T3, 05 / 2017 10:27 sáng | invn_admin

Sử dụng bao cao su được xem là một phương pháp tránh thai phổ biến và hiệu quả của nhiều người. Đây được xem là một biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp khác. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử […]

Sử dụng bao cao su được xem là một phương pháp tránh thai phổ biến và hiệu quả của nhiều người. Đây được xem là một biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp khác. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng cũng như sử dụng không đúng cách chắc chắn nó sẽ không thể mang lại cho người dùng hiệu quả tối đa. Dưới đây là những sai lầm bạn có thể tham khảo để sử dụng bao cao su hiệu quả hơn.

1. Dùng bao cao su không đảm bảo chất lượng

Dùng bao cao su bị hư, hết hạn, không đúng kích cỡ với người dùng là những bao cao su không đảm bảo chất lượng. Khi bạn sử dụng nó, bạn cảm thấy khó chịu, không thoải mái và giảm khoái cảm, không an toàn và có thể dễ lây truyền những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, khi bạn mua bao cao su thì bạn nên tìm hiểu kỹ về hạn sử dụng, chất lượng bao cao su, kích cỡ bao cao su phù hợp, bao phải không có hạt cứng, không bị khô để đảm bảo an toàn cho bạn.

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su bạn nên biết

2. Bảo quản bao cao su không đúng quy cách

Quá trình sử dụng bao cao su cũng rất quan trọng, bảo quản bao không đúng cách là một trong số những sai lầm của người sử dụng. Bạn cần bảo quản và lưu trữ nó ở những nơi thoáng mát, khô ráo, tránh những cọ xát, va đập để chúng không bị rách hay hư hỏng.

Nhiều người có thói quen sử dụng bao trong túi quần hay trong ví cho tiện nhưng đây được xem là một sai lầm khiến chúng bị cọ xát, áp lực và làm bao bị giảm chất lượng sử dụng và thậm chí bị rách.

3. Mở bao cao su không đúng cách

Mở bao cao su là một việc làm đơn giản nhưng nhiều người lại mở sai. Bạn cần dồn bao nhẹ nhàng về một phía và kết hơp với những thao tác nhẹ nhàng, xé bao ở vị trí đã được ghi rõ là mở mép bao, bạn chỉ cần dùng hai tay kéo mạnh là được. Bao rất mỏng nếu bạn xét quá mạnh có thể làm rách bao.

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su bạn nên biết

Sai lầm của nhiều người là dùng những vật sắc nhọn để cắt hoặc dùng răng để mở. Do đó, rất dễ làm bao rách, trong khi chỉ cần một lỗ rách nhỏ có thể không đảm bảo an toàn khi sử dụng nó rồi. Vì thế, mở bao cao su đúng cách còn giúp cho bạn an toàn tuyệt đối trong quá trình quan hệ, tránh những hậu quả không mong muốn có thể sảy ra.

4. Đeo bao cao su không đúng thời điểm

Thời gian đeo bao cũng quan trọng thế mà nhiều người không biết điều này đeo chúng không hề đúng thời điểm. Bao cao su sẽ đảm bảo chế độ an toàn tuyệt đối nếu bạn đeo ngay khi cậy bé cương cứng và cần tháo ra khi kết thúc quan hệ.

Nhiều người sai lầm lại đeo nhằm chặn tinh trùng và họ chỉ đeo khi gần xuất tinh. Nhiều khi đeo quá muộn thì những tinh dịch chứa tinh trùng đã rỉ ra rồi thì dẫu có đeo bao cũng không thể ngăn chặn được quá trình tinh trùng xâm nhập.

Hơn nữa, gần xuất tinh mà bạn dừng lại đeo bao chắc chắn là gián đoạn cuộc vui và giảm khoái cảm trong quan hệ. Đây thực sự là một sai lầm nhiều người đang mắc phải, bạn cần thay đổi để có thể dùng bao đúng thời điểm và an toàn cho cả hai người.

 

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su bạn nên biết

5. Đeo bao cao su không đúng quy cách

Đeo bao đúng cách có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng khoái cảm và phát huy hiệu quả tác dụng bảo vệ. Nhiều người gặp sai lầm trong bước này, họ úp bao lên đầu cậu nhỏ và tuột dần xuống tận gốc, một số người còn chọn cách vuốt bao rồi mới đeo vào. Với những hành động như vậy, bạn sẽ làm cho bao bị dãn ra và không hề ôm sát với cậu nhỏ khiến cho việc quan hệ mất đi những cảm giác và không mang lại an toàn.

Nhiều người còn thiếu kinh nghiệm, họ còn không chừa lại phần túi nhro bên trên để chứa tinh trùng và họ kéo hết lên, thậm chí còn có nhiều người còn đeo ngược. Những nguyên nhân nho nhỏ này là lý do khiến cho bao mất đi vai trò của nó, nếu bạn sử dụng không đúng cách là nguyên nhân khiến bạn có thể mắc những căn bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

6. Một bao cao su dùng nhiều lần

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng bao cao su bạn nên biết

Mỗi một bao cao su chỉ sử dụng được một lần. Sử dụng như vậy vừa đảm bảo vệ sinh đồng thời còn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Những sai lầm trên là những nguyên nhân đôi khi bạn chưa biết. Bạn hãy hạn chế những sai lầm đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả 2 người và phát huy tác dụng của bao.

Bài viết cùng chuyên mục