T5, 06 / 2016 9:17 sáng | invn_admin

Khi đến ngày đèn đỏ con gái với những sự thay đổi về mặt sinh lý thì cơ thể chắc chắn sẽ làm cho bạn rất khó chịu và rất khó tính, những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Những cuộc tranh luận […]

Khi đến ngày đèn đỏ con gái với những sự thay đổi về mặt sinh lý thì cơ thể chắc chắn sẽ làm cho bạn rất khó chịu và rất khó tính, những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Những cuộc tranh luận

Tranh luận khác hoàn toàn cãi nhau nhé, những cuộc tranh luận sẽ giúp cho mọi người có thể hiểu nhau hơn, đồng thời thống nhất để có thể tìm ra được cốt lõi vấn đề, từ đó mà có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Tuy nhiên thì những cuộc tranh luận cũng phải tùy từng thời điểm  và từng ngày và nhất là những ngày đang trong giai đoạn đèn đỏ của bạn thì hãy tránh tất cả những cuộc tranh luận liên quan tới mình.

Bởi chính những tâm lý không tốt sẽ làm cho những cuộc tranh luận có thể trở thành những cuộc tranh cãi và rồi sẽ càng làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và phức tạp hơn.

Những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ với cô ấy

Nhờ cô ấy làm một việc gì đó

Theo những lời khuyên từ những bác sĩ phụ khoa thì vào những ngày đèn đỏ của con gái thì thông thường rất dễ mất sức và rất dễ rơi vào trong trạng thái stress và tâm lý nặng nề chính vì thế nên đừng làm những việc quá sức mình hay ôm đồm những công việc mang tính căng thẳng.

Bạn nên nghỉ ngơi và thư giản theo đúng cách,nếu là con trai thì trong những ngày này thì bạn không cần phải đối xử với cô nàng như một bà hoàng mà bạn có thể giúp đỡ cô ấy một chút, thay vì bạn thường chờ cô ấy làm một số việc thì những ngày này bạn có thể tự thân vận động trước và cũng đừng trông chờ và ỷ việc lại cho cô ấy.

Những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ với cô ấy

Không lắng nghe cô ấy

Thông thường vào những ngày này thì những cô nàng thường trở nên rất khó tính, mọi việc mà cô ấy muốn cũng chỉ nói một lần và không bao giờ muốn nhắc lại lần hai. Và chắc chắn một điều rằng khi cô ấy nhắc lại lần hai cho bạn thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo một chiều hướng rất tồi tệ đấy.

Cho dù rằng bạn chẳng thể nhớ được chính xác những gì cô ấy nói hay dặn bạn nhưng cũng đừng tỏ ra thái độ rằng bạn không có chú ý lắng nghe. Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn đang lắng nghe một cách rất cẩn thận và chi tiết.

Những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ với cô ấy

 Đừng hi vọng điều gì ở cô ấy

Trong những ngày này thì con gái thường rất ích kỉ, họ có thể trở nên hoạt bát và vui vẻ nếu như trong trạng thái những ngày bình thường, những thứ đang diễn ra xung quanh, cô ấy cũng chẳng muốn để sức quan tâm đến mà chỉ chú ý đến những phần bụng đang rất khó chịu của mình mà thôi.

Chính vì thế nên bạn cũng đừng có trông chờ hay mong muốn gì ở cô ấy, mà nên hãy để cho cô ấy có thể ở một mình và yên tĩnh nếu như những phản ứng cố gắng của bạn mà thấy cô ấy không quan tâm đến.

Tỏ ra vô tâm

Tuy biết rằng cô ấy không có thái độ không mấy quan tâm tới những chuyện xảy ra xung quanh mình những bạn cũng phải cần chú ý đến những thái độ của bản thân mình, rằng cô ấy không quan tâm thì không có nghĩa rằng cô ấy không quan tâm đến.

Những điều không nên làm khi đến ngày đèn đỏ với cô ấy

Chính những thái độ của bạn trong những thời điểm như thế này chính là nguyên nhân làm cho mối quan hệ của bạn trở nên xấu đi nếu trong thời điểm cơn bực tức của nàng.


Bài viết cùng chuyên mục