T3, 12 / 2021 10:26 sáng | invn_admin

Bếp, nơi ấp ủ của tổ ấm. Một nơi không chỉ đẹp về không gian mà còn đẹp về con người. Nơi món ăn luôn được nuôi dưỡng bởi tình yêu của mọi người trong gia đình, ở căn bếp của mình thanh âm rộn rã từ các Dụng cụ nhà bếp ” thổi hồn […]

Bếp, nơi ấp ủ của tổ ấm. Một nơi không chỉ đẹp về không gian mà còn đẹp về con người. Nơi món ăn luôn được nuôi dưỡng bởi tình yêu của mọi người trong gia đình, ở căn bếp của mình thanh âm rộn rã từ các Dụng cụ nhà bếp ” thổi hồn ” vào thức ăn. Truyền cảm hứng yêu bếp, yêu gia đình, từ đó bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Những nội dung này muốn gửi đến mọi người những vấn đề hết sức gần gũi,  vào bếp không đơn giản chỉ là nấu ăn, mà đó là câu chuyện về sự sẻ chia và giữ lửa trong gia đình.

Đôi vợ chồng trẻ mới cưới được phỏng vấn trong câu chuyện này, thuộc thế hệ 8x – 9x với tư duy cởi mở. Thế nên không ngạc nhiên khi quan niệm của họ về việc sẻ chia bếp núc trong gia đình cũng đối lập hoàn toàn, tỏ ra khá thoải mái trong chuyện nấu ăn.

Chị H.V. T ( 26 tuổi ngụ 31 Cầu Giấy, Hà Nội ). Bữa ăn nào chồng cũng mình cũng giành xắn tay vào bếp. Việc mình hay chồng mình vào bếp nấu ăn điều đó mình nghĩ không quan trong, quan trọng là mình và chồng luôn vui vẻ. Mình là phụ nữ không biết nấu ăn chồng nấu ngon hơn vợ thì đó cũng là niềm tự hào của người vợ, chứ chẳng có gì để mà xấu hổ. Bởi vì người đàn ông thích nấu ăn lại là một người chu đáo, kiên nhẫn, dịu dàng và tâm lý. Ngoài ra, phải giành nhiều thời gian và công sức cho bữa ăn gia đình như vậy thì các anh chồng cũng biết quý trọng gia đình hơn.

Đối vợ chồng trung niên phe “ truyền thống ’’ thích bảo vợ nhà nội trợ cơm nước chăm con, chuyện kiếm tiền chồng lo. Nhưng đến khi gặp chuyện lại đổ lỗi cho vợ ăn bám vô dụng, phụ nữ ở nhà không phải là cái máy đẻ là oxin. Bởi vậy, các anh phải luôn yêu thương và tôn trọng vợ từ gia đình mới hạnh phúc mới có những bữa cơm ấm áp.

Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng hầu hết gia đình nào cũng bắt đầu lục đục từ bữa cơm mà ra. Nếu không có những bữa ăn nóng sốt đang chờ, chắc hẳn mọi người sẽ rất thờ ơ với việc trở về nhà mỗi tối. Do đó, căn bếp nhà đã và đang lạnh dần. Vai trò của căn bếp trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Vì vậy việc nội trợ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy đàn ông họ chỉ nhìn bằng mắt thường họ chưa bao giờ bắt tay vào hộ trợ nên không biết vất vả như thế nào. Đàn ông ra ngoài kiếm tiền nghĩ là vất vả những chẳng biết được vợ ở nhà phải làm việc từ sáng tới tối. Phụ nữ họ cũng có thể kiếm tiền thời hiện đại bây giờ thì đàn ông làm gì thì phụ nữ cũng làm được điều đó. Chẳng qua họ phải hi sinh cho gia đình lùi về phía sau làm hậu phương . Vì thế đàn ông đừng bao giờ khinh thường người phụ nữ.

Với sứ mệnh luôn đồng hành để giữ ấm cho các căn bếp gia đình,” GIA DỤNG THÔNG MINH247 mảnh ghép hoàn hảo của mỗi gia đình ” Hãy trở thành khách hàng thông thái để lựa chọn đồ da dụng thông minh tốt nhất cho tổ ấm nhà bạn. Hãy trở phụ nữ hiện đại chọn đồ thông minh.

https://figurehn.com/

Bài viết cùng chuyên mục