T3, 01 / 2020 7:01 sáng | invn_admin

Gián làm phiền gia đình bạn, bạn muốn tiêu diệt chúng nhưng bạn nghĩ rằng những loại thuốc đang được bán tràn lan trên thị trường không an toàn cho sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn. Và bạn lựa chọn tìm hiểu những cách diệt gián dân gian truyền thống. Bài […]

Gián làm phiền gia đình bạn, bạn muốn tiêu diệt chúng nhưng bạn nghĩ rằng những loại thuốc đang được bán tràn lan trên thị trường không an toàn cho sức khỏe cho những thành viên trong gia đình bạn. Và bạn lựa chọn tìm hiểu những cách diệt gián dân gian truyền thống. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những cách phù hợp nhất để giúp bạn và gia đình diệt gián an toàn và hiệu quả nhất. 

Maxforce Forte bayer

1. Sử dụng nước đường 

Bạn tái chế lại những chai nhựa đã dùng qua, rồi pha nước đường thật ngọt cho vào chai thành bẫy gián, rồi đặt vào những nơi nhiều gián. Đây là cách được rất nhiều người sử dụng, mạc dù nó không phải là cách tiêu diệt triểt để nhưng lại vô cùng hiệu quả.

2. Sử dụng hành tây

Gián rất sợ mùi của hành tây. Cách này cực kì đơn giản mà lại an toàn, bạn chỉ cần cắt nửa củ hành tây ra và cho vào tủ thức ăn bạn gián ngửi thấy mùi này sẽ bỏ đi hết. Hoặc bạn có thể áp dụng với nhiều nơi khác nhau bằng cách xay nhỏ hành tây rồi ép lấy nước pha thêm một ít nước và cho vào bình xịt, xịt quanh ổ gián. Chỉ sau vài tiếng chúng sẽ không còn ở đó nữa, 

3. Sử dụng lá nguyệt quế

Bạn lấy lá nguyệt quế vò cho nát rồi cho vào nước, bạn dùng nước đó dùng để lau bàn bếp. Gián sẽ không dám bò tới bàn thức ăn của bạn. 

4. Sử dụng bả gián Maxforce Forte

Sử dụng bả gián là cách được người xưa lẫn hiện nay sử dụng vì sự hiệu quả của nó mang lại. Vơi bả gián Maxforce Forte bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gián sẽ được tiêu diệt triệt để, với công nghệ sản xuất mới của Đức gián không cần ăn mà chỉ cần tiếp xúc với thuốc mà mang về tổ thì cả đàn sẽ chết hết. Bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện vì hình thức của bả cực kì nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần nặn một ít gel lên những nơi mà gián hay đi qua. Bạn chỉ mất một khoảng thời gian từ 24 đến  48 giờ để tiêu diệt chúng. Loại bả này còn có khả năng tiêu diệt được nhiều loại gián khác nhau. So với những loại bả khác trên thị trường thì sản phẩm này an toàn hơn với trẻ nhỏ và vật nuôi vì đã được cắt giảm đi lượng chất hóa học 200 lần, thêm vào đó là chất đắng có trong sản phẩm nhằm tránh trẻ nhỏ hay vật nuôi ăn phải.

Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn những cách diệt gián dân gian, hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn và gia đình. Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chuyên mục