T4, 04 / 2015 3:52 sáng | invn_admin

Không phải do bề ngoài quá đỗi xấu xí nhưng với những tính cách dưới đây, các bạn có có thể khiến đàn ông không thiện cảm và dễ bị liệt vào vùng “gái ế”. Những cô nàng quá tự ti Đây là mẫu những người phụ nữ dễ bị liệt vào danh sách “ế” […]

Không phải do bề ngoài quá đỗi xấu xí nhưng với những tính cách dưới đây, các bạn có có thể khiến đàn ông không thiện cảm và dễ bị liệt vào vùng “gái ế”.

Những cô nàng quá tự ti

Đây là mẫu những người phụ nữ dễ bị liệt vào danh sách “ế” nhất. Mặc dù được cho là phái yếu những phụ nữ cũng luôn cần biết bản thân mình là ai, cần phải biết tôn trọng và yêu thương bản thân mình trước, có như vậy mới tính đến chuyện quan tâm chăm sóc người khác.

Nhiều cô gái tự ti bản thân mình, khi có những chàng trai tử tế theo đuổi và đến bên đời rất có thể sẽ là chồng trong tương lại nhưng họ luôn tự nhủ bản thân rằng mình không xứng đáng hoặc anh ấy không giành cho mình và tự rút lui. Cứ như vậy, đến khi họ chạm ngưỡng 30 thì những anh chàng tử tế kia đã theo vợ bỏ cuộc chơi và còn họ được xếp và hàng “gái ế”.

Những cô nàng tính khí thất thường

Phụ nữ quá xinh hoặc quá xấu chưa chắc đã xếp và hàng ngũ ế cao như kiểu phụ nữ tính khí thất thường, thay đổi xoành xoạch, sáng nắng chiều mưa.

Đàn ông rất sợ hãi mỗi khi tiếp chuyện với những cô nàng có tính khí thất thường này. Khi đó họ sẽ khó đoán được cô nàng đang vui hay buồn, không biết được nàng đang nghĩ gì, việc chạy theo những cô nàng có tính khí như vậy khiến nhiều chàng trai sợ hãi nên muốn tránh xa ngay trước khi quá muộn.

nhung-mau-ban-gai-de-e

Những cô nàng tính khí thất thường được liệt vào danh sách "ế" cao 

Những cô nàng quá hoàn hảo

Một cô nàng khá hoàn hảo về hình thức bên ngoài cũng như cách ứng xử, đối nhân xử thế, sự khéo léo trong giao tiếp công việc cũng như cuộc sống khiến phái mạnh luôn lúng túng và tự ti, các chàng cũng dễ dàng bỏ qua.

Khi gặp những cô gái như vậy, các chàng thường có suy nghĩ: “những cô gái hoàn hảo như vậy chắc sẽ không để ý tới mình và có lẽ không thể nào dành cho mình được”. Chính bởi vậy mà họ thường rút lui nhanh chóng. Đó chính là lý do vì sao những mẫu phụ nữ hoàn hảo mà vẫn có nguy cơ xếp vào hàng ngũ phụ nữ dễ “ế” là như vậy .

tinh net khien ban gai de e

Những cô nàng vô duyên

Những cô nàng vô duyên thường khó lấy được thiện cảm của đấng mày râu và rất dễ “ế”. Có thể ngoại hình bắt mắt, xinh xắn khiến chàng trai nào cũng muốn làm quen nhưng khi khi tiếp xúc và nói chuyện với nàng, gặp những cô nàng vô duyên thì chàng nào cũng muốn lảng ra nhanh chóng.

Không phải cách ăn nói thiếu hiểu biết hay ngu ngơ khù khờ của chị em mà cách ăn nói không ý tứ, vô duyên làm mất cảm tình của các chàng. Những cô gái này khiến các chàng chạy mất dép. 

Bài viết cùng chuyên mục