người mình yêu sống bất hạnh ở bên mình.

Những thông điệp tình yêu

Yêu mà không dám nói

Tình yêu sẽ làm cho bạn có thể bị đau khổ khi mà bạn đã làm cho những người khác đau khổ. Nó càng làm cho bạn đau khổ hơn khi do những người khác gây ra. Nhưng nó sẽ thực sự đau khổ vô cùng nếu như người mà bạn yêu lại không biết bạn suy nghĩ về họ như thế nào.

Dành cho những ai muốn níu kéo

Điều đáng buồn nhất trong cuộc đời chính là khi mà bạn đã gặp và yêu họ nhưng cuối cùng bạn chợt nhận ra rằng điều đó là hoàn toàn vô nghĩa và lãng phí thời gian của bạn dành cho một người không xứng đáng.Và nếu như bạn đã thấy rằng họ không xứng đáng ngay từ bây giờ thì nó cũng sẽ tương tự ở những năm sau cho dù là 1 đến 10 năm thì cũng sẽ như thế mà thôi. Hãy để họ ở lại và đi tiếp lên một con đường khác ngay bây giờ.

Những thông điệp tình yêu

 

Dành cho tất cả những người bạn của tôi

 

Tôi có một mong ước thật mãnh liệt đó là bạn sẽ có một tình yêu chân thật, chín chắn và đủ mạnh mẽ, không bao giờ thay đổi để có thể dắt nhau đến một cái kết viên mãn nhất.

Bài viết cùng chuyên mục