T5, 09 / 2015 3:58 sáng | invn_admin

Đối với những anh chàng coi tình ái là những chuyến phiêu lưu thì hiển nhiên họ sẽ chỉ quan tâm tới vấn đề nhan sắc và độ chịu chơi của bạn gái. Nhưng với những người đàn ông hướng tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc thì họ luôn có những mong đợi […]

Đối với những anh chàng coi tình ái là những chuyến phiêu lưu thì hiển nhiên họ sẽ chỉ quan tâm tới vấn đề nhan sắc và độ chịu chơi của bạn gái. Nhưng với những người đàn ông hướng tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc thì họ luôn có những mong đợi khác biệt ngoài ngoại hình.

Hãy cùng tìm hiểu xem những người đàn ông nghiêm túc mong đợi một người phụ nữ như thế nào nhé!

1. Một người lạc quan

Trong chuyện tình cảm, sự chia sẻ kể cả niềm vui lần nỗi buồn là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu một cô gái trẻ tuổi mà suốt ngày chìm đắm trong thế giới cảm xúc bi lụy, hỗn độn và nhìn mọi việc một cách tiêu cực thì hiển nhiên, cô gái ấy sẽ khiến người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và phiền toái.

Đa số đàn ông đều thích ngắm nhìn những người phụ nữ tươi tắn, rạng rỡ và tự tin. Chính vì thế, hãy hiểu rằng cuộc sống luôn luôn có những khó khăn và điều bạn cần làm là mạnh mẽ, tự tin đối diện và vượt qua những khó khăn đó, chứ không phải đẩy bản thân vào trạng thái u uất, bi quan triền miên. Ads: Mời các bạn tham khảo thêm: Xóa tàn nhang bằng lasercách trị nám hiệu quả tại thẩm mỹ viện Placencare.

phu-nu-lac-quan

2. Người phụ nữ độc lập

Những cô gái yểu điệu, thích làm nũng và răm rắp nghe lời có vẻ rất đáng yêu và được rất nhiều người săn đón. Nhưng trên thực tế, những người đàn ông nghiêm túc, mong muốn một mối quan hệ lâu bền, "nắm tay nhau đi đến cùng trời cuối đất" lại bị thu hút bởi mẫu phụ nữ tự lập, có quan điểm, chính kiến riêng và biết làm chủ cuộc sống của chính mình.

3. Người phụ nữ trưởng thành về mặt cảm xúc

Những tranh cãi, bất hòa là yếu tố "tất nhiên" trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân sau này. Thật khó để có thể duy trì tình cảm và hạnh phúc lứa đôi nếu cả hai thiếu sự trưởng thành về mặt cảm xúc.

Nói cách khác, việc xử lý mâu thuẫn, bất hòa trong mối quan hệ đó như thế nào là phụ thuộc khá lớn vào sự trưởng thành về mặt cảm xúc của người phụ nữ. Nếu người phụ nữ chỉ biết la hét, chửi bới, nhiếc móc thậm tệ thì liệu người đàn ông có thể nhận ra cái sai của mình?

Nếu như người phụ nữ có thể bình tĩnh, khéo léo xử lý tình huống, đặc biệt là trước những lỗi lầm của đàn ông thì mỗi quan hệ đó chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Mặt khác, kiềm chế cơn nóng giận, bực bội của bản thân ngay cả lúc tranh luận chính là thể hiện sự tôn trọng của mình với đối phương và là nền tảng cho hạnh phúc lâu dài.

Bài viết cùng chuyên mục