T3, 08 / 2016 11:30 sáng | invn_admin

Tình yêu đâu phải ai cũng có thể tìm được nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều đó lại thường thực khó đối với những người thông minh và con đường này lại càng trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Hay nói theo một cách khác thì những người thông minh thường […]

Tình yêu đâu phải ai cũng có thể tìm được nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên điều đó lại thường thực khó đối với những người thông minh và con đường này lại càng trở nên gian nan hơn bao giờ hết. Hay nói theo một cách khác thì những người thông minh thường khó yêu hơn những người khác.

Khoa học chứng minh người thông minh khó yêu

Đây chính là kết luận đã được những nhà khoa học chính thức công bố , họ đã tạm kết luận rằng nguyên nhân của chính sự việc này không phải là do chính đặc thù của công việc mà là do chính những suy nghĩ có trong họ mà thôi.

Luôn phân tích tình cảm với đối phương

Cần phải khẳng định rằng những người thông minh thì thường rất giỏi trong việc thu thập các thông tin và đưa ra được những giả thuyết đồng thời phân tích tình huống có thể xảy ra.Điều này là một lợi thế cực lớn để khi họ có thể giải quyết rất tốt những công việc đó nhưng nó lại chính là sự rào cản  khiến cho câu chuyện tình cảm của bạn rất dễ bị rơi vào trong những ngõ cụt.

Những người thông minh thường khó yêu hơn người khác

Bởi vì sao bởi đó chính là việc bạn thường xuyên đánh giá những tình huống và đưa ra những khả năng có thể xảy ra khi bạn bắt đầu một mối quan hệ nào đó khiến cho họ thường cảm thấy không được an toàn.Không những như thế thì những người như thế này thường luôn canh cánh trong lòng mình một nỗi lo sợ rằng đây phải chăng là một cuộc đầu tư không thu được lãi? Chính vì thế mà họ thường từ chối khi tham gia cuộc chơi và đó cũng là điều dễ hiểu ở họ.

Thời gian để mở lòng lâu

Hầu hết những người thông minh thường không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi cho bộ não của mình. Họ thường có sở thích là làm việc nên thường không muốn bị mất thời gian vào những chuyện không đâu và hầu như là muốn được xây dựng cho mình một mối quan hệ thật lâu dài cùng với người khác.

Những người thông minh thường khó yêu hơn người khác

Chính vì thế mà sẽ có đôi khi họ chưa kịp quen ai thì đã thấy trước được những rủi ro tiềm tàng và để đối mặt với nó là thực sự không đáng. Cuối cùng chính là từ bỏ, họ thường chọn cho mình những giải pháp an toàn và sống một mình để cho khỏe còn hơn là cứ đuổi hình bắt bóng cùng với những trò chơi có phần vô bổ và thường tốn rất nhiều thời gian của cả hai bên.

Tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân

Những người thông minh thường rất tin vào chính kinh nghiệm của bản thân họ chứ đừng hòng mà họ đặt niềm tin của mình vào tại người khác mà chỉ mới  sau một vài lần gặp gỡ.

Bởi thế mà đôi khi họ luôn đặt ra cho mình những câu hỏi cũng như là sự nghi ngờ khi mà họ thường cho rằng nếu như trước đây họ đã từng đổ vỡ trong một mối quan hệ thì chính kinh nghiệm của bản thân của mình sẽ có thể mách bảo rằng chắc gì mà mối tình sau này sẽ tốt hơn mối tình trước đây.

Những người thông minh thường khó yêu hơn người khác

Độc thân luôn là tốt nhất

Những người thông minh thì thường luôn  có sự độc lập và họ thường luôn thấy được sự thoải mái khi mà có thể sống được độc lập. So với những việc như là phải tự ràng buộc bản thân của mình vào trong một mối quan hệ cùng với người lạ thì việc có thể được tự do chính là điều mà bản thân mình mong muốn và đã được ăn sâu vào trong tâm trí họ và khiến cho họ có quan niệm như thế thì mới tốt.

Chính vì thế mà sẽ không có gì là ngạc nhiên khi mà những người thông minh thường có sở thích cũng như chọn cách là sống một mình. Họ làm thế không phải là do cô đơn mà bởi vì đơn giản họ chỉ muốn như thế. Và trên hết thì họ cũng không muốn dành thời gian một cách lãng phí về chuyện vô ích.

Bài viết cùng chuyên mục