T3, 01 / 2015 4:27 sáng | invn_admin

Để mối quan hệ hai người được tốt nhất, các đấng mày râu luôn muốn được các chị em tiết lộ một số điều một cách thẳng thắn nhất. Điều khiến chị em lo lắng Khi yêu người ta thường muốn biết tất cả những gì thuộc về đối phương của mình, cũng như muốn […]

Để mối quan hệ hai người được tốt nhất, các đấng mày râu luôn muốn được các chị em tiết lộ một số điều một cách thẳng thắn nhất.

Điều khiến chị em lo lắng

Khi yêu người ta thường muốn biết tất cả những gì thuộc về đối phương của mình, cũng như muốn kiểm soát cả những suy nghĩ của họ. Đàn ông rất sợ những gì phụ nữ suy nghĩ mà không nói ra. Chị em luôn lo lắng rằng người ấy sẽ lừa dối mình, lo mình không đủ sức để giữ nổi nàng, lo lắng không biết rằng tình yêu của hai người có đi đến đâu. Các chàng trai thường không phải là người giỏi đoán biết những gì đang xảy ra trong đầu chị em. Chính bởi vậy mà họ rất lo lắng và mong mỏi phụ nữ hãy tiết lộ cho họ biết. Đó là điều cần thiết giúp cho tình yêu, hôn nhân được bền lâu hơn.

Bạn có thể đánh mất mối quan hệ trong ngờ vực bởi mọi chuyện là do bạn không nói ra để có hướng giải quyết. Bởi nếu bạn không nói ra những gì bạn đang nghĩ thì đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn đang ổn và không có vấn đề gì xảy ra.

Đàn ông luôn muốn biết những điều khiến chị em lo lắng 

Các kế hoạch, dự định

Khi yêu hẳn ai cũng nghĩ về tương lai của hai người, nhất là phụ nữ, họ sẽ tưởng tượng ra những kế hoạch, dự định trong tương lai cho mối quan hệ của mình. nếu đã có ý định gì bạn cũng nên chia sẻ thằng thắn với chàng như thời gian kết hôn của hai người, cuộc sống sau này như nào. Ước mơ về con cái và kế hoạch xây nhà cửa. Khi tiết lộ những điều đó cho chàng, bạn sẽ nhận ra điểm chung giữa hai người để củng cố thêm mối quan hệ này. Dịch vụ thong tac cong, thong tac cong gia re đảm bảo, uy tín, chất lượng, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá hệ thống.

Những gì phụ nữ thích

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau, mặc dù đàn ông thừa nhận họ là người chủ động tán tỉnh các cô gái nhưng chính họ lại không biết được sở thích của các cô gái là gì. Điều đàn ông muốn là chị em hãy thể hiện rõ sở thích của mình, nếu muốn gì ở người đàn ông của mình, hãy nói ra để các chàng biết và đáp ứng.

Nếu chị em mong muốn mà không nói ra, lâu dần đàn ông cứ mặc định những gì họ làm là bạn gái mình đều thích. Cứ như vậy, tình cảm sẽ rất nhà chán và không được vun đắp mỗi ngày.

Hãy thể hiện những gì bạn thích cho người đàn ông của mình 

Điều khiến chị em tức giận

Phụ nữ thường hay giận dỗi vô cớ mà chẳng nói chẳng rằng. Đây là một trong những đặc điểm mà chị em là các chàng trai rất mệt mỏi. Để chàng không mắc phải những lỗi lớn như vô tâm, lạnh lùng thì cách tốt nhất là bạn nên tiết lộ cho anh ấy biết điều đang khiến bạn bực mình và giải thích cụ thể. Có như vậy, lần sau chàng mới sửa và không phạm phải. Nếu chị em giận hờn vô cớ và im lặng, các đấng mày râu sẽ không hiểu, thậm chí không biết mình đã có lỗi ở đâu để sửa.

Điều mà đàn ông làm đã sai

Người yêu bạn đã biết rằng anh ấy đang làm bạn phiền lòng, anh ấy đã có lỗi với bạn. Nhưng chính bản thân anh ấy cũng không biết đã làm điều gì khiến bạn buồn. Trong trường hợp này anh ấy tha thiết mong mỏi sự nhắc nhở từ bạn, hãy tiết lộ cho anh ấy biết anh ấy đã làm gì sai. Đừng để “chiến tranh lạnh” diễn ra giữa hai người.

Nhà hàng, địa điểm ăn uống mà phụ nữ muốn đến

Sẽ mất rất nhiều thời gian khi hai người đi chơi mà bạn không nói cho anh ấy biết bạn muốn đi đâu và ăn gì, còn chàng thì rối bời trong những suy đoán về nơi bạn muốn đến.

Hãy sẵn sàng thể hiện sở thích của mình và những thứ mình ưa thích, tiết lộ thẳng thắn với anh ấy để cả hai cùng thoải mái và đỡ mất thời gian.

 

Bài viết cùng chuyên mục