T6, 06 / 2015 3:24 sáng | invn_admin

Mùa hè quan trọng nhất chính là được "giải nhiệt" và tận hưởng sự tự do. Và du lịch biển chính là thú vui giải trí lý tưởng nhất cho những ngày nắng nóng. Cùng điểm qua một số khu địa điểm du lịch biển Việt Nam hấp dẫn nhất cho mùa hè năm 2015: 1. Đảo Cô Tô […]

Mùa hè quan trọng nhất chính là được "giải nhiệt" và tận hưởng sự tự do. Và du lịch biển chính là thú vui giải trí lý tưởng nhất cho những ngày nắng nóng.

Cùng điểm qua một số khu địa điểm du lịch biển Việt Nam hấp dẫn nhất cho mùa hè năm 2015:

1. Đảo Cô Tô

dao-co-to

Điểm du lịch biển tuyệt nhất cho mùa hè 2015 đầu tiên phải kể đến chính là đảo Cô Tô (Quảng Ninh) với bãi biển thuộc top đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Với vẻ đẹp hoang sơ của bờ cát trắng dài trải rộng, nước biển trong xanh lộ rõ đáy và những rặng san hô đủ màu sắc cùng hệ động – thực vật phong phú, Đảo Cô Tô hoàn toàn có thể chinh phục du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ như những gì vốn có của tự nhiên.

2. Cát Bà

cat-ba

Biển Cát Bà là bãi biển đẹp nhất trong quần thể 367 đảo lớn nhỏ của quần đảo Cát Bà (Hải Phòng). Ngoài cát mịn, sóng êm, biển cát Bà còn hấp dẫn du khách ở hành trình khám phá khu rừng quốc gia rộng lớn với tổng diện tích 6 nghìn ha và hàng trăm loại động – thực vật quý hiếm. 

3. Vịnh Lăng Cô

lang-co

Vịnh Lăng Cô nằm ở tỉnh Thừa Thiên Huế được coi là một trong những vịnh có bãi biển đẹp nhất nước ta. Với bãi cát mịn trải dài 10km cùng những con sóng bạc đầu và rặng phi lao rì rào trong gió, Vịnh Lăng Cô đã hoàn toàn chinh phục trái tim mọi khách du lịch tới nơi đây.

4. An Bàng

an-bang

Dù không phải là cái tên được nhắc tới nhiều như Đồ Sơn, Cửa Lò, Quất Lâm… nhưng thực tế, bãi biển An Bàng (Hội An) lại là top 50 điểm du lịch biển đẹp nhất thế giới.

Khung cảnh đẹp tự nhiên, gần như giữ nguyên nét hoang sơ và thảm thực vật phong phú, đa dạng… là những điểm nổi bật giúp An Bàng được lòng du khách thập phương.

Bài viết cùng chuyên mục