T3, 06 / 2016 12:45 chiều | invn_admin

Dù ít dù nhiều thì con gái cũng thường thích những chàng trai theo đuổi. Tuy thế thì cũng không phải là bất cứ đối tượng nào cũng được phái đẹp tạo cơ hội và những kiểu con trai con gái không bao giờ muốn hẹn hò dưới đây hãy xem mình có thuộc vào […]

Dù ít dù nhiều thì con gái cũng thường thích những chàng trai theo đuổi. Tuy thế thì cũng không phải là bất cứ đối tượng nào cũng được phái đẹp tạo cơ hội và những kiểu con trai con gái không bao giờ muốn hẹn hò dưới đây hãy xem mình có thuộc vào kiểu nào không để tránh nhé.

Đàn ông mất vệ sinh

Những cô nàng sẽ tránh xa tuyệt đối những kiểu đàn ông mà đến cả tuần không tắm, đầu tóc thì rối bù và thậm chí cơ thể còn bốc mùi, … những cô nàng sẽ tự hỏi tại sao những người đàn ông có thể tự tin rằng họ sẽ có thể chinh phục được một cô nàng xinh đẹp khi mà họ lại không thèm thực hiện được những điều nhỏ nhặt nhất.

Những phái đẹp thì thường yêu bằng tai nhưng đôi mắt của họ cũng có những chuẩn mực nhất định. Đừng nói rằng những người phụ nữ họ thực dụng, trên thực tế thì họ cũng chỉ muốn hẹn hò với những đối tượng mà họ cảm thấy có tiềm năng hơn mà thôi.

Khi mà họ thấy những người đàn ông ngay đến cả những sự vệ sinh cần thiết của chính bản thân mình còn không có thể làm tốt được thì làm sao có thể lo lắng cũng như quan tâm đến những người khác.

Đồng thời khi đi ra ngoài và hẹn hò với những người như thế thì những cô gái thường cảm thấy ngại ngùng và không muốn thừa nhận, mất mặt với những người xung quanh. 

Chính vì thế khi đến và muốn nhận được những sự quan tâm cũng như để ý từ những cô gái thì đầu tiên là những chàng trai cần thể hiện cho những cô gái thấy được mình chăm sóc bản thân tốt và có thể chăm sóc cho họ cũng tốt như thế.

Đàn ông mất vệ sinh

Đàn ông không có gì hứa hẹn

Những người đàn ông thì thường nói những người phụ nữ thực dụng nhưng thực ra thì họ cũng chỉ có những mong muốn là được hẹn hò cùng với những người có tiềm năng hơn mà thôi.

Những người đàn ông cần thể hiện được rằng họ có những cái tốt cũng như tiềm năng để họ có thể lựa chọn.Những cô gái thì không cần họ giàu có tại thời điểm hiện tại nhưng ít nhất cũng phải cho họ thấy được họ có những mục tiêu, ý chí cũng như những tiềm năng để xây dựng cho họ một cuộc sống no ấm đầy đủ.

Mong muốn của họ có thể đó chính là tình yêu, sự chân thành và những tiềm lực về kinh tế hay chỉ đơn thuần là về mặt ngoại hình,… Với một người đàn ông mà lại không mang đến cho họ những cảm xúc hay thiếu đi sự chân thành, hấp dẫn, hay người đó không có một công việc ổn định cũng như những yếu tố khác thì  phụ nữ cũng sẽ rất ngần ngại trong việc tiến xa với mối quan hệ như thế này.

Đàn ông mất vệ sinh

Đàn ông… thấp hơn

Có rất ít những người phụ nữ lại muốn đi bên cạnh một chàng trai mà lại có chiều cao thấp hơn mình và sự thật chính là thế. Trừ khi những người đó thuộc kiểu đại gia hay có tài năng sát gái hoặc là khiến cho cô nàng cảm động theo một cách nào đó.

Trên thực tế thì cũng có những cặp đôi chàng thấp nàng cao, tuy nhiên theo như những tâm lý thông thường của những người phụ nữ thì họ thường khá e ngại khi hẹn hò với một người thấp hơn mình.

Đàn ông phiền phức

Có rất nhiều những người đàn ông cho rằng việc liên tục tìm cách để nói chuyện cũng như gặp mặt sẽ có thể giúp cho họ có thể để lại những ấn tượng tốt cho những cô nàng.

Đàn ông mất vệ sinh

Tuy nhiên thì nếu như họ ở trong những tình cảnh là sớm ngày chạm mặt một cách liên tiếp và lắng nghe những lời nói nhảm cùng những câu chuyện không đâu theo kiểu liên miên không thực sự cần thiết như thế thì sẽ làm cho họ hiểu thế nào là phiền phức thực sự.

Vì thế thay vì lải nhải những câu chuyện làm cho người con gái cảm thấy khó chịu và thông thường thì những cô gái thường bị cảm nắng với những anh chàng mang một chút lạnh lùng và ít nói như thế sẽ hấp dẫn những cô gái hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục