T6, 10 / 2014 2:31 sáng | invn_admin

Có thể nói sinh viên là quãng đời đẹp nhất của tuổi trẻ cũng như của cả cuộc đời mỗi con người. Đi tới khám phá những địa điểm mới lạ độc đáo và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ luôn là điều mà nhiều bạn trẻ ưa thích. Hãy cùng khám phá những […]

Có thể nói sinh viên là quãng đời đẹp nhất của tuổi trẻ cũng như của cả cuộc đời mỗi con người. Đi tới khám phá những địa điểm mới lạ độc đáo và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ luôn là điều mà nhiều bạn trẻ ưa thích. Hãy cùng khám phá những địa điểm du lịch chụp ảnh mà giới trẻ Hà thành hay lui tới nhé.

Vườn hoa Bách Nhật

Được biết đến với không gian đẹp của nhiều loại hoa khác nhau, nơi đây là địa điểm được nhiều đôi chọn làm nơi để hoàn thành bộ sưu tập ảnh cưới của mình. Không chỉ vậy, với không gian đẹp, vé vào vườn thấp 20.000 đồng/ người/ lượt nơi đây cũng là địa điểm vui chơi và chụp ảnh của nhiều bạn sinh viên. Bạn có thể tự nhiên thoải mái để tạo dáng chụp ảnh với nhiều loại hoa nở quanh năm như hoa bách nhật, hoa hướng dương, hoa móng rồng…. Nơi đây ngày càng thu hút được giới trẻ Hà thành.

 

1314005833-bach-nhat-4

Muôn kiểu tạo dáng của các bạn trẻ tại vườn hoa Bách Nhật

 

Văn miếu Quốc Tử Giám

Không chỉ là một biểu tượng đại diện cho sự trường tồn của văn hóa, giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, là một nét đặc trưng mỗi khi đến với Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Với không gian cổ kính, thanh tịnh cùng với tinh thần khuyến học giáo dục ẩn trong linh hồn văn miếu, nơi đây mỗi ngày thu hút lượng khách rất đông, cả những người con của thủ đô mỗi dịp cuối tuần và khách du lịch. Đặc biệt dịp mùa thu và đầu đông, dịp sinh viên các trường chụp ảnh kỷ yếu cuối khóa, văn  miếu Quốc Tử Giám là điểm đến không thể thiếu, những tà áo dài duyên dáng cùng với những tấm áo cử nhân lưa giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của đời sinh viên.

 

khue van cac

Văn Miếu Quốc Tử Giám  một biểu tượng văn hóa của Hà Nội 

Hoàng thành Thăng Long

Khung cảnh cổ kính cùng với kiến trúc Hoàng thành độc đáo luôn thu hút sự sáng tạo của những nhiếp ảnh gia tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nằm trên tuyến đường Hoàng Diệu , một con đường đẹp nổi tiếng ở thủ đô, Hoàng thành Thăng Long luôn là điểm đến hấp dẫn đối cho những chuyến du lịch quanh  thủ đô.

 

picture

Hoàng thành Thăng Long thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi ngày

 

Hồ Gươm và phố cổ

Hồ Gươm là biểu tượng của thủ đô Hà Nội , là địa điểm du lịch không thể thiếu đối với mỗi khi đến với thủ đô. Khung cảnh cây xanh ven hồ Hồ Kiếm, với cầu Thê Húc màu son, Tháp Rùa nổi bật giữa hồ. Còn khu bàn cờ với phố Hàng Mã luôn rực rỡ đèn lồng, Hàng Vải với những thanh tre, nứa tạo nên hình dáng độc đáo hay những khu phố nghề cũ cũng sẽ là phông nền đẹp mắt. 

 

Đền_Ngọc_Sơn002

Hồ Gươm là địa điểm du lịch khá hấp dẫn tại Hà Nội

Khi thu sang, hồ Gươm mang một vẻ đẹp lạ, gió thu se se lạnh, người ta có thể cảm nhận rõ mùi lá khô rụng hòa quyện với mùi nước và đất. Thời điểm này cũng là lúc những chùm hoa lộc vừng đỏ rực duyên dáng rủ xuống mặt hồ. Nếu như cuối đông, lộc vừng thay lá vàng rực thì cuối thu, cây trổ hoa đỏ như những tấm màn buông bên mặt nước. Trời nước trong xanh và hoa lộc vừng sẽ tạo nên một khung cảnh nên thơ tuyệt đẹp. Còn chần chừ gì nữa, một tự tạo cho mình một chuyến du lịch Hà Nội để cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp của Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục