T5, 05 / 2016 7:26 sáng | invn_admin

Nếu chàng trai có những dấu hiệu sau đây thì hãy đề phòng nhé, chàng có thể chỉ là yêu để lợi dụng bạn thôi. 1. Thoáng về chuyện tình cảm Những người con trai không nghiêm túc trong tình cảm thì thông thường có quan niệm rất thoáng. Với những người như thế này […]

Nếu chàng trai có những dấu hiệu sau đây thì hãy đề phòng nhé, chàng có thể chỉ là yêu để lợi dụng bạn thôi.

1. Thoáng về chuyện tình cảm

Những người con trai không nghiêm túc trong tình cảm thì thông thường có quan niệm rất thoáng. Với những người như thế này thì chuyện năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường. Vì thế,  có thể anh ta hẹn hò với bạn nhưng cũng sẵn sàng đánh con mắt bên trái liếc con mắt bên phải với những cô gái xinh đẹp khác.

Để biện minh cho những hành động như thế này thì họ thường nói đó là bản tính của đàn ông và người nào cũng thế, quan trọng là trong mắt của anh ta thì anh ta vẫn yêu bạn nhất.

Để chứng minh cho tình yêu của bản thân thì họ liên tục đòi bạn cần chứng minh tình yêu bằng cách gạ gẫm bạn lên giường. Nếu cả tin, bạn sẽ dễ dàng nghe lời và sau đó phải hối hận vì anh ta sẽ nhanh chóng bỏ bạn mà đi theo những cô gái khác sau khi đã đạt được mục đích.

Những dấu hiệu chàng trai chỉ yêu để lợi dụng bạn

2. Chỉ rảnh rỗi khi cần bạn

Những lúc mà bạn cần sự giúp đỡ của anh ta, cần có anh ta ở bên, anh ta thường biện đủ những lí do từ chối để không gặp bạn. Nhưng nếu anh ta cần, anh ta sẽ xuất hiện suốt ngày, nhắn tin hay gọi điện liên tục với bạn đến khi thực hiện được ý đồ mới thôi.

Và nếu như bạn không đủ tỉnh táo và cho rằng đó là anh ta quá bận nên không thể giúp bạn hay anh ta quá cần tới mình thì bạn nên xem xét lại một cách nhanh chóng ngay.

3. Đổ lỗi cho bạn về mọi thứ

Bất kể cho mọi sai lầm hay thất bại nào trong cuộc sống của mình, anh ta cũng đều đổ lỗi cho bạn, vì bạn mới có những chuyện như thế. Bản thân anh ta cho rằng, anh ta không có sai lầm nào hết nên bạn là người phải chịu hết tất cả những trách nhiệm hay xử lí những sai lầm đấy mà không phải là anh ta.

Những điều này chứng tỏ điều rằng anh ta chính là người không có trách nhiệm, không quan tâm đến những đúng sai hay tình cảm của bạn mà chỉ quan tâm đến bản thân mình. Như vậy, chia tay với anh ta ngày là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4. Chỉ quan tâm tới vẻ ngoài của bạn

Vẻ ngoài chính là ấn tượng đầu tiên với những người xung quanh nên nó đóng một vai trò quan trọng. Nhưng mà bất cứ ai cũng mong muốn được sự yêu thương vì những phẩm chất con người bên trong chứ không phải là những vẻ bên ngoài xinh đẹp.

Những dấu hiệu chàng trai chỉ yêu để lợi dụng bạn

Những người đàn ông có sự quan tâm một cách chân thành đến mối quan hệ của hai người thì sẽ khen bạn vì những phẩm chất đẹp cũng như sự thông minh, sự hài hước hay lòng nhân ái của bạn.

Nhưng người đàn ông chỉ quan tâm đến vấn đề tình dục thì sẽ bảo cho bạn biết như thế nào để có một mái tóc đẹp và gợi cảm hơn, hay trang phục như thế nào thì mông sẽ gọn gàng hơn.

5. Chơi với nhiều người không đứng đắn

Người ta thường nói hãy cho tôi biết bạn anh là ai tôi sẽ nói cho bạn biết anh là ai, nó rất đúng khi dùng để đánh giá một người. Nếu anh ta là một người tử tế thì có một điều chắc chắn rằng người bạn của anh ấy trong những lần gặp gỡ sẽ có thái độ rất tôn trọng bạn.

Còn với họ có những thái độ cợt nhả hay trêu ghẹo bạn, có thể buông những lời nói hay cử chỉ thiếu đúng đắn thì chứng tỏ bạn anh ta và cả anh ta đều không phải là những người tử tế và đáng tin.

Những dấu hiệu chàng trai chỉ yêu để lợi dụng bạn

6. Chỉ đến nhà bạn vào thời gian buổi tối

Ngoại trừ thời gian đi làm, ngay cả những ngày nghỉ thì anh ta cũng không muốn đến chỗ nhà bạn. Đó là vì lí do anh ta không muốn tiếp xúc với bạn bè hay gia đình của bạn.

Một người muốn lợi dụng bạn thì người ta càng muốn hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh bạn, hành vi của anh ta sẽ khó có khả năng bị bại lộ và đạt được mục đích của bản thân mình.

7. Luôn hướng về vấn đề tình dục khi nói chuyện

Khi nói chuyện gián tiếp hay trực tiếp thì anh ta cũng luôn hướng bạn tới những vấn đề liên quan đến nội dung hay vấn đề tình dục.Dù bạn nói đến nội dung gì thì anh ta cũng có cách để cho cuộc nói chuyện đến vấn đề tình dục.


Bài viết cùng chuyên mục