T4, 11 / 2014 2:23 sáng | invn_admin

Trong cuộc sống có rất nhiều cô gái đi qua cuộc đời của bạn nhưng không phải ai cũng để lại cho bạn ấn tượng. Khi một người xuất hiện, bạn cảm thấy xao xuyến, cảm thấy vị trí của cô ấy càng trở nên quan trọng với mình. Liệu có phải cô ấy là […]

Trong cuộc sống có rất nhiều cô gái đi qua cuộc đời của bạn nhưng không phải ai cũng để lại cho bạn ấn tượng. Khi một người xuất hiện, bạn cảm thấy xao xuyến, cảm thấy vị trí của cô ấy càng trở nên quan trọng với mình. Liệu có phải cô ấy là một nửa cuộc đời của bạn? Hãy tham khảo những biểu hiện dưới đây để có được nhận xét đúng nhé.

Sự hấp dẫn của đối phương

Cô ấy đã đốn tim bạn, có cảm giác như có một lực từ trường phát ra ừ phía cô ấy luôn hút bạn lại. Cô ấy hiện diện trong suy nghĩ của bạn mọi lúc mọi nơi, là người đầu tiên bạn nghĩ đến mỗi khi thức dậy và người cuối cùng bạn nghĩ đến trước khi đi ngủ. Những mùi hương hấp dẫn quyến rũ từ cô ấy luôn ám ảnh bạn khiến bạn không có sự lựa chọn nào khác đành chiều theo trái tim mách bảo và bản năng dẫn đường. -> Xem thêm nơi học háthọc thanh nhạc luyện thi năng khiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bạn nôn nao muốn gặp cô ấy và luôn mong có thời gian để được bên cô ấy. Hai bạn có thể ở bên nhau hàng giờ, đôi khi trao nhau ánh mắt âu yếm, im lặng chẳng nói gì nhưng hai người vẫn có cảm giác gần gũi và hiểu nhau đến lạ thường.

 

53980_20141025120739

Bạn luôn bị hấp dẫn bởi tất cả những gì thuộc về cô ấy

 

Bạn thường bị mất tập trung bởi cô ấy

Từ khi quen cô ấy, hiệu suất công việc của bạn giảm sút đáng kể, không còn những lúc bù đầu vào công việc mà quên thời gian như trước kia nữa, cô ấy chiếm ttronj tâm trí và thời gian của bạn. Nhiều khi bạn không lơ đãng, không tập trung ngay cả trong cuộc họp.

Hình ảnh cô ấy luôn hiện hữu trong đầu bạn và làm bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Đó là một dấu hiệu chứng tỏ bạn đã “phải lòng” rồi đó.

Cảm thấy tức giận khi người khác nói xấu cô ấy

Có thể cô ấy có những điểm không tốt, người khác có thể không đồng tình với những hành động hoặc suy nghĩ về cô ấy bạn cảm thấy hết sức buồn và có phần bực mình. Bạn luôn luôn bảo vệ cô ấy ngay cả khi gia đình, bạn bè bạn phản đối, không đồng tình. Khi đó bạn sẽ cố tìm mọi cách bênh vực, thanh minh và giải thích cho mọi người nhận ra họ đã sai và cần phải thay đổi suy nghĩ về cô ấy.

Quên mất đi bạn bè

Từ khi hẹn hò với nàng, bạn không còn cảm giác chờ đợi mỗi khi đến những trận bóng đá, chờ đến ngày được xem những trận cầu nảy nửa. Sẽ không còn những ngày cuối tuần “bù khú” uống bia với mấy thằng bạn thân. Tất cả đã dừng lại và không còn hấp dẫn với bạn từ khi cô ấy xuất hiện. Bạn thích đi chơi riêng với cô ấy hơn.

images (2)

Thay vì việc nhậu nhẹt với bạn bè bạn luôn muốn giành thời gian hẹ hò với nàng

 

Hình bóng người xưa đã nhạt nhòa trong ký ức

Từ khi gặp nàng, người bạn gái cũ không còn ý nghĩa nhiều với bạn nữa. Cuộc sống của bạn đã bước sang một trang mới, không còn những tháng ngày nằm dài với những dòng suy nghĩ miên man về người xưa và tình xưa.

Khi ra ngoài bạn vẫn ngắm nhìn những cô gái đẹp, vẫn muốn chiêm ngưỡng cái đẹp đơn giản bởi đó là bản tính của đàn ông, còn trong tâm trí bạn luôn luôn chỉ nghĩ riêng về cô ấy.

Bạn tin tưởng cô ấy

Từ sau khi thất bại ở mối tình đầu, bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể tin tưởng được một người phụ nữ nào đó. Lần đầu tiên bạn mở lòng tâm sự với nàng về chuyện gia đình, những vấn đề riêng tư đang diễn ra trong  cuộc sống hàng ngày của mình mà không hề đề phòng hay mảy may những suy nghĩ khác nào về nàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục