T3, 07 / 2014 4:28 sáng | invn_admin

Việc giới thiệu bạn gái với gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi chàng trai. Nếu anh ấy chuẩn bị làm điều này thì tức là anh ấy đã quyết định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Thực tế nếu như anh ấy nói chuyện với bạn […]

Việc giới thiệu bạn gái với gia đình có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi chàng trai. Nếu anh ấy chuẩn bị làm điều này thì tức là anh ấy đã quyết định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với bạn. Thực tế nếu như anh ấy nói chuyện với bạn sâu về tình hình gia đình anh ấy thì đây là một tín hiệu rõ ràng chứng tỏ anh ấy rất tôn trọng bạn, và mong muốn có thể nâng cao mối quan hệ với bạn hơn.

ramatnguoiyeu1

Ra mắt gia đình người yêu là bước quan trọng bắt đầu cho ý định tiến tới hôn nhân

Nam giới thường tôn trọng gia đình mình và chú trọng ý kiến của các thành viên trong gia đình. Nếu như anh ấy thấy bạn chưa đủ điều kiện và tiêu chuẩn để làm vợ của anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ không đưa bạn về giới thiệu với gia đình, anh ấy không muốn nghe người nhà nói: “Tại sao con lại hẹn hò cùng cô gái đó” hoặc “Con hoàn toàn có thể tìm được một cô gái tốt hơn…” hay là “Cô ấy không hợp với con”. Vì vậy, anh ấy chỉ giới thiệu với bạn sau khi đã khẳng định được quan hệ của hai người.

Nếu đã tìm hiểu trong thời gian dài mà anh ấy vẫn chưa có ý định giới thiệu bạn với gia đình, thì có thể là do một vài nguyên nhân sau: Anh ấy cho rằng bạn không thể trở thành người vợ tương lai tốt, quan hệ giữa anh và gia đình đang căng thẳng, bố(hoặc mẹ) anh ấy qua đời, trong khoảng thời gian này anh ấy không muốn phát triển thếm mốỉ quan hệ của hai người…

Thông thường sau khi hai người tìm hiểu nhau khoảng 6 tháng thì anh ấy mới đưa bạn về giới thiệu bạn với gia đình. Nếu sau khoảng nửa năm hẹn hò mà anh ấy vẫn chưa giới thiệu bạn với gia đình thì bạn cần phải chú ý suy nghĩ đến vấn đề nàv.  -> Xem thêm nơi học hát và học thanh nhạc luyện thi năng khiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn cũng có thể nói với anh ấy rằng: “Em muốn gặp bố mẹ anh, chắc họ là những người thân thiện và tình cảm lắm nhỉ?” hoặc “Em muôn biết nhiều hơn về lúc còn nhỏ của anh”. Nếu như anh ấy thực sự yêu bạn thì anh ấy sẽ hiểu và sắp xếp thời gian để bạn gặp mọi người trong gia đình. Nếu anh ấy không có phản ứng gì, quan hệ giữa anh ấy và gia đình rất tốt thì tức là anh ấy chưa chuẩn bị tinh thần để cùng bạn xây dựng mốỉ quan hệ tốt đẹp. Vì vậy sau một thòi gian gặp gỡ, chàng trai có đưa người yêu về nhà gặp gia đình hay không chính là bước ngoặt chứng tỏ mối quan hệ đó có đúng đắn hay không?

Khi bạn ra mắt gia đình bạn trai, bạn không được coi thường. Lần gặp đầu tiên giữa bạn và họ vô cùng quan trọng, thậm chí quyết định sự phát triển của mối quan hệ của hai người sau này. Nếu như anh ấy là người tôn trọng ý kiến của người nhà thì bạn cần phải tranh thủ sự tán đồng của họ, nhất là sự đồng ý của mẹ anh ấy, điều này thật không dễ đối với nhiều bạn gái. Điều tồi tệ nhất là mối quan hệ giữa bạn và mẹ chồng tương lai lại xảy ra xung đột ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu như mối quan hệ giữa bạn và mẹ anh ấy căng thẳng, chắc chắn anh ấy sẽ suy xét lại mối quan hệ của hai người. Cho dù anh ấy có yêu bạn đến đâu nhưng anh ấy cũng khó vượt qua áp lực gia đình, bạn và mẹ điều là những người mà anh ta yêu thương, điều hoà mối quan hệ giữa bạn gái và mẹ là một vấn đề khó khăn với anh ta.

Có thể nói vấn đề này có ảnh hưởng quá lớn đối với quan hệ của hai bạn, nhiều chàng trai thường cho rằng người con gái không thể chung sống hoà hợp với người nhà họ thì không trở thành vợ của họ.

Tham khảo: quà tặng mạ vàng cho doanh nghiệp

ramatnguoiyeu2

Chiếm được tình cảm của mọi người trong gia đình bạn gái trong lần đầy ra mắt  là mong muốn của các chàng trai

Nếu bạn được mọi người trong gia đình anh ấy yêu quý thì bạn sốm muộn sẽ giành được chiến thắng. Bố mẹ anh ấy sẽ tăng cường sức ép để anh ấy đốỉ xử tốt với bạn, thậm chí họ còn yêu cầu anh ấy phải nhanh chóng cưới bạn về làm vợ. Nếu như bạn mau chóng đi đến hôn nhân với anh ấy thì tốt nhất bạn nên cố gắng tranh thủ sự giúp đỡ của bốmẹ anh ấy, không nên gây ra mâu thuẫn và cũng không được coi thường họ, cho dù bạn bị ép phải làm như vậy.

Đối với nam giới, ra mắt gia đình bạn gái cũng là một vấn đê’ căng thẳng, vì họ cho rằng đây là một vấn đề lớn. Họ sẽ cố gắng tranh thủ được sự giúp đỡ của bố mẹ bạn gái. Nếu như anh ấy muôn lấy bạn làm vợ thì anh ấy sẽ rất tôn trọng bố mẹ bạn. Như vậy cách tốt nhất trưóc khi dẫn bạn trai về nhà ra mắt gia đình bạn phải để anh ấy hiểu trước về gia đình bạn, ví dụ: Ai trong gia đình là người quan trọng nhất đối với bạn? Bạn không hợp ai ? Như vậy, anh ấy sẽ dễ dàng tranh thủ được sự giúp đỡ của mọi người.

Xem thêm: Bí quyết trang điểm tự nhiên

Nhiều chàng trai rất sợ gặp bố mẹ tương lai, vì vậy bạn cần phải biết nguyên nhân do đâu. Bố bạn luôn hà khắc đốí với các chàng trai theo đuổi con gái mình, ông đã từng trải nên hiểu khá rõ các chàng trai, vì thế các chàng trai có cảm giác bị nhìn thấu tâm can khi đứng trước mặt ông. Bạn phải kể cho anh ấy về nghề nghiệp, sở thích, thổi quen của bố bạn.   

Khi gặp mẹ bạn thì không đến nỗi lo lắng như vậy, anh ấy tin rằng bạn sẽ kể cho mẹ bạn nghe các ưu điểm, tính tình của mình, điểu này càng làm cho anh ấy sống hoà thuận với bạn. Bạn nên lưu ý đánh giá không tốt của bạn về bạn trai đều có thể mang lại thái độ không hay của bốmẹ bạn đối với anh ấy, vì vậy, nếu bạn muốn kết hôn với anh ấy thì không được nói xấu anh ấy trước mặt mọi người trong gia đình bạn.

Anh ấy sẽ cô gắng có được thiện cảm của anh trai bạn (nếu có), cũng như giành được sự giúp đỡ của bố bạn, vì anh ấy biết anh trai của bạn vừa hiểu em gái lại hiểu rõ về đàn ông, lại có thể nhận xét xem bạn có hợp với anh ấy không. Nhưng bạn cũng nên lườngtrước khả năng là môi quan hệ của hai đối tượng này rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tham khảo: quà tặng trung thu cho khách hàng

Bài viết cùng chuyên mục