T5, 06 / 2017 3:05 chiều | invn_admin

Việt Nam là đất nước với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và lý tưởng cho nhiều khách du lịch trong mỗi kỳ nghỉ. Bạn đã từng lên núi và ra biển, nhưng bạn đã từng đặt chân đến những vùng đất có con đường xuyên biển chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới […]

Việt Nam là đất nước với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và lý tưởng cho nhiều khách du lịch trong mỗi kỳ nghỉ. Bạn đã từng lên núi và ra biển, nhưng bạn đã từng đặt chân đến những vùng đất có con đường xuyên biển chưa? Nếu chưa thì bài viết dưới đây chính là những khám phá thú vị cho bạn với những địa điểm đẹp như trong mơ vậy?

1. Đảo Điệp Sơn – Khánh Hòa

Đảo Điệp Sơn tại khánh hòa được xem như một địa điểm lý tưởng mang đến cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị. Chỉ cần đặt chân đến đây là bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp đầy nên thơ của phong cảnh nơi đây rồi.

Điệp Sơn là là dãy với 3 hòn đảo nhỏ và nằm trên vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây chính là địa điểm du lịch cho những ai mơ ước được chinh phục đại dương nên đặt chân đến. Hơn thế, cái cảm giác thú vị nhất bạn sẽ trải qua là đi bộ trên con đường xuyên qua biển.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn với con đường xuyên biển tại Việt Nam

Nhiều người chỉ mới nghe mà chưa từng được đặt chân đến bởi nơi đây vẫn là một địa điểm du lịch xa lạ. Quần đảo Điệp Sơn chỉ với khoảng 80 hộ dân, việc sinh hoạt buổi tối khiến người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn bởi phải trông chờ việc sử dụng máy phát điện. Theo quy định, mỗi gia đình chỉ có khoảng 3 tiếng đồng hồ để sử dụng điện mà thôi.

Bạn có tưởng tưởng tượng ra, mỗi khi thủy triệu hạ lại có một con đường dài tới 700m và chiều rộng là gần một mét lộ ra giữa biển khơi xanh biếc không? Nếu được đi trên đó cảm giác của bạn như thế nào, chắc chắn đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì khách du lịch nào cũng muốn thử.

Hơn thế, bạn sẽ được thử cảm giác dưới chân là lớp cát, hai bên là đại dương trước mặt là một hòn đảo. Đó đúng là một địa điểm và một không gian nên đặt chân đến cho nhiều người vào mỗi kỳ nghỉ.

Du khách đến nơi đây cần chuẩn bị lều, thức ăn và đồ uống chu đáo nhé vì các dịch vụ nơi đây chưa hề phát triển.

2. Đảo Yến (Khánh Hòa)

Bạn đã từng trầm trồ khi ngắm những bức ảnh từ Đảo Yến chưa? Thật tuyệt vời đúng không? Đảo Yến cũng chính là một gợi ý tuyệt vời trong mỗi kỳ nghỉ của bạn đấy.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn với con đường xuyên biển tại Việt Nam

Địa điểm du lịch Đảo Yến thuộc vịnh Nha Trang, Khánh Hòa cách đất liền 25km và thu hút khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Đó như một thiên đường mà bạn chưa từng đặt chân tới vậy.

Bạn sẽ phải tròn mắt lên bởi không chỉ có con đường đi giữa biển mà còn có cả bãi tắm đôi, một bên nóng, một bên lạnh được tạo nên từ các dòng chảy tự nhiên. Chỉ mới nghe thôi mà đã thấy thích thú rồi, vậy nếu được trải nghiệm chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tuyệt tới mức nào.

Được quản lý bởi một công ty nên nếu muốn trải nghiệm những cảm giác lạ thì bạn phải mua vé với giá 350.000 đồng bao gồm đồ ăn sáng, bánh và cơm trưa, trái cây. Nếu có thời gian nghỉ ngơi hãy đặt chân đến nơi đây để tận hưởng vẻ đẹp của biển cả nơi đây nhé.

3. Nhất Tự Sơn (Phú Yên)

Nói đến Nhất Tự Sơn là nói đến hòn đảo đẹp nhất trong Vịnh Xuân Đài thuộc Sông Cầu, tỉnh Phú yên. Vẻ đẹp ở hòn đảo này là một đường vạch ngang trên biển xanh tạo thành hình dáng đảo giống như chữ Nhất vậy.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn với con đường xuyên biển tại Việt Nam

Với chiều dài khoảng 300m, con đường vượt biển lại xuất hiện mỗi khi thủy triều rút. Bạn có cảm thấy hào hứng khi được đặt chân lên con đường đó và ngắm nhìn biển cả không? Điều đó chẳng gì tuyệt vời hơn.

Cảnh quan ở đảo như một khu vườn nguyên sinh xanh tốt với những dãy núi chạy thẳng từ Bắc vào Nam. Hai đầu vách núi hiểm trở và thẳng đứng. Nếu mong muốn được tận mắt chứng kiến cảnh thiên nhiên hùng vĩ thì bạn nên đặt chân một lần đến đảo Nhất Tự Sơn nhé.

Trên đây là một số địa điểm du lịch hấp dẫn. Hãy cho bản thân cơ hội khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn này bởi chúng rất tuyệt vời đấy.

Bài viết cùng chuyên mục