T3, 06 / 2016 5:22 sáng | invn_admin

Đi du lịch khắp mọi nơi trên thế gian là một trong những ước mơ của rất nhiều người, nhưng đi du lịch khắp nơi với người yêu thì lại càng chính là mong ước cháy bỏng của tất cả mọi người. Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới làm […]

Đi du lịch khắp mọi nơi trên thế gian là một trong những ước mơ của rất nhiều người, nhưng đi du lịch khắp nơi với người yêu thì lại càng chính là mong ước cháy bỏng của tất cả mọi người. Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới làm cho rất nhiều người phải ghen tỵ, hãy cùng xem đó là những cặp đôi nào nhé.

Giấc mơ du lịch

Giấc mơ chung cho tất cả chúng ta đó chính là có thể được đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới này, nhưng nếu cuộc xê dịch của bạn lại có thêm một người bạn đồng hành nữa thì quả thật là quá mĩ mãn và không còn gì sánh bằng.

Có thể giờ chưa có điều kiện để có thể được đi đó đây hay chưa có người yêu để bạn có thể nắm tay và đi khắp thế gian cùng thưởng ngoạn thì bạn cũng có thể ngắm những…ảnh của người ta vậy.

Với điểm chung là đều rất đẹp đôi và đã cùng nhau cùng check in nhiều địa điểm tại nhiều địa điểm đẹp khắp thế giới thì những cặp đôi dưới đây sẽ làm cho bạn cũng phải phát thèm và nghiện đấy.

Cặp đôi Jay Alvarrez và Alexis Rene

Để hình dung cho hình ảnh cũng như thước phim của cặp đôi Jay Alvarrez cùng với bạn gái người mẫu cực xinh Alexis Rene bằng cụm từ: cuộc sống thần tiên. Thật hiếm có một đôi nào lại có thể tận hưởng những chuyến đi thưởng ngoạn của mình lại sang chảnh như thế này.

Trên trang cá nhân của Jay Alvarrez của Instagram thì hầu như chỉ để lập ra với mục đích đăng tải những hình ảnh mang tính nghệ thuật chụp lại tất cả những nơi mà họ đến.

Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới

Ngắm nhìn những hình ảnh tình cảm và nóng bỏng của cặp đôi được chụp khắp nơi trên thế giới mà hình ảnh nào cũng làm cho người xem ngỡ như mình đang xem những hình ảnh của một cuốn tạp chí.

Christabel Chua và Joal Ong

Đây chính là cặp đôi người singapore cũng đang làm cho cả Châu Á trở nên mê mẩn, cũng là hình thức đưa nhau đi khắp thế gian và ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trên thế giới nhưng điều làm nên sức hút của cặp đôi chính là nụ cười hạnh phúc lúc nào cũng thường gặp trên môi của cặp đôi.

Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới

Những hình ảnh của cặp đôi người singapore này tuy rằng không được chụp bởi những chiếc máy ảnh chuyên dụng nhưng nó lại được sắp xếp một cách khéo léo theo bố cục và thần thái cũng như những hình ảnh về nụ cười yêu đời của mình.

Do you travel

Thêm một cặp đôi cũng làm cho bạn phải hét lên bởi những hình ảnh đẹp đến mức hoàn hảo được chụp thông qua những chuyến đi của cặp đôi Jack Morris và bạn gái của mình.

Những hình ảnh đó thường được đăng tải trên chính tài khoản có tên là: Do you travel có trên 1,1 triệu người theo dõi.

Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới

Cũng giống như những cặp đôi trên thì khi chúng ta lướt qua một lượt những hình ảnh của do you travel thì ai cũng phải ghen tị trước một cuộc sống mang tính hưởng thụ của cặp đôi.

Những người xem có thể cảm tưởng rằng Jack Morris và bạn gái của mình chắc chỉ có mỗi công việc hàng ngày đó là cũng nắm tay nhau đi du lịch trên khắp thế giới. Những hình ảnh đăng tải làm cho những người xem cũng phải muốn được một lần đặt chân mình đến những nơi đó.

Charlotte Durgeat và Jesson Vedel

Những cặp đôi suốt ngày đưa nhau đi du lịch thế giới

Là một cặp đôi đến từ Tahiti, họ gặp nhau vào tháng 4 năm 2014 và bắt đầu đi du lịch cùng nhau tại đó. Cả hai đều có lòng đam mê với du lịch và cũng muốn làm cho những người khác ngưỡng mộ cuộc sống đi khắp đó đây nên họ đã tiến hành đi khắp thế gian và thường cập nhật những hình ảnh thường xuyên trên các trang mạng xã hội.


Bài viết cùng chuyên mục