T7, 07 / 2017 5:47 sáng | invn_admin

Những quán kem ngon mùa hè này luôn là điểm đến lý tưởng của nhiều chị em, đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng và hè sang như hiện nay. Cùng điểm danh những quán kem ngon Hà Thành hấp dẫn được giới trẻ đặc biệt yêu thích dưới đây nhé. 1. Kem Tràng Tiền […]

1. Kem Tràng Tiền

Sẽ thật sơ xuất nếu như chúng ta bỏ sót kem Tràng Tiền trong danh sách những quán kem ngon mùa hè này, bởi đây là cửa hàng kem nức tiếng thủ đô và luôn có cảnh tượng xếp hàng nườm nượp để mua kem, ăn kem dù không có bàn ghế ngồi.

Kem Tràng Tiền là cửa hàng kem nằm ngay trên phố Tràng Tiền gần ngay hồ Hoàn Kiếm, cửa hàng kem Tràng Tiền dù trong mùa hè hay mùa đông đều vô cùng đông khách, thậm chí khách mua kem còn tràn ra cả vỉa hè bên ngoài đường và lòng đường.

Những quán kem ngon hấp dẫn trong mùa hè bạn nên thử

Cho dù kem Tràng Tiền hiện tại có khá nhiều đại lý bán lẻ, nhưng quán kem ngon này vẫn thu hút được đông đảo người ghé ăn.

Tại Kem Tràng Tiền bạn có thể nhìn thấy được mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp khác nhau từ học sinh cho tới sinh viên, từ trẻ tới già, người đi làm hoặc không đều cực kỳ yêu thích hương vị kem Tràng Tiền.

Tới kem Tràng Tiền bạn có thể thưởng thức hương vị kem đa dạng, từ kem ốc quế, kem cacao , kem sữa dừa, kem cốm, kem đậu xanh…. Với giá cả phải chăng.

2. Thu hút tới quán kem Fanny

Ngoài kem Tràng Tiền thì kem Fanny cũng là địa chỉ kem ngon Hà Thành mà các bạn trẻ có thể thử thưởng thức trong mùa hè này.

Kem Fanny cũng cách kem Tràng Tiền không xa mấy, quán kem nằm ngay trên đường Lê Thái Tổ có tầm nhìn ra hồ Hoàn Kiếm, đây cũng là quán kem lâu đời và đã có được 10 năm tuổi, là quán kem ngon của Pháp.

Những quán kem ngon hấp dẫn trong mùa hè bạn nên thử

Thưởng thức kem tại kem Fanny bạn có thể vừa nhâm nhi hương vị mát lạnh của kem, vừa nhìn ngắm dòng người tấp nập lại qua trên con phố đông đúc, ngắm nhìn nhịp sống sôi động của thành phố.

Kem Fanny có ưu điểm là có hương vị phong phú với hơn 40 hương vị khác nhau để bạn có thể lựa chọn thoải mái, trong đó có hương vị kem dâu, kem xoài, kem mãng cầu, kem chanh, kem vải, kem gừng… cùng nhiều loại kem hấp dẫn khác mà bạn có thể thưởng thức.

3. Quán kem New Zealand

Quán kem cũng là một trong những quán kem cực ngon tại Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích trong mùa hè này, quán kem này được ra đời từ năm 1995 và hoạt động cho tới nay.

Tại kem New Zealand có đủ các hương vị kem thơm ngon độc đáo không giống với hương vị những quán kem khác, đó chính là món kem chua đặc biệt với vị chua mát ngon miệng cùng bề mặt mịn màng rất được yêu thích.

Những quán kem ngon hấp dẫn trong mùa hè bạn nên thử

Kem chua tại kem New Zealand đều được nhập khẩu từ New Zealand, được sản xuất bằng máy kem chua của Mỹ nên đảm bảo hương vị món kem vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

Tại đây bạn có thể thưởng thức hương vị kem chua khoai môn, kem chua bạc hà… hoặc 14 hương vị kem suri khác nhau khá lạ miệng.

4. Lẩu kem Bud’s

Lẩu kem Bud’s cũng là quán kem ngon mà các bạn trẻ không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Những quán kem ngon hấp dẫn trong mùa hè bạn nên thử

Lẩu kem Bud’s với một chiếc cốc đựng nước sốt đun nóng bằng nến hoặc cồn, xung quanh có nhiều hương vị kem cùng với hoa quả, đậu phông giã, nho khô và các loại bánh, socola, dừa nạo vụn để ăn cùng.

Sự độc đáo của lẩu kem Bud’s cũng chinh phục được khẩu vị của không ít bạn trẻ Hà Thành yêu thích các món kem giải nhiệt trong mùa hè này.